Thứ Bảy ngày 13 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Máy tính cỡ nhỏ Giada DD68 trang bị bộ xử lý Intel Gen 8

Máy tính cỡ nhỏ Giada DD68 trang bị bộ xử lý Intel Gen 8
November 01
07:03 2018

Hãng Giada (Trung Quốc) ngày 30-10-2018 đã ra mắt Giada DD68, máy tính siêu nhỏ có cấu hình tốt và hiện đại, được thiết kế cho các ứng dụng trình chiếu trong lĩnh vực khách sạn, bán lẻ, thương mại, dịch vụ và quảng cáo. Chiếc máy tính chỉ nhỏ như một cuốn sách này chạy CPU Intel Core Gen 8 Whiskey Lake, có khả năng xuất ra cùng một lúc 3 màn hình có độ phân giải UHD 4K.

Hiệu năng cao với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 8

DD68 được trang bị bộ xử lý Whisky Lake thế hệ thứ 8 tiết kiệm năng lượng mà Intel công bố vào tháng 8-2018. Theo Intel, các CPU này, sản xuất với công nghệ 14 nm, mang lại hiệu suất tăng hai chữ số khi so sánh với các CPU Kaby Lake Refresh. Intel cũng tuyên bố các bộ vi xử lý mới cung cấp hiệu năng web tốt hơn 1.8x. Chỉnh sửa video trong Adobe Premiere nhanh hơn gần 3 lần và video 4K chỉ mất một nửa thời gian để dựng.

Được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i3 hai nhân, DD68 có thể được sử dụng rộng rãi trong các giải pháp biển báo kỹ thuật số, hiện đòi hỏi các máy tính tiêu thụ năng lượng hiệu quả và hiệu năng xử lý đồ họa chất lượng cao.

Hỗ trợ hiển thị màn hình cảm ứng

Tương tác với người dùng đang là xu thế thị trường. Khi người dùng làm quen với các thiết bị di động và máy tính bảng, họ muốn có cùng trải nghiệm trên màn hình máy tính để bàn và địa điểm truy cập công cộng. Nghiên cứu giao diện người dùng tự nhiên cho thấy Touch là ở khắp mọi nơi.

DD68 với bộ xử lý đồ họa tích hợp HD620 của Intel hỗ trợ tốt cho các màn hình cảm ứng tương tác. Máy tính có CPU chạy ở tốc độ 2,10GHz (tăng tốc tối đa lên 3,90GHz) và có khe cắm SSD M.2 tốc độ siêu cao cho ổ lưu trữ có tốc độ truyền tải và truy xuất dữ liệu nhanh.

Ba màn hình 4K lớn có thể được điều khiển bởi một thiết bị nhỏ

Tuy là một thiết bị nhỏ gọn, DD68 vẫn có thể cung cấp chất lượng hiển thị lên đến 4K trên ba màn hình cùng một lúc đạt độ phân giải lên đến 4096 x 2304 pixel ở 60Hz. Các kết nối đầu ra màn hình gồm một cổng Display Port và hai cổng HDMI. DD68 có khả năng hiển thị một video ở độ phận giải gần 4K qua cổng DP, trong khi đồng thời hiển thị hai hình ảnh 4K qua cổng HDMI.

DD68 hỗ trợ tối đa 32GB bộ nhớ DDR4 với hai khe SO-DIMM. Hỗ trợ hệ điều hành Windows 10 và Linux 64-bit mới nhất.

Với thiết kế vỏ kim loại có kích thước 189,6mm x 148,3mm x 26mm, máy tính mini DD68 có thể lắp đặt phía sau màn hình phẳng. Kết nối mạng được cung cấp bởi một đầu nối RJ45 LAN Gigabit Ethernet LAN và khe cắm SIM cung cấp thêm kết nối di động.

Xin mời xem video:

Thông tin thêm về Giada DD68.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Giada cung cấp. 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới