Thứ Sáu ngày 12 tháng 4 năm 2024

Tech MediaOnline

Samsung bán ở Việt Nam tai nghe Bluetooth thông minh Gear IconX (2018)

Samsung bán ở Việt Nam tai nghe Bluetooth thông minh Gear IconX (2018)
November 01
10:44 2018

Công ty Điện tử Samsung ngày 1-11-2018 đã ra mắt tai nghe không dây thông minh Gear IconX (2018) tại thị trường Việt Nam. Gear IconX mới cho phép người dùng tận hưởng âm nhạc yêu thích với âm thanh sắc nét và sống động, đắm chìm trong không gian âm sắc đầy cảm hứng trong suốt cả ngày dài. Dù đang di chuyển hay luyện tập, người dùng có thể điều khiến danh sách bài hát và các tác vụ với các thao tác “chạm” đơn giản. IconX có khả năng kết nối thông minh với trợ lý ảo AI Bixby để điều khiển thiết bị một cách dễ dàng, thoải mái trò chuyện mà không cần sử dụng đến điện thoại.

Gear IconX (2018) được Samsung công bố hồi tháng 10-2017 là bản nâng cấp từ Gear IconX nguyên thủy ra mắt năm 2016. Ở phiên bản 2018 này, Gear IconX được đặc biệt nâng cấp về thời lượng pin và tính năng kết nối không dây, cùng một số cải thiện khác.

Ông Kim Choel-gi, Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina ,cho biết: “Người dùng trẻ ngày càng có nhiều nhu cầu sử dụng các thiết bị tai nghe không dây thông minh như một người bạn đồng hành, mang theo không gian âm nhạc không giới hạn trong mọi hành trình cuộc sống. Chúng tôi đã không ngừng cải tiến các thiết bị tai nghe thông minh của mình nhằm đem đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất trong thiết kế Gear IconX mới nhất.”

Trải nghiệm âm nhạc không dây liền mạch

 Với Gear IconX, người dùng có thể thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình ở mọi lúc, mọi nơi bằng cách kết nối với smartphone thông qua sóng Bluetooth hoặc phát trực tiếp từ các ứng dụng của bên thứ ba như YouTube và Spotify. Bên cạnh đó, với chế độ độc lập, tai nghe có khả năng lưu trữ các bản nhạc và danh sách phát với tổng dung lượng bộ nhớ trong là 4GB. Nhờ đó, người dùng có thể tận hưởng sự tự do khi phát nhạc được lưu trữ trên chính Gear IconX mà không cần đến điện thoại.

Ngoài ra, Gear IconX có thiết kế công thái học thông minh giúp cách âm hiệu quả với không gian ồn ào xung quanh, từ đó người dùng có thể tận hưởng không gian âm nhạc liền mạch và chìm đắm trong thế giới âm sắc sành điệu của bản thân. Gear IconX còn khác biệt so với những chiếc tai nghe không dây thông thường khi mang lại âm thanh chuẩn mực, không bị xáo trộn hoặc nhiễu. Để làm được điều này, đầu ra âm thanh Gear IconX được ổn định với bộ giải mã các nguồn dữ liệu số tăng cường của Samsung, phân tích liên tục sự giao thoa từ Wi-Fi và các tín hiệu Bluetooth khác, từ đó tinh chỉnh âm thanh chính xác tối đa. Với tính năng thông minh của mình, Gear IconX sẽ nghiên cứu và phân tích nguồn tín hiệu, biến đổi nội dung và bảo đảm việc phát lại nhạc liên tục ngay cả khi tín hiệu gián đoạn hoặc nhiễu.

Tai nghe làm huấn luyện viên thể thao

Một điểm đặc biệt của Gear IconX là sự kết hợp công nghệ âm thanh chất lượng cao cùng với tính năng theo dõi vận động của người dùng. Cảm biến trên Gear IconX giúp theo dõi hoạt động hàng ngày của người dùng và tự động đo tốc độ, thời gian tập luyện, lượng calo bị đốt cháy và khoảng cách đi được… để giúp phân tích chất lượng của việc luyện tập thể thao. Hơn thế nữa, IconX có thể hoạt động như một huấn luyện viên độc lập, theo dõi việc tập luyện của người dùng, phát ra hướng dẫn huấn luyện bằng giọng nói, đồng thời cung cấp những cập nhật thời gian thực về bài tập để các môn thể thao trở nên hiệu quả và tràn đầy cảm hứng. Kết quả luyện tập của người dùng sẽ được tích hợp liền mạch vào ứng dụng Samsung Health. Nhờ đó, người dùng có thể theo dõi tiến độ của mình sau khi chạy hoặc đi bộ, với những chỉ số sẽ giúp họ có cơ sở để cải thiện hơn thể chất của mình.

Tai nghe với các tính năng tích hợp

Gear IconX tích hợp bộ cảm biến vật lý Touchpad cho phép người dùng kiểm soát tai nghe của họ một cách đơn giản chỉ bằng thao tác chạm, hoặc vuốt nhẹ. Nhờ đó, người dùng có thể điều chỉnh phát nhạc theo ý muốn, trả lời hoặc từ chối cuộc gọi một cách dễ dàng bằng cách một chạm (để bật, tắt nhạc, nhận cuộc gọi), hai chạm (để chuyển bài hát tiếp theo) hoặc bằng ba lần chạm (nghe lại bài hát trước)… Gear IconX còn được trang bị bộ xử lý giọng nói. Do đó, trong những lúc không tiện dùng tay, người dùng có thể ra lệnh thiết bị qua giọng nói để điều khiển Bixby thực hiện các tác vụ đơn giản.

Thời lượng của pin cũng là một trong những yếu tố quan trọng được người dùng quan tâm đối với tai nghe không dây có nhiều tính năng. Gear IconX (2018) có thể nghe nhạc đến 5 tiếng đồng hồ liền qua Bluetooth và 7 giờ chơi nhạc độc lập. Nhưng ngay cả khi hết pin, chiếc hộp đựng đi kèm có thể biến thành thiết bị sạc nhanh “cứu bồ”. Chỉ sau 10 phút sạc, người dùng có thể nghe nhạc trong suốt 1 giờ đồng hồ. Điều này giúp bảo đảm việc tập luyện và trải nghiệm âm nhạc của người dùng không bị gián đoạn suốt cả ngày.

Samsung ra mắt Gear IconX (2018) ở thị trường Việt Nam với phiên bản màu Đen, có mặt vào 1-11-2018 với giá bán lẻ đề nghị: 4.990.000 đồng.

Samsung Gear IconX (2018)

  • Earbud: 21,8 x 18,9 x 22,8 mm; 8g.
  • Case: 31,4 x 73,4 x 44,5 mm; 54,5g.
  • USB 2.0
  • Bluetooth 4.2
  • Tương thích smartphone chạy Android từ 4.4 trở lên.
  • Dung lượng bộ nhớ khả dụng: 3,4GB (có thể lưu được khoảng 1.000 bài hát).
  • Pin: 82mAh (earbud) và 340mAh (case). Thời lượng 5 giờ (stream qua Bluetooth) và 7 giờ (phát nhạc lưu trong tai nghe).

Xin mời xem video:

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Samsung cung cấp. 

 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới