Thứ Sáu ngày 19 tháng 4 năm 2024

Tech MediaOnline

Huawei Việt Nam trao tặng máy tính cho 2 trường học ở tỉnh Lạng Sơn và Hòa Bình

Huawei Việt Nam trao tặng máy tính cho 2 trường học ở tỉnh Lạng Sơn và Hòa Bình
November 17
15:01 2018

 

Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam ngày 16-11-2018 đã trao tặng máy tính cho trường Dân tộc phổ thông bán trú THCS xã Vân An (huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) và trường Tiểu học và THCS xã Trung Minh (tỉnh Hòa Bình). Mỗi trường học được trao tặng 4 bộ máy tính để bàn và 16 máy tính xách tay của hãng HP. Đây là món quà mà Huawei Việt Nam dành tặng cho các thầy cô giáo và các em học sinh tại những trường học ở các địa phương vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, với mong muốn đưa các em đến với máy tính, Internet và tiếp cận các tri thức mới.

Huawei trao tặng máy tính cho hai trường của Lạng Sơn và Hòa Bình.

Hoạt động trao tặng máy tính cho các trường học, cùng với chương trình Học bổng Hạt giống Viễn thông Tương lai 2018 vừa được công ty tổ chức thời gian qua, nằm trong khuôn khổ Chương trình CSR (Trách nhiệm Xã hội Công dân doanh nghiệp) của Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam nhằm hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, nhân tài cho Việt Nam. Riêng trong năm 2018, đã có 5 trường học thuộc các tỉnh Hà Tĩnh, Lạng Sơn, Hòa Bình, Sơn La và Nam Định được tặng máy tính từ chương trình của Huawei. Huawei Việt Nam cho biết: Hoạt động trao tặng máy tính cho các trường học sẽ tiếp tục được công ty tiến hành trong thời gian tới.

Các em học sinh trường Tiểu học Lóng Phiêng B (xã Lóng Phiêng, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La) trong giờ tin học trên các máy tính được Công ty Huawei Việt Nam trao tặng.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Huawei Việt Nam cung cấp. 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới