Thứ Ba ngày 23 tháng 4 năm 2024

Tech MediaOnline

Máy tính Giada PC68 cho màn hình tương tác 4K với trình quản lý từ xa vPro

Máy tính Giada PC68 cho màn hình tương tác 4K với trình quản lý từ xa vPro
November 21
14:37 2018

 

Hãng Giada ngày 20-11-2018 đã công bố máy tính OPS nhỏ gọn mới nhất của mình là Giada PC68, sử dụng vi xử lý Intel Core Gen 8 Coffee Lake hỗ trợ chuẩn kết nối mở Open Pluggable Specification (OPS) của Intel, đem lại khả năng nâng cấp, bảo trì và hỗ trợ đồ họa có độ phân giải cực cao. Máy tính OPS này thích hợp cho các ứng dụng như làm việc nhóm, giáo dục và chạy màn hình hiển thị tương tác thông minh.

PC68 có hiệu suất cao nhờ trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 với đồ họa tích hợp mạnh và chạy trên nền tảng chipset Intel Q370. Hai khe bộ nhớ SO-DIMM có thể gắn tới 32GB DDR4. Chiếc máy tính mỏng nhưng mạnh mẽ này chỉ dày 30mm và được cấp điện từ bộ nguồn 12V/19V, cho phép nó được lắp đặt kín đáo ở bất cứ đâu và dễ dàng quản lý từ xa.

Máy tính mạnh mẽ nhưng linh hoạt

 

Giada PC68 được trang bị bộ vi xử lý máy tính để bàn Intel Coffee Lake sản xuất trên công nghệ 14nm. Các bộ xử lý Coffee Lake cung cấp hiệu suất đồ họa và CPU mạnh mẽ hơn so với thế hệ trước. Mức tiêu thụ điện (TDP) chỉ 35W phù hợp với cấu hình thiết kế yêu cầu hiệu suất cao nhưng công suất tiêu thụ thấp. Hệ thống sử dụng chip mạng Intel I219LM, hỗ trợ công nghệ Intel vPro dựa trên phần cứng cho phép truy cập từ xa vào PC để quản lý và bảo mật, ngay cả khi hệ điều hành bị hỏng.

Đầu ra video với độ phân giải lên đến UHD 4K được hỗ trợ thông qua một kết nối DP / HDMI cho độ phân giải màn hình lên đến 4096 x 2304 pixel ở 60Hz và thêm một kết nối HDMI cũng hỗ trợ hình ảnh 4K.

Bên cạnh đó, khe cắm ổ lưu trữ SSD M.2 trên bo mạch chủ (hỗ trợ định dạng 2242/2280) có thể cung cấp băng thông tốc độ cao để nâng cao trải nghiệm tương tác tại chỗ của khách hàng. Các khe cắm M.2 và các tùy chọn mở rộng khác trên bo mạch cho phép mở rộng lưu trữ dung lượng lớn với tốc độ cao cho các ứng dụng cần đến.

Lựa chọn phần cứng cho các giải pháp cộng tác

Trong một môi trường kinh doanh toàn cầu, sự cộng tác giữa các ranh giới địa lý và thời gian tạo ra sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Mọi người trong một tổ chức phải làm việc cùng nhau để thực hiện các nhiệm vụ cơ bản, hợp tác với các đối tác kinh doanh và thúc đẩy sự đổi mới mà công ty cần. Các công nghệ kỹ thuật số như trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây và phần cứng hiển thị nâng cao cho phép các tổ chức thiết lập các bộ phận nhân sự vượt qua tất cả các loại ranh giới vật lý.

Hỗ trợ mạnh mẽ cho màn hình thông minh tương tác

Các thành phố trên Trái đất đều đi theo tiêu chí thông tin tin hiển thị với các biển báo kỹ thuật số tương tác thu hút sự chú ý trên vỉa hè, trong các ga tàu điện ngầm, tại các sân vận động thể thao và các nơi giải trí. Các dịch vụ được cung cấp bởi các màn hình thông minh tương tác này như thông tin chuyển tuyến tàu, tìm đường đi tương tác, các sự kiện nổi bật và các địa điểm giải trí thú vị.

Màn hình thông minh tương tác yêu cầu hệ thống có hiệu suất cao đáp ứng ngay tức thời lệnh nhập vào của người dùng và hiển thị với độ phân giải cao, video tốc độ cao và đồ họa chất lượng cao. PC68, máy tính OPS hiệu năng cao sử dụng CPU Coffee Lake và hỗ trợ hiển thị video UHD 4K kép có thể đáp ứng tốt các yêu cầu này.

Tạo điều kiện giảng dạy với bảng trắng tương tác

Trong giáo dục hiện đại và kết nối ngày nay, bảng trắng tương tác (interactive whiteboards, IWBs) được áp dụng rộng rãi, có thể cho phép mọi người cùng học tập với nhau một cách sinh động và hiệu quả hơn. PC68 là máy tính OPS hiệu năng cao hỗ trợ hiển thị 4K đáp ứng được cho các giải pháp IWB kỹ thuật số.

Xin mời xem video:

Máy tính Giada PC68.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Giada cung cấp. 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới