Thứ Sáu ngày 12 tháng 4 năm 2024

Tech MediaOnline

BenQ ra mắt các giải pháp hiển thị tích hợp tương tác mới

BenQ ra mắt các giải pháp hiển thị tích hợp tương tác mới
November 23
20:57 2018

 

Với công nghệ BlueCore Laser và Dust Guard Pro tích hợp của máy chiếu laser chống bụi, các tác vụ dựa trên nền tảng điện toán đám mây và cảm biến chất lượng không khí của màn hình phẳng tương tác, cộng thêm hệ thống hiển thị thông minh và không dây, BenQ cung cấp giải pháp hiển thị tích hợp phù hợp cho mọi nhu cầu của giáo dục và doanh nghiệp.

BenQ ngày 22-11-2018 tại TP.HCM đã giới thiệu một loạt giải pháp và thiết bị hiển thị tích hợp mới để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm hình ảnh tương tác trong bất kỳ phòng họp và lớp học nào. Đó là các mẫu màn hình phẳng tương tác (Interactive Flat Panel) mới thuộc dòng sản phẩm RP – chống khuẩn và bảo vệ mắt thông minh (65″ RP6501K), dòng máy chiếu 4K laser chống bụi (LK952), máy chiếu gần (LW820ST), và máy chiếu cố định (LU950) cùng với thế hệ mới của thiết bị trình chiếu không dây InstaShow WDC20.

Ông Jeffrey Liang

Ông Jeffrey Liang, Chủ tịch BenQ Châu Á – Thái Bình Dương, chia sẻ: “BenQ là một trong những nhà cung cấp giải pháp hiển thị hàng đầu trên toàn thế giới, với sứ mệnh sáng chế công nghệ để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Các sản phẩm mới được BenQ giới thiệu hôm nay bao gồm các máy chiếu laser chống bụi (Dust Guard Pro for Dust Proof), màn hình tương tác kháng khuẩn (Germ-Resistant Screen) và bảo vệ mắt thông minh (Smart Eye-Care). Ngoài ra còn có thiết bị trình chiếu không dây mới InstaShow – WDC20. Với tiêu chí tập trung vào sự đổi mới và hội nhập, BenQ luôn phấn đấu để là người tiên phong sáng tạo ra những công nghệ vượt trội và hàng đầu. Màn hình phẳng tương tác BenQ hiện đang là sản phẩm đứng đầu thị phần trong nửa đầu năm 2018 tại Úc (Futuresource Consulting Ltd., báo cáo Q1-2018). Ngoài ra, máy chiếu 4K của BenQ cũng là máy chiếu có thị phần đứng số 1 trong 3 quý liên tiếp (Futuresource Consulting Ltd., kết quả trên toàn cầu, báo cáo Quý 3-2018). Chúng tôi luôn nỗ lực trong việc cung cấp giải pháp đồng bộ kết nối các thiết bị đa phương tiện và sự tương thích phần mềm, giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian sử dụng cũng như lắp đặt.”

Máy chiếu laser chống bụi phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng

Là một nhà tiên phong trong lĩnh vực máy chiếu và máy chiếu DLP trong suốt 9 năm, BenQ chuyên cung cấp các máy chiếu chất lượng cao nhất phục vụ cho các lớp học và phòng họp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. BenQ hiện nay đã giới thiệu đầy đủ các dòng máy chiếu laser chống bụi bao gồm: máy chiếu 4K (4K laser projector), máy chiếu gần (short throw projector), máy chiếu siêu gần (ultra short throw projector) và máy chiếu ống kính cố định (fixed projector).

  • Độ bền cao với công nghệ BlueCore và Dust Guard Pro: Máy chiếu laser chống bụi mới của BenQ được trang bị công nghệ BlueCore và Dust Guard Pro đem lại màu sắc cùng hình ảnh chân thực; độ bền đèn chiếu cao lên đến hơn 20.000 giờ. Ngoài ra, công nghệ chống bụi được xếp hạng IP5X, có nghĩa là bộ lọc bụi chặn các hạt bụi siêu nhỏ (tới 2,5 micromet – PM2.5) và khoảng 90% các hạt bụi trong không khí. Dòng máy chiếu chống bụi laser bao gồm máy chiếu 4K, máy chiếu ống kính tùy chọn, máy chiếu ống kính cố định và các máy chiếu siêu gần. Các dòng máy chiếu phù hợp sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau như khu vực thính phòng, giảng đường, phòng họp và lớp học có kích thước từ nhỏ đến lớn.

  • Chất lượng hình ảnh cao, màu sắc chân thực: Với độ phủ màu Rec. 709 lên đến 95%, máy chiếu laser chống bụi của BenQ được trang bị hệ thống bánh xe màu kép giúp đem lại màu sắc chính xác và trung thực, tạo ưu thế trong thị trường hình ảnh màu sắc ngày nay.
  • Lắp đặt linh hoạt, chất lượng tối ưu: Tận dụng nguồn sáng laser mới, dòng máy chiếu laser chống bụi của BenQ dễ lắp đặt nhờ thiết kế ống kính trung tâm, zoom 1.5X, ống kính ngang/ dọc hai trục xoay 360o cho phép chiếu và hiệu chỉnh keystone hai chiều, tính năng Corner Fit (điều chỉnh góc) tiện lợi phù hợp với mọi nhu cầu lắp đặt.

Tính năng cảm biến chất lượng không khí và hỗ trợ đồng bộ thông tin trên điện toán đám mây

BenQ cho biết họ hiểu chất lượng không khí trong nhà ảnh hưởng đến sự tập trung và hiệu suất của con người. Màn hình tương tác kháng khuẩn và bảo vệ mắt thông minh mới dòng RP tích hợp những công nghệ mới như cảm biến chất lượng không khí, giúp phát hiện nồng độ khí CO2 trong nhà. Ngoài ra, BenQ còn có các chứng nhận TÜV dành cho công nghệ chống lực va chạm và công nghệ giảm ánh sáng xanh, công nghệ chống nhấp nháy và chống lóa. Màn hình tương tác BenQ là giải pháp bảo vệ được tối ưu hóa dành cho lớp học và phòng họp. Để tăng cường hiệu quả sử dụng cho cả môi trường giáo dục và doanh nghiệp, dòng màn hình tương tác RP mới của BenQ sử dụng ứng dụng ghi chú cài đặt sẵn BenQ EZWrite 5.0 phiên bản nâng cấp hỗ trợ đồng bộ trên điện toán đám mây. Người dùng có thể lấy dữ liệu lưu trữ trên đám mây để chia sẻ ý tưởng bằng thiết bị di động của riêng họ.

  • Cảm biến chất lượng không khí: Dòng màn hình tương tác RP mới kết hợp cảm biến chất lượng không khí giúp giám sát nồng độ CO2 trong phòng học và phòng họp bằng cách hiển thị mức CO2 hiện tại ở mức thấp, trung bình, cao hoặc rất cao trên trang chủ của màn hình tương tác, nhắc nhở người dùng áp dụng các cơ chế cần thiết giữ nồng độ CO2 ở mức lý tưởng. Thiết kế bảo đảm người dùng có thể vẫn tập trung vào công việc, đồng thời vẫn kiểm soát được môi trường xung quanh.
  • Cloud Whiteboard: Với EZWrite 5.0 được nâng cấp, màn hình tương tác BenQ cho phép người dùng tương tác dễ dàng hơn bằng cách sử dụng Whiteboard để thu thập, phân loại, chỉnh sửa và chia sẻ nội dung giữa màn hình tương tác và thiết bị di động khác; không giới hạn khoảng cách cũng như số lượng người dùng. Cloud Whtieboard cũng hỗ trợ chức năng Ghi chú giúp người dùng thuận tiện hơn.
  • Bút đôi hỗ trợ tương tác cao hơn với màu hiển thị khác nhau: Với công nghệ Fine IR, phiên bản EZWrite 5.0 hỗ trợ bút đôi cho phép hai người cùng viết hoặc vẽ một lúc với các màu hiển thị khác nhau, không cần phải thay đổi màu sắc của bút thủ công.
  • Chức năng sử dụng cọ: EZWrite 5.0 mở rộng hỗ trợ người dùng sử dụng bút kỹ thuật số, cọ thư pháp và có thể trực tiếp chú thích trên màn hình. EZWrite 5.0 thúc đẩy sự sáng tạo, tạo cảm hứng cho các học sinh học nghệ thuật, mang lại những trải nghiệm dễ dàng như viết và vẽ bằng bút và cọ.
  • Hệ thống quản lý tài khoản cho phép người dùng không giới hạn truy cập các tệp được cá nhân hóa: Để thuận tiện cho việc quản lý tài khoản và thiết bị cho cả người dùng cuối và nhân viên CNTT, hệ thống quản lý tài khoản (AMS) được thiết kế để quản lý các tài khoản người dùng và thiết lập thiết bị không giới hạn trên đám mây cho màn hình tương tác AMS cũng cho phép người dùng cuối truy cập vào hệ thống được cá nhân hóa và truy cập trên bất kỳ màn hình tương tác nào mà họ đã đăng nhập và quy trình đăng nhập sẽ nhanh hơn khi sử dụng thẻ NFC BenQ.

Trình bày ý tưởng của bạn với màn hình tương tác và ứng dụng InstaQShare

Được xây dựng với hệ điều hành Android tùy chỉnh, ứng dụng văn phòng WPS và ứng dụng InstaQShare, màn hình tương tác của BenQ được thiết kế hỗ trợ người dùng trình bày và tương tác không dây đơn giản hơn thông qua tính năng trình chiếu kép trên 2 màn hình từ các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, iOS, Mac hoặc Windows.

Thiết bị trình chiếu không dây: InstaShow WDC20

Với tính năng mã hóa True Plug-n-play và AES 128 bit, InstaShow WDC20 là thiết bị trình chiếu không dây mới của BenQ giúp tăng cường tương tác thông qua mạng. InstaShow WDC20 mới hỗ trợ thiết bị di động và tối đa bốn màn hình khác nhau. Tính năng mới cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc. Sản phẩm sẽ được bán ra thị trường từ tháng 2- 2019.

Thông tin về các thiết bị trình chiếu và hiển thị của BenQ có tại đây.

MEDIAONLINE

+ Ảnh: PHẠM ANH PHÚ

 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới