Thứ Bảy ngày 13 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

TikTok trở thành kênh bình chọn cho Giải thưởng Âm nhạc Châu Á Mnet (MAMA)

TikTok trở thành kênh bình chọn cho Giải thưởng Âm nhạc Châu Á Mnet (MAMA)
November 28
16:03 2018

 

Nền tảng video online dạng ngắn TikTok ngày 27-11-2018 đã công bố hợp tác trở thành nhà tài trợ và kênh bình chọn cho Lễ trao Giải thưởng Âm nhạc Châu Á (MAMA) 2018 trên phạm vi toàn cầu. Đây là một sự kiện âm nhạc thường niên có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ hàng đầu K-Pop và châu Á. Với sự hợp tác của TikTok này, người dùng ứng dụng có cơ hội trở thành một phần của sự kiện âm nhạc MAMA bằng cách bình chọn cho nghệ sĩ yêu thích của mình ngay tại Việt Nam, trên nền tảng TikTok.

Diễn ra từ ngày 10 đến 14-12-2018, Giải MAMA 2018 được tổ chức tại 3 địa điểm: Hàn Quốc, Nhật Bản và Hồng Kông, hứa hẹn mang đến những đêm hội bùng nổ cảm xúc cho tín đồ âm nhạc trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, người hâm mộ K-Pop có thể ủng hộ cho những nghệ sĩ yêu thích của mình trong khuôn khổ 18 hạng mục của giải thưởng, như Nghệ sĩ của năm, Ngôi sao châu Á xuất sắc nhất, Bài hát của năm, Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất,… Cổng bình chọn đã chính thức mở ra trên ứng dụng TikTok vào ngày 27-11 và sẽ đóng lại vào ngày 9-12-2018.

Đối với người hâm mộ tại Việt Nam, làn sóng âm nhạc K-Pop đang có sức hút mạnh mẽ, trong đó có các nhóm nhạc huyền thoại, từ SNSD, Bigbang đến các thế hệ đàn em như BTS, EXO, Twice, Blackpink,… Chính vì vậy, Giải thưởng Âm nhạc MAMA là một trong những sự kiện âm nhạc thường niên được bạn trẻ Việt quan tâm đón nhận. Đặc biệt, vào năm 2017, khi lần đầu đặt chân đến Việt Nam, Giải thưởng Âm nhạc MAMA đã để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ khi mang đến nhiều cơ hội giao lưu cho các nghệ sĩ đến từ hai quốc gia.

Trong giải thưởng năm nay, người hâm mộ Việt Nam càng thêm háo hức bởi sự góp mặt của đại diện duy nhất đến từ Việt Nam – nữ ca sĩ Orange, chủ nhân của bản hit đình đám “Người lạ ơi” từng khiến cộng đồng mạng chao đảo đầu năm 2018. Cô được đề cử ở hạng mục “Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất châu Á”.

Bà Diệp Quế Anh, Giám đốc Truyền thông của TikTok tại Việt Nam và các thị trường mới nổi, chia sẻ: “Mục tiêu của TikTok, với vai trò là nền tảng chia sẻ video ngắn, chúng tôi đặt mục tiêu mang những nội dung hay, sáng tạo và những trải nghiệm, thú vị đến người dùng lên hàng đầu, và việc việc tham gia Giải thưởng MAMA với vai trò là nhà tài trợ chính thức trên phạm vi toàn cầu là hành động thiết thực nhất mà TikTok có thể làm. Chúng tôi sẽ không dừng lại đó. Trong thời gian tới, TikTok sẽ tiếp tục mang đến những chương trình hay, nội dung sáng tạo cho người dùng tại Việt Nam.”

Tại Việt Nam, người hâm mộ có thể tham gia bình chọn cho Lễ trao Giải thưởng Âm nhạc MAMA bằng cách vào TikTok theo các bước như sau:

  • Tải ứng dụng TikTok trên kho ứng dụng iOS hoặc Google Play và tạo tài khoản cá nhân.
  • Truy cập trang chủ của MAMA và nhấp vào hình của nghệ sĩ để bình chọn!

MEDIAONLINE

+ Ảnh do TikTok cung cấp. 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới