Thứ Tư ngày 24 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Thương hiệu Vsmart sẽ ra mắt smartphone đầu tiên vào ngày 14-12-2018

Thương hiệu Vsmart sẽ ra mắt smartphone đầu tiên vào ngày 14-12-2018
December 03
20:58 2018

 

Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức ra mắt 4 dòng điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart vào ngày 14-12-2018. Đây là những sản phẩm đầu tiên của Công ty Vinsmart. thành viên của Vingroup, vừa được thành lập hồi tháng 6-2018, với mục tiêu sản xuất các thiết bị điện máy – điện tử tiêu dùng, như điện thoại, smart TV, máy lạnh, thương hiệu Việt “Made in Vietnam” đạt tiêu chuẩn quốc tế và được quản lý, vận hành theo định hướng Cách mạng công nghiệp 4.0.

Hình ảnh được cho là một mẫu smartphone Vsmart rò rỉ trên Internet trong thời gian qua.

Các mẫu điện thoại Vsmart này được sản xuất theo bản quyền và công nghệ của Công ty BQ (Tây Ban Nha). Ngày 5-7-2018, BQ và Vinsmart đã ký hợp đồng hợp tác toàn diện, trong đó BQ bán cho VinSmart bản quyền sở hữu trí tuệ để phát triển 2 dòng điện thoại thông minh mang thương hiệu Vsmart, thuộc phân khúc cao cấp và bình dân.

Ông Mai Triều Nguyên trong chuyến thăm nhà máy sản xuất smartphone Vsmart ngày 30-11-2018. (Ảnh: FB MTN)

Ngày 30-11-2018, Vinsmart đã tổ chức cho một số nhà phân phối và bán lẻ smartphone đi thăm nhà máy sản xuất smartphone Vsmart tại Hải Phòng. Sau chuyến đi đó, ông Mai Triều Nguyên, chủ hệ thống cửa hàng Mai Nguyên (TP.HCM), đã chia sẻ trên trang Facebook của mình: “Dạo một vòng nhà máy sản xuất smartphone Vsmart, cảm nhận đầu tiên của mình là máy móc mới tinh, sáng loáng và được cho là toàn mua những máy móc hiện đại nhất thế giới. Toàn bộ dây chuyền lắp ráp là chạy từ cái board mạch trắng tinh đến cấy chip, gắn mọi linh phụ kiện, test, dán tem mã số, IMEI,… và cho ra chiếc điện thoại thành phẩm.” Vốn là một người đam mê công nghệ và có nhiều kinh nghiệm trong bán lẻ smartphone, ông Nguyên nhận xét: “Mình có dịp đi thăm rất nhiều nhà máy sản xuất điện thoại như HTC bên Đài Loan, Oppo bên TQ, Samsung Bắc Ninh hay Samsung điện tử ở khu Công nghệ cao Q.9,… Nhận thấy nhà máy Vsmart của Vingroup chẳng khác gì những nhà máy hiện đại đó cả, có khác là quy mô nhỏ hơn và chưa có nhiều robot hơn (nghe nói do áp lực thời gian, sau này sẽ có nhà máy “khủng” ở Láng, Hoà Lạc).”

Về 4 sản phẩm Vsmart chào sân sẽ ra mắt ngày 14-12-2018, ông Nguyên cho biết: “Mình đã xem kỹ và thấy nó có tiềm năng mặc dù chưa có gì xuất sắc. 4 sản phẩm chào sân này nằm khúc trung thấp, giá tốt. Nghe nói sang năm mới bung lụa lên khúc trung cao.”

MEDIAONLINE

+ Ảnh từ Internet. Thanks. 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới