Thứ Ba ngày 23 tháng 4 năm 2024

Tech MediaOnline

Nokia áp dụng chương trình bảo hành 18 tháng cho smartphone

Nokia áp dụng chương trình bảo hành 18 tháng cho smartphone
December 12
21:35 2018


Nokia đã trở thành thương hiệu smartphone đi đầu trên thị trường Việt Nam trong việc nâng thời gian bảo hành lên tới 18 tháng cho các dòng smartphone Nokia chạy hệ điều hành Android One kể từ tháng 10-2018.

Nokia 3.1 Plus.

Nokia 3.1 Plus và Nokia 5.1 Plus là những chiếc smartphone đầu tiên được áp dụng chương trình bảo hành 18 tháng cho khách hàng mua sản phẩm ngay từ khi mới ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 11-2018.

Ông Kyler Tan.

Trong thông cáo báo chí ngày 12-12-2018, ông Kyler Tan, Giám đốc HMD Global tại Việt Nam, chia sẻ: “Nhằm nâng cao chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng, chúng ôi đã xây dựng chương trình bảo hành lên đến 18 tháng để người dùng Việt vừa được trải nghiệm những chiếc smartphone Nokia với hiệu năng mạnh mẽ, vừa tận hưởng được những giá trị gia tăng mà thương hiệu đem lại. Chương trình này sẽ được áp dụng cho các sản phẩm sắp được ra mắt trong thời gian tới”.

HMD Global cho biết: các smartphone Nokia chạy hệ điều hành Android nguyên bản sẽ luôn được chính Google cập nhật bảo mật hàng tháng trong 3 năm liên tiếp và cập nhật hệ điều hành trong 2 năm sau khi ra mắt. Việc sử dụng hệ điều hành Android nguyên bản trên smartphone Nokia này còn giúp người dùng có cơ hội trải nghiệm những tính năng và ứng dụng mới nhất từ chính Google, như Google Lens, Ảnh-trong-ảnh cho hoạt động đa nhiệm, Google Play Instant để khám phá và chạy những ứng dụng với sự ổn định tối ưu cùng tính năng tiết kiệm pin như việc hạn chế sử dụng ứng dụng nền.

MEDIAONLINE

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới