Thứ Bảy ngày 13 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

VinSmart trở thành đối tác OEM của Qualcomm

VinSmart trở thành đối tác OEM của Qualcomm
December 14
14:05 2018

Ngày 13-12-2018 (theo giờ Mỹ), Tập đoàn Qualcomm (Mỹ) phát thông cáo báo chí cho biết hai công ty Qualcomm Incorporated và VinSmart đã ký thỏa thuận giấy phép bản quyền toàn diện cho phép VinSmart ứng dụng các công nghệ của Qualcomm để phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm như smartphone 4G/5G.

Với thòa thuận này, VinSmart chính thức gia nhập cộng đồng đối tác OEM then chốt của Qualcomm trên thế giới có đầy đủ quyền hạn tiếp cận với các công nghệ đột phá của Qualcomm.

Ông Thiều Phương Nam, Tổng giám đốc Qualcomm Việt Nam, Lào và Cambodia (thứ 2 từ trái qua) và ông Trần Minh Trung, Tổng giám đốc VinSmart, ký thỏa thuận hợp tác ngày 14-12-2018 tại TP.HCM trước sự chứng kiến của lãnh đạo hai tập đoàn Qualcomm và Vingroup. (Ảnh từ FB của ông Thiều Phương Nam).

Qualcomm khẳng định, VinSmart giờ đây có thể phát triển và bán các thiết bị 3G/4G/5G sử dụng các công nghệ di động của Qualcomm ở Việt Nam và nước ngoài.

Ngày 14-12-2018 tại TP.HCM. VinSmart ra mắt 4 mẫu smartphone Vsmart đầu tiên của mình, chạy CPU và ứng dụng công nghệ Qualcomm.

Thông cáo báo chí của Qualcomm.

MEDIAONLINE

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới