Thứ Bảy ngày 13 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Samsung Galaxy S9+ màu vang đỏ bán tại Việt Nam

Samsung Galaxy S9+ màu vang đỏ bán tại Việt Nam
December 17
21:47 2018

Công ty Điện tử Samsung Vina ngày 17-12-2018 đã giới thiệu tại thị trường Việt Nam một phiên bản màu thời trang mới của smartphone Galaxy S9+ cho mùa lễ hội cuối năm là Vang Đỏ (Burgundy Red). Trước đó, bộ đôi Galaxy S9/S9+ đã ra mắt thị trường Việt Nam với các màu Đen Huyền Bí (Midnight Black), Tím Lilac (Lilac Purple), Xanh San Hô (Coral Blue) và Hoàng Kim (Sunrise Gold). 

Ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Phó Tổng giám đốc – Giám đốc Điều hành Ngành hàng Thiết bị di động – Công ty Samsung Vina, chia sẻ: “Giữa không khí rộn ràng của mùa lễ hội cuối năm, Galaxy S9+ Vang Đỏ như một phụ kiện sẽ khiến bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp và đầy cá tính trong bộ trang phục streetstyle hay party hoặc rất tinh tế trong bộ cánh công sở hàng ngày. Màu đỏ còn được xem là biểu tượng phong thủy của sự may mắn, thịnh vượng, và S9+ Vang Đỏ sẽ dành cho những ai đang tìm kiếm một điềm mới tốt lành nhân dịp đầu năm mới.”

Galaxy S9+ Vang Đỏ có cấu hình và tính năng giống như các phiên bản Galaxy S9+ màu khác. Nó được trang bị camera khẩu độ kép (f/1.5 – f/2.4) với khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Chế độ quay video siêu chậm Super Slow-mo 960fps cho phép người dùng lưu lại những phút giây sum họp bạn bè, gia đình theo một cách độc đáo bất ngờ. Tính năng tạo biểu tượng cảm xúc cá nhân thông minh AR Emoji cũng là một trong những cách sáng tạo tạo nên những lời chúc thú vị và tốt đẹp dành cho nhau dịp lễ hội Tết nhất mang dấu ấn cá nhân của người gửi.

Bên cạnh đó, GalaxyS9+ Vang Đỏ còn cập nhật thêm tùy chọn Gợi Ý Mua Sắm (Shopping) trên Bixby Vision, giúp mọi người thuận tiện tìm được thông tin của các món đồ mình ưa thích trên các trang mạng bán hàng trực tuyến phổ biến tại Việt Nam. Khi nhìn thấy một món đồ ưa thích ngoài đời thật, bạn chỉ cần bật Camera, chọnBixby Vision, Shopping và quét (scan) món đồ, Bixby sẽ giúp đưa bạn tới các trang mua sắm có bán món đồ đó.

Galaxy S9+ phiên bản Vang Đỏ 64GB lên kệ ở Việt Nam từ ngày 21-12-2018, với giá bán lẻ đề nghị là 19.990.000đồng (đã bao gồm VAT).

Đặc biệt, từ ngày 21 đến 23-12-2018, tất cả khách hàng khi mua Galaxy S9+ phiên bản Vang Đỏ 64GB sẽ được tặng ngay phiếu mua hàng trị giá 2 triệu đồng để mua sắm các sản phẩm phụ kiện điện thoại mang thương hiệu Samsung. Ngoài ra, khách hàng có thể mua Galaxy S9+ phiên bản Vang Đỏ và trả góp 0% bằng thẻ tín dụng với thủ tục online nhanh chóng.

MEDIAONLINE

+Ảnh do Samsung cung cấp.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới