Thứ Hai ngày 22 tháng 4 năm 2024

Tech MediaOnline

Chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua các sản phẩm SmartTV của Samsung đón Tết Kỷ Hợi 2019

Chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua các sản phẩm SmartTV của Samsung đón Tết Kỷ Hợi 2019
December 18
16:17 2018


Nằm trong chương trình mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, Công ty Điện tử Samsung Vina đang triển khai chương trình khuyến mại và ưu đãi đặc biệt “Thấy Tết lớn, mừng Tết lớn” áp dụng từ ngày 30-11-2018 đến ngày 6-2-2019 dành cho khách hàng trên toàn quốc khi mua các sản phẩm Samsung SmartTV. Cụ thể, người dùng sẽ có cơ hội sở hữu kho ứng dụng giải trí trị giá lên đến 2.610.000 đồng, bao gồm: Kho phim 4K lớn nhất (100 bộ phim) và 250 phim có chất lượng âm thanh Dolby 5.1, Ứng dụngLive TV (140 kênh truyền hình) & EPL (Giải Ngoại hạng Anh) và độc quyền ứng dụng Karaoke, Bếp Nhà Ăn Ngon và xem sớm nhất trên PopKids. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được ngay nhiều quà tặng giá trị khi mua các sản phẩm Samsung  SmartTV.

Samsung Vina cho biết: Đặc biệt, những ứng dụng đa dạng độc quyền chỉ có trên Samsung SmartTV trong chương trình khuyến mại lần này phù hợp nhu cầu của các thành viên gia đình trong mùa Tết. Ứng dụng Giải trí với Kho phim 4K lớn nhất, Kênh truyền hình, Chương trình thể thao và hát karaoke giúp cả nhà có nhiều lựa chọn để giải trí cùng nhau. Ứng dụng Bếp Nhà Ăn Ngon chỉ có trên Samsung SmartTV với các chương trình hướng dẫn nấu ăn và cắm hoa thiết thực với các bà nội trợ. Bên cạnh đó, ứng dụng Giáo dục với các chương trình Vui học Tiếng Anh và phim hoạt hình độc quyền xem sớm nhất trên Pops Kids sẽ giúp các bé vừa chơi, vừa học suốt mùa Tết.

Chương trình áp dụng cho khách hàng mua các sản phẩm TV và thiết bị âm thanh:

Quà tặng ngay: Khi mua TV Samsung và thiết bị âm thanh Samsung, khách hàng sẽ được nhận ngay nồi chiên không dầu Lock&Lock hoặc máy xay thịt Elmich, bộ quà tặng ứng dụng giải trí đặc biệt dành cho TV.

Hướng dẫn nhận quà tặng ứng dụng:

  1. Bước 1:  Chọn mua Samsung SmartTV. Thời gian khuyến mại từ 30-11-2018 đến 6-2-2019.
  2. Bước 2: Trên giao diện Smart Hub, mở các ứng dụng để tận hưởng dịch vụ. Gói quà tặng đã được tự động kích hoạt.
  3. Bước 3: Gói quà tặng được kích hoạt.

Thông tin chi tiết có tại đây.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Samsung Vina cung cấp.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới