Thứ Ba ngày 23 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Apacer chuẩn bị công bố bộ nhận dạng sản phẩm công nghiệp mới 

Apacer chuẩn bị công bố bộ nhận dạng sản phẩm công nghiệp mới  
December 27
18:24 2018


Khi Internet vạn vật (Internet of Things, IoT), Trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ mạng di động 5G dần dễ tiếp cận hơn, một hệ sinh thái dữ liệu kinh tế (data economy ecosystem) mới đang dần hình thành. Để góp phần giúp cho tầm nhìn này trở thành một hình thức thực tế, hãng Apacer (Đài Loan) ngày 26-12-2018 đã loan báo họ sẽ ra mắt bộ nhận dạng sản phẩm công nghiệp (Industrial Product Identification) mới “Apacer for Industrial” trong năm 2019. Các thiết bị lưu trữ công nghiệp của Apacer có những tính năng đáng tin cậy, độ bền và giá trị gia tăng mà các nhà dẫn dắt IoT đòi hỏi. Apacer cho biết: Rất nhiều khách hàng đã tìm đến Apacer với mong muốn tối đa hóa giá trị dữ liệu đồng thời mở rộng thị phần của họ trên thị trường công nghiệp.

 Cindy Huang, Phó Chủ tịchBộ phận Ứng dụng thị trường Apacer, cho biết “Apacer từ lâu đã đầu tư vào các nguồn lực để nâng cao sản xuất cũng như là phần mềm và firmware tích hợp. Bộ phận Ứng dụng thị trường (Vertical Market Application Division) Apacer tập trung vào 7 ứng dụng công nghiệp gồm: quốc phòng, vận tải, mạng, tự động hóa nhà máy, IoT, y tế và chơi game. Tỉ lệ trong doanh thu bán hàng năm 2018 từ 7 ứng dụng này đã tăng trưởng một cách đều đặn. Với những kinh nghiệm mà Apacer có được trong ngành, hãng đã tạo nên những đội ngũ phát triển công nghệ chuyên nghiệp và tối ưu các giải pháp tương ứng cho các thị trường khác nhau theo chiều dọc. Điều này đã mang lại cho Apacer một lợi thế cạnh tranh đáng kể trong thị trường lưu trữ cấp công nghiệp trên toàn cầu.

Công ty nghiên cứu thị trường IDC (Mỹ) dự đoán rằng sẽ có đến 25% thiết bị và hệ thống đầu cuối trên toàn cầu tích hợp AI vào năm 2022. Với xu hướng ngày càng tăng của các ứng dụng công nghiệp thông minh, tác động của việc đa dạng hóa các ứng dụng thông minh đến ngành công nghiệp lưu trữ kỹ thuật số không chỉ giới hạn trong hoạch định sản phẩm (product planning), như năng lực (capacity) và hiệu suất (performance). Các chuyên gia cũng dự đoán rằng thị trường công nghiệp sẽ xoay chuyển từ định lượng (quantitative) đến định tính (qualitative), và các thành viên mới bắt đầu sẽ gia tăng đáng kể. Apacer sẽ tiếp tục phát triển các giải pháp bộ nhớ và lưu trữ để đáp ứng nhu cầu của thế hệ ứng dụng thông minh mới trong tương lai.

MEDIAONLINE

+Ảnh do Apacer cung cấp.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới