Thứ Bảy ngày 13 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Ngày hội Công nghệ thông tin với Dell tại TP.HCM và Chung kết Tỏa sáng ước mơ 2018

Ngày hội Công nghệ thông tin với Dell tại TP.HCM và Chung kết Tỏa sáng ước mơ 2018
December 29
18:21 2018


Ngày hội Công nghệ thông tin – một chương trình nằm trong chuỗi hoạt động A Day With Dell, sau khi diễn ra tại các thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, đã được Dell Việt Nam tổ chức tại TP.HCM ngày 28-12-2018. Vòng chung kết Tỏa sáng ước mơ – cuộc thi tài năng và sắc đẹp do Dell tổ chức dành cho các bạn trẻ toàn quốc cũng được tổ chức tại đây sau các vòng thi ở địa phương.

Ngày hội Công nghệ thông tin với Dell

Với quy mô lớn hơn các nơi khác, Ngày hội CNTT của Dell Việt Nam tại TP.HCM còn có sự góp mặt của các đại lý và nhãn hàng đối tác của Dell.

Bên cạnh các khu trải nghiệm sản phẩm, các khu trưng bày với nhiều hoạt động minigame,các phiên thảo luận (workshop) có nội dung chia sẻ về các ứng dụng công nghệ trong cuộc sống hàng ngày, người tham gia Ngày hội còn được giao lưu cùng những người nổi tiếng trong ngành công nghệ, ẩm thực, …

Đặc biệt, các gian hàng từ đại lý, nhà tài trợ cũng trưng bày rất nhiều sản phẩm công nghệ được bán với giá ưu đãi hoặc tặng kèm phiếu giảm giá. Trong đó có những chương trình ưu đãi hấp dẫn như: cửa hàng FPT Shop tặng phiếu giảm giá 1.000.000 đồng khi mua laptop Dell có giá trên 10 triệu đồng tại hệ thống FPT Shop. Chính Nhân (Nguyên Kim cũ) có chương trình khuyến mại trợ giá 1 triệu đồng cho khách hàng khi mua sản phẩm trong 4 ngày từ 28-12 đến 31-12-2018. Thiên Vương tặng phiếu giảm giá từ 300.000 đồng đến 700.000 đồng cho khách hàng mua máy tính Dell tùy theo từng mức cấu hình từ ngày 28-12-2018 đến hết ngày 1-1-2019. Còn có các gian hàng từ các nhà tài trợ như Aptech Sài Gòn, Western Digital, Sandisk, Charme Perfume, Nokia,…

Tại Ngày hội này, Dell cũng tổ chức giải đấu game Liên Minh Huyền Thoại trong chuỗi hoạt động Dell Gaming Tournament, dành riêng cho cộng đồng thể thao điện tử, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thú vị cho game thủ. Với tổng giải thưởng gần 20 triệu đồng, giải đấu đôi Liên Minh Huyền Thoại được tổ chức vòng loại trực tuyến, còn vòng Bán kết và Chung kết được tổ chức trực tiếp tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) – nơi diễn ra ngày hội CNTT Dell.

Chung kết Tỏa sáng ước mơ

Tỏa sáng ước mơ là cuộc thi tài năng và sắc đẹp do Dell Việt Nam tổ chức dành cho các bạn trẻ có đam mê, đại diện cho thế hệ trẻ năng động sáng tạo, đến với sân chơi để tự tin thể hiện bản thân, kết nối và học hỏi. Trong cuộc thi được khởi động từ ngày 1-3-2018, các thí sinh ở 8 khu vực trên toàn quốc đã trải qua nhiều vòng thi thể hiện tài năng, kỹ năng mềm và đồng hành cùng BTC tham gia chiến dịch hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường. 34 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết được tổ chức tối 28-12-2018 tại nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM).

Tại vòng Chung kết Tỏa sáng ước mơ, các thí sinh thực hiện 4 phần thi:

  • Phần thi đầu tiên – Gương mặt thương hiệu: thí sinh được BTC bố trí chụp hình chuyên nghiệp tại TP. HCM, thông qua đó chọn ra những thí sinh có gương mặt và phong cách xuất sắc để trở thành Gương mặt thương hiệu cho sản phẩm Dell, đồng thời hình ảnh sẽ được đưa lên trang chủ của chương trình để bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất.
  • Phần thi thứ 2 – Kết nối: phần thi này là cơ hội để thí sinh thể hiện sự nhanh nhẹn, thông minh và tinh thần đồng đội của mình qua những hoạt động đội nhóm, giao lưu cùng ban giám khảo.
  • Phần thi thứ 3 – Cùng Dell tham gia hoạt động xã hội: 34 thí sinh cùng Dell tham gia hoạt động tình nguyện thăm hỏi, chăm sóc và tặng quà cho các cụ già cao tuổi tại Viện Dưỡng lão Thị Nghè (TP.HCM) vào sáng 27-12-2018. BGK đi cùng và chấm điểm các thí sinh.
  • Phần thi thứ 4 – Ấn tượng Việt Nam: Các thí sinh được chia nhóm, chọn trang phục và biểu diễn trên nền nhạc theo 4 chủ đề của A Day With Dell.

Trong đêm Chung kết này, các thí sinh được biểu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp cùng với các ca sĩ khách mời như Đông Nhi, Đức Phúc, Jun Phạm, Mai Tiến Dũng, Vicky Nhung và F-Band.

Website Tỏa sáng ước mơ.

MEDIAONLINE

+ Ảnh: PHẠM ANH PHÚ và Dell Việt Nam.

NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN DELL TẠI TP.HCM NGÀY 28-12-2018

NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN DELL TẠI HÀ NỘI

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới