Thứ Sáu ngày 19 tháng 4 năm 2024

Tech MediaOnline

Công ty Anh Ngọc là nhà phân phối mới của D-Link tại Việt Nam

Công ty Anh Ngọc là nhà phân phối mới của D-Link tại Việt Nam
January 16
23:37 2019


Ngày 16-1-2019 tại Hà Nội, hãng D-Link (Taiwan) đã công bố Công ty Tin học Anh Ngọc trở thành nhà phân phối chính thức mới các sản phẩm D-Link tại Việt Nam và thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược giữa hai công ty.

Ông Sam Wong, Giám đốc D-Link Việt Nam (bên phải) trao chứng nhận nhà phân phối chính thức cho ông Tạ Anh Toàn, Giám đốc Công ty Anh Ngọc tại Hà Nội ngày 16-1-2019.

Ông Sam Wong, Giám đốc D-Link Việt Nam, chia sẻ: “D-Link có đầy đủ các giải pháp dành cho nhóm khách hàng SOHO/gia đình và doanh nghiệp bao gồm thiết bị phát Wi-Fi, thiết bị mở rộng sóng, thiết bị 3G-4G, bộ thu sóng Wi-Fi, switch, camera giám sát và nhiều thiết bị khác. Sự hợp tác với Anh Ngọc góp phần mang lại giá trị cho đôi bên trong việc mở rộng thêm kênh phân phối và đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa sản phẩm của thị trường. Hướng tới mục tiêu tối ưu hóa cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin hiện tại và cung cấp nhiều lựa chọn mở rộng, nâng cao hiệu suất và năng suất kinh doanh, các giải pháp mạng đa dạng của D-Link sẽ mang lại những giá trị sử dụng và hiệu quả tối ưu cho người dùng gia đình và doanh nghiệp.”

Các giải pháp của D-Link dành cho nhóm khách hàng SOHO/gia đình và khách hàng doanh nghiệp bao gồm:

Nhóm giải pháp dành cho SOHO/gia đình có nhiều công nghệ nổi trội như bộ phát sóng Wi-Fi công nghệ Mesh kết hợp chuẩn AC tốc độ cao tiên tiến nhất cũng như giải pháp Router bảo mật kết hợp cùng đối tác McAfee để mang đến sự an toàn tối đa cho hệ thống mạng. Người tiêu dùng sẽ được giải phóng hoàn toàn khỏi các loại cáp kết nối và có thể trải nghiệm Internet không dây tốc độ cao tại chính văn phòng làm việc hay tại gia đình của mình và biến ngôi nhà mình trở thành một không gian, một môi trường thật sự thông minh, bảo mật hoàn toàn. Sản phẩm Wi-Fi Router & Wi-Fi Repeater của D-Link được bạn đọc tạp chí PC World Việt Nam bình chọn là sản phẩm được yêu thích nhất 2 năm liên tiếp 2017 và 2018

Về giải pháp dành cho doanh nghiệp, D-Link đã và đang là nhà cung cấp hàng đầu vể các giải pháp networking tổng thể dành cho doanh nghiệp như các giải pháp về Wi-Fi chuyên dụng, giải pháp chuyển mạch Switch Layer 2/Layer 3, switch 10G, managed switch, các giải pháp về IP camera, security,…

Giải pháp Wi-Fi chuyên dụng của D-Link được đánh giá là phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau từ nhà máy, cầu cảng, khách sạn, nhà hàng cho đến các văn phòng hay các điểm cung cấp Wi-Fi công cộng…  nhờ ưu điểm về kết nối không dây ổn định, mạnh mẽ với nhiều tính năng cao cấp và bảo mật thông qua các bộ controller cứng và mềm cho phép quản lý hiệu quả toàn bộ hệ thống, cũng như khả năng nâng cấp mở rộng một cách linh hoạt, dễ dàng. Sản phẩm của D-Link dành cho doanh nghiệp được bình chọn là sản phẩm được ưa chuộng nhất do Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn năm 2017.

MEDIAONLINE

+ Ảnh: D-Link cung cấp.

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới