Thứ Sáu ngày 12 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Nokia 5.1 Plus có giá bán mới tại Việt Nam

Nokia 5.1 Plus có giá bán mới tại Việt Nam
January 25
10:03 2019

 

HMD Global ngày 24-1-2019 đã công bố giá bán mới của smartphone Nokia 5.1 Plus tại thị trường Việt Nam chỉ còn 4.290.000 đồng, giảm hơn 10% so với thời điểm mới ra mắt.

Đặc biệt, trong khoảng thời gian từ ngày 24-1-2019 đến ngày 10-2-2019, khi chọn mua smartphone Nokia 5.1 Plus bằng hình thức trả góp, khách hàng sẽ chỉ cần thanh toán trước 10% và được hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% đến từ Home Credit.

Ông Kyler Tan, Giám đốc điều hành HMD Global tại Việt Nam, cho biết: “Nokia 5.1 Plus là chiếc smartphone được sản xuất ra nhằm mang đến cho người dùng một trải nghiệm về giải trí ấn tượng hơn, cũng như lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Vì vậy, với chương trình giảm giá lần này, chúng tôi hy vọng việc sở hữu một chiếc smartphone như Nokia 5.1 Plus sẽ trở nên dễ dàng hơn với người tiêu dùng, giúp họ có thể trải nghiệm được những tính năng nổi bật những giá thành lại rất hợp lý và vừa túi tiền của tất cả mọi người”.

Nokia 5.1 Plus được biết đến với khả năng vận hành mạnh mẽ, kết hợp giữa thiết kế thời thượng và chất lượng mà sản phẩm đem lại.

Bên trong thân máy là một cấu hình mạnh mẽ với chipset MediaTek Helio P60 được thiết kế dành cho việc chơi game trên mobile một cách dễ dàng và mượt mà. Tính năng AI cải tiến của Nokia 5.1 Plus cho phép chức năng nhận diện khuôn mặt được kích hoạt thông qua công nghệ deep-learning, đồng thời nâng cao chế độ chụp ảnh chân thực của máy. Hệ thống dual-camera sau với ống kính cảm biến chiều sâu có độ phân giải 16MP/5MP.

Với hệ điều hành Adroid One nguyên gốc, người dùng Nokia 5.1 Plus sẽ luôn được chính Google cập nhật bảo mật liên tục trong 3 năm và hệ điều hành cũng được cập nhật trong 2 năm sau khi ra mắt. Đặc biệt, bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ mới nhất từ Google, như Google Assistant và Google Photos.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do HMD Global cung cấp. 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới