MediaOnline Magazine

Thứ Năm ngày 09 tháng 7 năm 2020
Thứ Năm ngày 09 tháng 7 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

Laptop ASUS ZenBook Pro 14 với ScreenPad có tại thị trường Việt Nam

Laptop ASUS ZenBook Pro 14 với ScreenPad có tại thị trường Việt Nam
March 02
09:52 2019

 

ASUS Việt Nam vừa bổ sung vào series ZenBook Pro – dòng laptop cao cấp từ ASUS với công nghệ ScreenPad thông minh đầu tiên trên thế giới – thêm phiên bản ZenBook Pro 14 (UX480) tại thị trường Việt Nam. Đây là mẫu lapto hàng đầu dành cho những nhà thiết kế, lập trình viên, người sáng tạo nội dung hoặc bất cứ ai cần một cỗ máy tính di động mạnh mẽ và tích hợp các công nghệ mới nhất.

Tương tự như mẫu ZenBook Pro 15, ZenBook Pro 14 (UX480) trang bị ScreenPad độc quyền, được xem là đột phá của ASUS trong việc nhập liệu và tương tác với máy tính khi Touchpad được tích hợp một màn hình cảm ứng 5.5 inch Full HD. ZenBook Pro 14 màn hình FHD 1920 x 1080 pixel viền mỏng được trang bị cấu hình mạnh mẽ trong một thân máy siêu nhỏ gọn với vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 (i7-8565U) đi kèm với RAM lên đến 16GB DDR4, card đồ họa NVIDIA GTX 1050 Max-Q VRAM 4GB GDDR5, SSD chuẩn NVME PCI-E 3.0 x2 tốc độ cao, kết nối Wi-Fi tốc độ cao 802.11ac, cổng USB 3.1 Gen 2 cao tốc (10Gbps) Type-A và Type-C, và cổng HDMI kích thước tiêu chuẩn.

ZenBook Pro 14 sở hữu thiết kế cứng cáp và thời thượng với khung máy bằng nhôm, sang trọng với màu Xanh biển sâu phối hợp với họa tiết Vàng hồng. Máy áp dụng thiết kế bản lề ErgoLift thông minh mang đến 3 tác dụng cho người sử dụng. Viền màn hình NanoEdge siêu mỏng kết hợp với màn hình kích thước 14 inch có độ phân giải Full HD với chất lượng được PANTONE chứng nhận về khả năng hiển thị chính xác tuyệt đối.

Với tính năng nhận diện khuôn mặt và giọng nói với Windows Cortana hoặc Amazon Alexa, ZenBook  Pro 14 cung cấp cho bạn sẽ có thêm nhiều cách thức thuận tiện hơn để đăng nhập, điều khiển và giao tiếp với máy tính.

ZenBook Pro 14 (UX480) được bán chính thức tại thị trường Việt Nam với mức giá 35.990.000 đồng (RAM 8GB DDR4-2400MHz) và 38.990.000 đồng (RAM 16GB DDR4-2400MHz).

ScreenPad: Chạm vào tương lai

ScreenPad là touchpad đạt chuẩn Windows Precision Touchpad (PTP) hỗ trợ đa điểm, kết hợp với màn hình cảm ứng kích thước 5.5 inch Full HD để tạo nên một cách thức hoàn toàn mới trong việc giao tiếp với máy tính. ScreenPad giúp việc giao tiếp với máy tính dễ dàng hơn bao giờ hết, đẩy nhanh tiến độ công việc. Chỉ bằng thao tác đơn giản – nhấn phím F6 – là bạn đã có thể chuyển đổi Screenpad thành touchpad, màn hình cảm ứng hoặc thậm chí thành màn hình mở rộng.

SrceenPad có thể hoạt động ở nhiều chế độ khác nhau. ScreenPad Apps là các ứng dụng được phát triển đặc biệt cho ScreenPad như Máy tính, Trình chơi nhạc, Bàn phím số, Launcher và Asus Sync. Launcher cho phép người sử dụng mở hoặc chuyển đổi các ứng dụng Windows bằng phím tắt trong khi đó Asus Sync giúp kết nối và sử dụng smartphone của bạn. Bàn phím số giúp việc nhập liệu số liệu trở nên đơn giản hơn. Và bạn cũng hoàn toàn có thể biến ScreenPad thành một màn hình mở rộng bên cạnh màn hình chính của máy tính để tiện hơn trong các công việc đa nhiệm nhằm khai phóng sức sáng tạo của mình.

ScreenPad sẽ hiển thị tùy theo ngữ cảnh của ứng dụng đang sử dụng. Chẳng hạn như Microsoft Word, Excel, PowerPoint – với các menu phụ hoặc phím tắt để giúp bạn hoàn thành công việc dễ dàng và thuận tiện hơn.

Một tính năng hữu ích khác của ScreenPad là mở rộng trình duyệt thông qua ứng dụng, thí dụ như ScreenPad Online Video Player cho phép phát video từ YouTube ngay tại ScreenPad đồng thời với việc thực hiện tác vụ khác trên màn hình chính.

Cập nhật trực tiếp bảo đảm ScreenPad luôn hoạt động với phiên bản mới nhất. Các ứng dụng của ScreenPad có thể tải từ Windows Store.

Thiết kế bản lề ErgoLift

Thiết kế bản lề độc quyền ErgoLift tự động nâng bàn phím khi mở máy đem lại trải nghiệm nhập liệu tốt hơn, đồng thời cũng tăng cường khả năng tản nhiệt và nâng cao hiệu suất âm thanh.

Màn hình kích thước 14 inch có độ phân giải Full HD với viền màn hình NanoEdge siêu mỏng chỉ 5.2mm giúp màn hình đạt tỉ lệ tới 86% so với thân máy. Bên cạnh đó, với việc sử dụng tấm nền chất lượng cao phủ 100% dải màu sRGB, 72% dải màu NTSC kết hợp với sự tinh chỉnh bằng công nghệ ASUS Calibration, màn hình của ZenBook Pro 14 được PANTONE chứng nhận về khả năng hiển thị chính xác tuyệt đối.

Xin mời xem video:

Thông tin chi tiết về ASUS ZenBook Pro 14 (UX480FD)

MEDIAONLINE

+ Ảnh do ASUS cung cấp.