Thứ Năm ngày 18 tháng 4 năm 2024

Tech MediaOnline

Samsung Showcase đầu tiên ở Châu Á khai trương tại Việt Nam

Samsung Showcase đầu tiên ở Châu Á khai trương tại Việt Nam
March 15
22:12 2019

 

Công ty Điện tử Samsung Vina chiều 15-3-2019 đã khai trương trung tâm trưng bày và trải nghiệm sản phẩm Samsung Showcase tại Bitexco Tower (TP.HCM). Đây là Samsung Showcase đầu tiên được mở tại Châu Á, và thứ 3 trên thế giới (sau tại New York – Mỹ và Frankfurt – Đức). Mô hình triển lãm và trải nghiệm công nghệ quy mô hàng đầu thế giới này sẽ mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm hệ sinh thái đa dạng từ Samsung, khám phá những sản phẩm và công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, dẫn đầu xu hướng và tận hưởng những giá trị mà Samsung mang đến cho đời sống hàng ngày. Samsung Showcase tạo điều kiện cho khách tham quan trải nghiệm toàn bộ các công nghệ đột phá nhất của Samsung xuyên suốt các ngành hàng bao gồm thiết bị di động, nghe nhìn, gia dụng thế hệ mới nhất, kể cả các sản phẩm đang còn ở dạng khái niệm chưa có mặt trên thị trường.

Ông Suh Kyung Wook tại sự kiện khai trương Samsung Showcase Bitexco ngày 15-3-2019.

Ông Suh Kyung Wook, Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, chia sẻ: “Được kỳ vọng là biểu tượng và điểm đến công nghệ mới của TP.HCM, là nơi giao thoa và cộng hưởng với niềm đam mê của giới trẻ, Samsung Showcase hội tụ đầy đủ các trải nghiệm nghệ thuật, giải trí, thể thao, sức khỏe, ẩm thực,… tất cả được trang bị và kết nối bởi những sản phẩm công nghệ tiên tiến hiện đại, dẫn đầu xu hướng. Với sự tập trung hướng đến trải nghiệm người dùng, Samsung Showcase là cánh cửa mở ra cách tiếp cận mới về việc tận dụng tối ưu những công nghệ tương lai từ Samsung, truyền cảm hứng và đánh thức tiềm năng sáng tạo của thế hệ trẻ, giúp họ vượt qua giới hạn của chính bản thân.”

Hệ sinh thái đa dạng đem công nghệ mới tới Việt Nam

Samsung Showcase sở hữu hệ sinh thái công nghệ đa dạng, được kết nối như một khối thống nhất và đậm chất tương lai. Với tổng diện tích 1.010 mét vuông gồm 2 tầng nhà, Samsung Showcase Bitexco có 18 khu vực trải nghiệm nằm trong 4 khu: smartphone, không gian sống, góc gia đình, và giải trí số.

Các không gian trải nghiệm công nghệ theo cách khác biệt

Samsung Showcase có thiết kế sang trọng và đậm chất tương lai. Khác với những không gian trải nghiệm sản phẩm thông thường khác, khách tham quan khi bước vào Samsung Showcase sẽ được chứng kiến và trực tiếp trải nghiệm cuộc sống kết nối với nhiều không gian khác nhau:

Không gian trải nghiệm thiết bị di động: Khu vực này hội tụ những tinh hoa của Samsung trong các sản phẩm smartphone, tablet và thiết bị đeo thông minh.

Không gian phòng khách đầy cảm hứng: Không gian sống thường ngày mang hơi thở đến từ tương lai với những tiêu chuẩn khắt khe về âm thanh và hình ảnh. Khách có thể trải nghiệm các dòng TV mới nhất, công nghệ âm thanh đỉnh cao từ chuyên gia âm thanh Harman Kardon; và những thiết bị điện tử khác tạo thành một hệ sinh thái giúp định nghĩa lại không gian phòng khách hiện đại.

Không gian bếp thông minh: Nhà bếp thông minh tại Samsung Showcase sẽ mang đến cho khách tham quan nguồn cảm hứng để sáng tạo những công thức nấu nướng đặc sắc nhờ những tiện ích công nghệ. Các sản phẩm trong nhà bếp này được kết nối với nhau một khối thống nhất, tạo thành một hệ sinh thái tiện ích và thông minh, giúp tối ưu hóa trải nghiệm khi người ta vào bếp.

Không gian giải trí thực tế ảo ấn tượng: Tại khu vực giải trí thực tế ảo VR này, khách tham quan có thể tham gia nhiều trò chơi giải trí đỉnh cao với nội dung được thiết kế với kỹ thuật 4D nhằm kết hợp giữa những yếu tố vật lý và thực tế ảo, giúp đem lại trải nghiệm giải trí đa giác quan một cách chân thật.

Ông Hoàng Đình Tân, Giám đốc Samsung Showcase, cho biết, trong thời gian sắp tới, Samsung Showcase sẽ tổ chức nhiều hoạt động giao lưu phong phú cùng các chủ đề đa dạng như du lịch, nấu ăn, giải trí… với sự tham gia của các diễn giả, KOL tên tuổi, để thông qua câu chuyện trải nghiệm cá nhân của họ, khách tham quan có thể cảm nhận một cách trực quan và sinh động nhất trải nghiệm cuộc sống kết nối mà Samsung có thể đem lại cho người dùng Việt Nam.

Khách chờ vào tham quan Samsung Showcase tối 15-3-2019.

Tại Samsung Showcase Bitexco, khách có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và nếu thích thì mua ngay tại chỗ. Tại đây cũng có quầy dịch vụ để phục vụ khách hàng.

Samsung Showcase Frankfurt: mở ngày 20-4-2018, rộng 1.800 mét vuông. Địa chỉ: Zeil 119, 60313 Frankfurt

Samsung Showcase New York (Samsung 837): mở ngày 22-2-2016, tòa nhà 3 tầng. Địa chỉ: 837 Washington Street, Meatpacking District, Manhattan, New York NY 10014

MEDIAONLINE

+ Ảnh: P.H.P.

SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG SAMSUNG SHOWCASE BITEXCO CHIỀU 15-3-2019

 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới