Thứ Hai ngày 15 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Thùy Minh trở thành nhà phân phối linh kiện mới của ASUS tại thị trường Việt Nam

Thùy Minh trở thành nhà phân phối linh kiện mới của ASUS tại thị trường Việt Nam
March 18
21:19 2019

 

Công ty ASUS ngày 17-3-2019 đã công bố Công ty Thùy Minh Technology là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thùng máy (case), tản nhiệt và nguồn (PSU) của ASUS tại thị trường Việt Nam.

Nhà phân phối Thùy Minh (TMC) chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chất lượng cao với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh, phát triển sản phẩm trên thị trường. Bên cạnh đó, TMC sở hữu hệ thống kênh phân phối rộng khắp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng, đối tác và khách hàng.

Tại thị trường Việt Nam, ASUS đã giới thiệu đến các game thủ và người chơi máy tính rất nhiều sản phẩm chất lượng cao cấp như: bo mạch chủ, card đồ họa, laptop chơi game, desktop, màn hình … được đông đảo người dùng ưa chuộng nhờ chất lượng bền bỉ, tích hợp nhiều công nghệ. ASUS Việt Nam cho biết, đếp có thể đáp ứng tốt hơn nữa các nhu cầu của game thủ, ASUS sẽ cung cấp thêm hàng loạt các sản phẩm thùng máy, tản nhiệt và nguồn cao cấp trong thời gian tới đây.

Một số sản phẩm mới nổi bật như ROG Ryujin là hệ thống tản nhiệt đầu tiên trên thế giới có màn hình OLED 1.77 inch để thông báo trạng thái và có thể cá nhân hóa bằng ảnh GIF. Hệ thống này có khả năng làm mát thêm cụm VRM và M.2 SSD gần khu vực CPU nhằm giảm nhiệt độ lên tới 20°C. Hệ thống cánh quạt vật liệu PPC giúp tăng lưu lượng khí với mức độ ồn thấp hơn. Đây là một mảnh ghép hoàn hảo cho bo mạch chủ ROG, ROG Ryujin giúp người dùng có thể dễ dàng build được một hệ thống vận hành mát mẻ, êm ái và rực rỡ sắc màu với ROG Aura Sync RGB. ROG Thor 1200W Platinum là hệ thống cấp nguồn đầu tiên của ROG. Thiết bị có cánh quạt 135mm đạt chuẩn IP5X, màn hình OLED hiển thị thông tin nguồn điện sử dụng và sử dụng 100% tụ điện từ nhà sản xuất Nhật Bản. Bộ nguồn 1200W cũng đạt chứng nhận hiệu suất 80 PLUS Platinum và hỗ trợ hiệu ứng ánh sáng Aura Sync đa màu ắc để đồng bộ với hệ sinh thái Aura.

Khách hàng có thể trải nghiệm và mua các sản phẩm thùng máy, tản nhiệt và nguồn cao cấp của ASUS tại các cửa hàng bán lẻ được ASUS ủy quyền trên toàn quốc.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do ASUS cung cấp 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới