Thứ Sáu ngày 19 tháng 4 năm 2024

Tech MediaOnline

Triển lãm quốc tế VIBA Show – GAMECON 2019 khai mạc tại SECC TP.HCM

Triển lãm quốc tế VIBA Show – GAMECON 2019 khai mạc tại SECC TP.HCM
April 03
10:05 2019

 

Sáng 3-4-2019, Triển lãm quốc tế VIBA Show 2019 và GAMECON Việt Nam 2019 đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Saigon SECC (Q.7, TP.HCM).

Triển lãm quốc tế về phát thanh – truyền hình và thiết bị nghe nhìn VIBA Show (Broadcast & AV 2019) và Triển lãm quốc tế về game và thiết bị trò chơi điện tử GAMECON 2019 diễn ra từ ngày 3 tới 5-4-2019.

Sau thành công của VIBA Show 2018 tại Hà Nội, năm nay VIBA Showquay lại Việt Nam tại TP.HCM kết hợp với sự kiện GAMECON Việt Nam 2019 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Ban tổ chức giải thích: Việt Nam là quốc gia có nền dân số trẻ chiếm số đông và cũng là tiêu điểm mới nổi trong khu vực về lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là ngành Công nghiệp game không chỉ từ những thành tích nổi bật ở các đấu trường quốc tế của các đội tuyển eSports Việt Nam mà còn từ tiềm năng phát triển to lớn của thị trường lớn nhất nhì Đông Nam Á này.

VIBA Show 2019 được đồng tổ chức với Hiệp hội Truyền hình Trả tiền Việt Nam (PAYTV Association) là một diễn đàn giao thương nổi bật cho thị trường truyền hình và nghe nhìn Việt Nam. Năm nay, khu gian hàng quốc gia Hàn Quốc và Trung Quốc cập nhật xu hướng công nghệ và sản phẩm mới nhất, mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách mua hàng của triển lãm.

GAMECON Việt Nam 2019 được tổ chức lần đầu tiên với sự tham dự của các hãng thiết bị, công nghệ nổi tiếng trong ngành công nghiệp điện tử như: Samsung, Gigabyte, MSI, Thermaltake, Dreamer Land, WD. Đặc biệt, Tập đoàn Samsung, với tư cách tài trợ chính cho sự kiện, mang tới các sản phẩm và giải pháp ưu việt nhất về màn hình phục vụ cho mảng phát thanh truyền hình và nghe nhìn.

Ảnh: PHẠM ANH PHÚ 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới