Thứ Hai ngày 22 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Triển lãm quốc tế VIBA Show 2019 và GAMECON 2019 Việt Nam tại TP.HCM

Triển lãm quốc tế VIBA Show 2019 và GAMECON 2019 Việt Nam tại TP.HCM
April 04
23:43 2019

 

Triển lãm quốc tế kép VIBA Show 2019 và GAMECON 2019 đã diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Saigon SECC (Q.7, TP.HCM) từ ngày 3 tới 5-4-2019, được mở cửa miễn phí cho khách tham quan.

Sau thành công của Triển lãm quốc tế về phát thanh – truyền hình và thiết bị nghe nhin (Broadcast & AV) VIBA Show 2018 tại Hà Nội, năm nay VIBA Show quay lại Việt Nam tại TP.HCM kết hợp với Triển lãm quốc tế về game và thiết bị trò chơi điện tử GAMECON VIETNAM 2019 lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam.

Ban tổ chức giải thích: Việt Nam là quốc gia có nền dân số trẻ chiếm số đông và cũng là tiêu điểm mới nổi trong khu vực về lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là ngành Công nghiệp game không chỉ từ những thành tích nổi bật ở các đấu trường quốc tế của các đội tuyển eSports Việt Nam mà còn từ tiềm năng phát triển to lớn của thị trường lớn nhất nhì Đông Nam Á này.

VIBA Show 2019 được Công ty Exporum Vietnam đồng tổ chức với Hiệp hội Truyền hình Trả tiền Việt Nam (PAYTV Association) là một diễn đàn giao thương nổi bật cho thị trường truyền hình và nghe nhìn Việt Nam. Năm nay, khu gian hàng quốc gia Hàn Quốc và Trung Quốc cập nhật xu hướng công nghệ và sản phẩm mới nhất, mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách mua hàng của triển lãm.

GAMECON Việt Nam 2019 được tổ chức lần đầu tiên với sự tham dự của các hãng thiết bị, công nghệ nổi tiếng trong ngành công nghiệp điện tử như: Samsung, Gigabyte, MSI, Thermaltake, Dreamer Land, WD. Đặc biệt, Tập đoàn Samsung, với tư cách tài trợ chính cho sự kiện, mang tới các sản phẩm và giải pháp ưu việt nhất về màn hình phục vụ cho mảng phát thanh truyền hình, nghe nhìn, và ngành công nghiệp game.

Sân khấu Play Live của GAMECON Việt Nam 2019.

Sân khấu Show Live của VIBA Show 2019 Vietnam.

Nhiều sự kiện song hành sôi động cùng diễn ra trong khuôn khổ VIBA Show 2019 và GAMECON Việt Nam 2019 với tinh thần “For Gamers, By Gamers” (cho game thủ, bởi game thủ). Khu vực sân khấu Play Live là nơi đội eSports nổi tiếng Team Diving Gaming tham gia giao lưu và thi đấu PUBG cùng với các đội khách mời khác. Khu trải nghiệm thực tế ảo GameVR từ Tech Guru. Khu vực sân khấu Show Live là nơi diễn ra các buổi live stream từ những streamer và creator nổi tiếng hiện nay như Misthy, Woossi, Win D, Hynam, Tippy, KL7, Banana, Rip113,…

VIBA Show 2019 và GAMECON Việt Nam 2019.

MEDIAONLINE

Ảnh: PHẠM ANH PHÚ

                       

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới