Thứ Sáu ngày 12 tháng 4 năm 2024

Tech MediaOnline

Bose khai trương cửa hàng Bose Store đầu tiên tại Hà Nội

Bose khai trương cửa hàng Bose Store đầu tiên tại Hà Nội
April 08
10:28 2019


Bose – thương hiệu loa hàng đầu thế giới của Mỹ, ngày 6-4-2019 đã hợp tác cùng Công ty Tầm Nhìn Tương Lai (Future Vision) khai trương Bose Store đầu tiên tại Hà Nội nằm trong trung tâm thương mại Lotte Hà Nội (Lotte Department Store). Đây sẽ là không gian thứ hai ở Việt Nam (sau Bose Store tại TP.HCM) trưng bày đầy đủ các sản phẩm gia dụng mới nhất của Bose, đáp ứng đa dạng các nhu cầu giải trí cho cư dân thủ đô.

Bose khai trương Bose Store đầu tiên tại Hà Nội nằm trong trung tâm thương mại Lotte Hà Nội (Lotte Department Store)

Bose Store là tên gọi chung của các cửa hàng hợp tác giữa Bose và các đại lý uy tín, kinh nghiệm trong việc phân phối các thiết bị công nghệ ở các nước trên thế giới. Bose Store có số lượng giới hạn, được lựa chọn kỹ càng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của nhãn hàng về vị trí, diện tích, thiết kế và dịch vụ nhằm bảo đảm mang đến trải nghiệm hoàn thiện và tốt nhất cho khách hàng. Bose Store đầu tiên tại Hà Nội là kết quả hợp tác giữa Bose và Future Vision – đơn vị kinh doanh đa ngành, có kinh nghiệm lâu năm trong mảng phân phối các thiết bị điện tử, tin học. Đây là bước đi tiếp theo của Bose ở Việt Nam sau Bose Store đầu tiên tại tầng 4 của trung tâm thương mại Saigon Centre – Takashimaya, TP. HCM được đưa vào hoạt động từ tháng 8-2018 với sự hợp tác cùng Công ty Mai Nguyên.

Bose Store Lotte Hà Nội được đặt tại tầng 5 của Lotte Department Store – một trong những trung tâm thương mại sầm uất nhất thủ đô nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân, đặc biệt là những người yêu âm thanh và người hâm mộ Bose trong trải nghiệm và mua sắm các thiết bị âm thanh chất lượng cao, chính hãng. Bose Store chú trọng đến cách sắp xếp và trưng bày sản phẩm khoa học, đúng tiêu chuẩn theo từng khu vực. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên được huấn luyện chuyên sâu và am hiểu về công nghệ âm thanh của Bose Store cũng sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về tư vấn, bán hàng và hậu mãi.

Bose Store Hà Nội trưng bày những sản phẩm mới nhất, thuộc hầu hết các dòng sản phẩm âm thanh gia dụng và cá nhân của Bose hiện có tại thị trường Việt Nam. Từ dòng tai nghe khử tiếng ồn QuietComfort đến dòng chuyên dụng cho thể thao SoundSport Free hay sản phẩm chuyên biệt cho giấc ngủ SleepBuds; từ thiết bị loa tại gia Soundbar, Home Speaker đến dòng loa di động SoundLink hay các sản phẩm chuyên dụng khác; Bose Store đáp ứng đa dạng các nhu cầu của người dùng. Khách hàng có thể tìm thấy những chiếc tai nghe cá nhân cho đến những hệ thống rạp hát tại gia dùng giải trí cho cả gia đình, những sản phẩm cổ điển cho đến những thiết bị ứng dụng công nghệ tối tân nhất. Đặc biệt, Bose cho biết: đây cũng sẽ là nơi cập nhật những dòng sản phẩm mới nhanh nhất, đầy đủ nhất, chính xác nhất phục vụ người dùng thủ đô.

Đến tham quan và mua sắm tại Bose Store Lotte Hà Nội trong thời gian khai trương từ ngày 6 đến ngày 14-4-2019, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mại nhân dịp khai trương.

Ông Christian Rojas, đại diện của Bose tại khu vực Đông Nam Á, tại sự kiện khai trương Bose Store Hà Nội ngày 6-4-2019.

Ông Christian Rojas, đại diện của Bose tại khu vực Đông Nam Á, chia sẻ tại sự kiện khai trương Bose Store Hà Nội ngày 6-4-2019: “Thông qua thương vụ hợp tác với Future Vision, Bose khẳng định chiến lược phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam, cùng với đó là tiếp tục sứ mệnh cải thiện trải nghiệm âm thanh của con người thông qua những sản phẩm chất lượng, công nghệ hiện đại. Việc mang Bose Store chuẩn quốc tế đến với Hà Nội là bước đi thứ hai trong kế hoạch ra mắt thêm hai Bose Store nữa trong năm nay tại TP.HCM và Hà Nội của chúng tôi. Chúng tôi hi vọng Bose Store sẽ trở thành địa chỉ đáng tin cậy và hấp dẫn dành cho khách hàng trong trải nghiệm mua sắm các thiết bị âm thanh chất lượng cao.”

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Bose cung cấp.

SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG ÂM THANH BOSE STORE ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI NGÀY 6-4-2019

Bose khai trương Bose Store đầu tiên tại Hà Nội nằm trong trung tâm thương mại Lotte Hà Nội (Lotte Department Store)

Bose khai trương Bose Store đầu tiên tại Hà Nội nằm trong trung tâm thương mại Lotte Hà Nội (Lotte Department Store)

Ông Phạm Hy Long, Bose Việt Nam (bìa trái) giới thiệu các sản phẩm âm thanh của Bose.

Ông Phạm Hy Long, Bose Việt Nam giới thiệu các sản phẩm âm thanh của Bose.

    

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới