Thứ Sáu ngày 19 tháng 4 năm 2024

Tech MediaOnline

Grab tham gia dự án Nuôi Em cung cấp 117.000 bữa ăn cho trẻ em nghèo Tây Bắc

Grab tham gia dự án Nuôi Em cung cấp 117.000 bữa ăn cho trẻ em nghèo Tây Bắc
April 08
16:49 2019

 

Grab Việt Nam phối hợp cùng dự án Nuôi Em triển khai chương trình “Chung Tay Nuôi Em” từ ngày 4-4 đến 7-5-2019 trên phạm vi toàn quốc, thông qua dịch vụ GrabFood, với mục tiêu đóng góp cho dự án này ít nhất 1 tỷ đồng, tương đương 117.000 bữa ăn dinh dưỡng cho các em nhỏ tại các tỉnh vùng cao Tây Bắc.

Cụ thể, trong thời gian chương trình, với mỗi đơn hàng GrabFood hoàn thành trên ứng dụng Grab được khách hàng nhập mã NUOIEM, Grab sẽ thay mặt người dùng trao gửi hai bữa cơm đến các em nhỏ có hoàn cảnh sống khó khăn, điều kiện đến trường gian khổ tại vùng cao Tây Bắc. Ngoài ra, người dùng Grab còn thể cùng Grab chung tay đóng góp vào dự án thông qua việc đổi điểm GrabRewards. Đặc biệt, Garb nhấn mạnh: Toàn bộ giá trị trao tặng này đều do Grab đóng góp, không ảnh hưởng đến giá cước chuyến đi của khách hàng lẫn thu nhập của đối tác tài xế.

Ông Jerry Lim, Giám đốc Grab tại Việt Nam, chia sẻ: “Thông qua chương trình này, cùng với dự án Nuôi Em, Grab mong muốn mang đến những bữa ăn dinh dưỡng cho hơn cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại miền núi Tây Bắc. Từ đó, tạo điều kiện và động lực tốt nhất giúp các em vững chí học tập nói riêng và vươn lên trong cuộc sống, phần nào cất bớt gánh nặng của các em nhỏ vùng cao có hoàn cảnh khó khăn trên hành trình tiếp cận con chữ. Cũng thông qua chương trình, Grab lần nữa mong muốn được đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng, và cam kết không ngừng hỗ trợ các mảnh đời còn nhiều khó khăn tại Việt Nam nói riêng, Đông Nam Á nói chung.”

Anh Hoàng Hoa Trung, Chủ nhiệm Dự án Nuôi Em, cho biết: “Đến nay, dự án Nuôi Em đã đạt được nhiều thành quả đáng kể, với hơn 5.300 em nhỏ ở tỉnh Điện Biên đã được hàng ngàn mạnh thường quân nhận nuôi. Trong năm tới, với mục tiêu mang đến bữa ăn cho 10.000 trẻ em vùng cao, chúng tôi mong muốn lan tỏa hơn nữa chương trình đến cộng đồng. Việc hợp tác với Grab (thông qua GrabFood) lần này có thể nói là một bước chuyển mình lớn cho dự án, không chỉ về mặt tài trợ mà thông qua nền tảng siêu ứng dụng và sự phổ biến của Grab, chúng tôi hy vọng sẽ kêu gọi được sự chung sức từ đông đảo cộng đồng, đồng thời mang thông điệp ý nghĩa của chương trình đến với nhiều người hơn, đặc biệt là các bạn trẻ, để cùng nhau góp phần mang đến một tương lai tươi sáng hơn cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.”

Để tham gia chương trình “Chung Tay Nuôi Em”, người dùng có thể thực hiện theo một trong hai cách sau:

Cách 1: Đặt món ăn, thức uống qua GrabFood trên ứng dụng Grab. Với mỗi mã NUOIEM được nhập vào khi đặt hàng GrabFood, GrabFood sẽ  đóng góp 2 bữa ăn cho dự án Nuôi Em.

Cách 2: Đóng góp trực tiếp vào dự án Nuôi Em bằng cách đổi điểm trong GrabRewards bằng cách:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Grab
  • Bước 2: Mở GrabRewards, chọn “Đóng góp 1 bữa ăn” để đóng góp một bữa ăn cho các em nhỏ chỉ với 195 điểm GrabRewards.
  • Bước 3: Chọn “Mua/Purchase”. Phần đóng góp của người dùng sẽ được ghi nhận trong chương trình gây quỹ dự án.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Grab Việt Nam cung cấp. 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới