Thứ Tư ngày 24 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

TikTok đồng hành cùng Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam (VUG) 2019

TikTok đồng hành cùng Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam (VUG) 2019
April 15
21:53 2019

 

TikTok, nền tảng video di động dạng ngắn, đã chính thức trở thành đối tác đồng hành cùng Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam (Vietnam University Games,VUG) trong mùa giải thi đấu năm 2019. TikTok chia sẻ: Sự đồng hành của TikTok với giải đấu VUG đang được sự hưởng ứng hàng ngàn sinh viên Việt Nam sẽ lan tỏa đi tinh thần thể thao, rèn luyện thể chất trong cộng đồng các bạn trẻ. Đồng thời, qua sự đồng hành này, TikTok cũng mong muốn tạo nên xu hướng nội dung mới lành mạnh, năng động hướng đến nhóm các bạn trẻ trên mạng xã hội chia sẻ video này.

Được thành lập từ năm 2013, đến nay, Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam được tổ chức thường niên tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và đang mở rộng ra khắp cả nước. Với 3 bộ môn thi đấu chính: bóng rổ, bóng đá trong nhà (futsal) và nhảy đối kháng (dance battle), VUG đang thu hút sự hưởng ứng tham gia của các bạn sinh viên – các vận động viên trẻ tiềm năng – đến từ nhiều trường đại học trên khắp 3 miền đất nước. Không chỉ truyền thi tinh thần thể thao lành mạnh, VUG còn đem đến những cảm xúc đa dạng thông qua những cuộc tranh tài nảy lửa, đề cao tinh thần tự hào về ngôi trường mình đang theo học và xây dựng nét văn hóa mới với sự nhiệt huyết, sáng tạo của các bạn sinh viên. Đây cũng chính là mong muốn và mục tiêu của TikTok Việt Nam khi chính thức trở thành đơn vị đồng hành cùng VUG trong năm 2019.

TikTok không chỉ mang đến sự ủng hộ vật chất cho giải thi đấu VUG, mà còn tạo cơ hội cho những nhà sáng tạo nội dung số – những người dùng trẻ của TikTok được thể hiện mọi khoảnh khắc luyện tập thể dục thể thao kết hợp với chế độ dinh dưỡng lành mạnh, chia sẻ với bạn bè và cộng đồng với hashtag #naominhcungkhoe (Nào Mình Cùng Khỏe). Chỉ sau hai ngày ra mắt, thông điệp đã được lan truyền mạnh mẽ với hơn 2.000 video được tạo ra, thu hút hơn 5 triệu lượt xem. Dựa vào nền tảng công nghệ thông minh hỗ trợ người dùng với tính năng chèn nhạc, chuyển cảnh, gắn nhãn dán đa dạng, đã xuất hiện rất nhiều mẹo hay và bài tập bổ ích thông qua những clip vui nhộn.

Bên cạnh giải đấu VUG 2019, TikTok và VUG cũng dành những phần quà hấp dẫn cho những video thú vị và được nhiều yêu thích từ cộng đồng, từ đó cổ vũ và lan truyền rộng rãi lối sống lành mạnh và tích cực, yêu thích rèn luyện thể dục thể thao trong các bạn trẻ.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do TikTok cung cấp.

 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới