Thứ Hai ngày 22 tháng 4 năm 2024

Tech MediaOnline

COLORFUL ra mắt bo mạch chủ Z390M GAMING nhỏ gọn

COLORFUL ra mắt bo mạch chủ Z390M GAMING nhỏ gọn
April 19
09:38 2019

 

Hãng COLORFUL vừa ra mắt bo mạch chủ mới nhất dựa trên chipset Intel Z390 hỗ trợ các bộ vi xử lý 8 nhân Intel Core thế hệ 9 mới nhất, cũng như các bộ xử lý Core thế hệ 8 của Intel. Phiên bản COLORFUL CVN Z390M GAMING V20 này hướng đến người dùng đam mê máy tính, nhà xây dựng hệ thống và game thủ đang tìm kiếm một nền tảng bo mạch chủ microATX cho phép xây dựng một hệ thống từ chính thống đến cao cấp mà không cần ngân sách quá lớn trong khi vẫn bảo đảm hiệu suất và đa dạng tính năng trên diện rộng.

Hình thức nhỏ gọn với sự hỗ trợ tối đa về tính năng

Bo mạch chủ COLORFUL CVN Z390M Gaming V20 đặc trưng với khả năng hỗ trợ cả hai thế hệ vi xử lý Intel Core Gen 8 và Gen 9 socket LGA1151 của Intel, giúp người dùng nâng cấp từ thế hệ 8 lên thế hệ 9 để tận dụng hiệu suất tối đa từ việc mở rộng số lượng nhân xử lý. Việc hỗ trợ bộ nhớ DDR4 tốc độ cao cho phép các ứng dụng sẽ hoạt động nhanh nhất có thể được. Bo mạch chủ này cũng hỗ trợ khả năng ép xung trên các bộ xử lý mở khóa (unlocked) để gia tăng hiệu suất.

COLORFUL CVN Z390M Gaming V20 hỗ trợ các tiêu chuẩn mở rộng lưu trữ hiện đại với một loạt các giao diện và kết nối cho thiết bị lưu trữ. Nó cung cấp 5 cổng kết nối SATA-III trong khi khe cắm M.2 hỗ trợ cả giao thức NVMe PCIe và Intel Optane Memory cho lưu trữ tốc độ cao.

Lớp CVN cho những lựa chọn hiện đại và mạnh mẽ

Chuỗi sản phẩm CVN Class đến từ cụm từ Carrier Vessel Nuclear (hàng không mẫu hạm nguyên tử) được COLORFUL thiết kế nhằm truyền nguồn cảm hứng để khách hàng có thể xây dựng những nền tảng mạnh mẽ, nơi họ có thể mong đợi hiệu suất và chất lượng tốt nhất. Nổi bật với khe cắm PCIe được gia cố bằng kim loại, làm cho bo mạch chủ này cảm giác cao cấp và vẻ ngoài tinh tế hơn. Màu sắc sử dụng trên bo mạch chủ này có độ tương phảm cao và được trang trí bằng các bản in làm nổi bật tính thẩm mỹ của bo mạch chủ.

 

MEDIAONLINE

+ Ảnh do COLORFUL cung cấp 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới