Thứ Hai ngày 22 tháng 4 năm 2024

Tech MediaOnline

GrabFood đồng hành cùng cuộc thi Món Ngon Quán Việt với thế mạnh công nghệ

GrabFood đồng hành cùng cuộc thi Món Ngon Quán Việt với thế mạnh công nghệ
May 11
05:33 2019

 

Ứng dụng công nghệ Grab ở Việt Nam ngày 10-5-2019 đã công bố đồng hành cùng Unilever Food Solutions (UFS) thuộc Tập đoàn Unilever (Anh) tổ chức cuộc thi Món Ngon Quán Việt 2019. Grab cho biết: việc hợp tác này nhằm tạo nên sân chơi giúp các đầu bếp và nhà hàng phát huy tài năng, lĩnh hội những xu hướng ẩm thực mới, cũng như cơ hội mở rộng kinh doanh và tiếp cận với lượng người dùng khổng lồ của Grab thông qua dịch vụ GrabFood. Việc này cũng thể hiện cam kết của Grab phát triển nền ẩm thực Việt Nam bằng nền tảng công nghệ.

Là cuộc thi thường niên được tổ chức bởi UFS từ năm 2017, Món Ngon Quán Việt chiêu mộ những tài năng ẩm thực là các đầu bếp đang làm việc hoặc sở hữu các quán ăn, nhà hàng trên khắp Việt Nam tham gia tranh tài. Năm 2019, cuộc thi là nơi tụ họp của hơn 1.600 đầu bếp xuất sắc trong nền ẩm thực Việt Nam, trở thành sân chơi bổ ích cho những ai muốn học hỏi, trải nghiệm và khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực này. Diễn ra từ tháng 3-2019 đến tháng 10-2019, cuộc thi bao gồm các Vòng thi tỉnh, Vòng thi khu vực và Vòng chung kết toàn quốc với giải thưởng lên đến 100.000.000 đồng.

Lần đầu tiên tham gia trong vai trò là đơn vị đồng tổ chức Món Ngon Quán Việt 2019, GrabFood có một loạt hoạt động hỗ trợ thiết thực và toàn diện, gồm:

  • Tư vấn, cung cấp những thông tin về mặt thị hiếu và sở thích ẩm thực: Với thế mạnh về nền tảng công nghệ cùng mức độ phổ biến trên thị trường giao nhận thức ăn tại Việt Nam, GrabFood cung cấp cho các thí sinh những hiểu biết và khuyến nghị tốt nhất để tạo ra các món ăn ngon và bán chạy. GrabFood cũng hỗ trợ các thí sinh tham gia cuộc thi cập nhật những kiến thức về sở thích, thị hiếu ẩm thực của khách hàng và những kênh mới để tiếp cận họ.
  • Cơ hội mở rộng phát triển nhà hàng cùng nền tảng GrabFood: Với mục tiêu tạo cơ hội cho các nhà hàng, quán ăn mở rộng cơ sở người dùng và khai thác các xu hướng ẩm thực mới, GrabFood áp dụng nhiều gói ưu đãi nhằm khuyến khích những nhà hàng, quán ăn dự cuộc thi Món Ngon Quán Việt 2019 tham gia vào nền tảng. Thông qua đó, những món ăn ngon từ các nhà hàng sẽ có cơ hội được tiếp cận đến hàng chục triệu người dùng Grab thông qua dịch vụ GrabFood. Các đối tác nhà hàng khi tham gia cũng sẽ có được những lợi thế trong việc thấu hiểu khách hàng, góp phần tích cực cải thiện kết quả kinh doanh.
  • Ưu đãi dành cho khách hàng của các nhà hàng, quán ăn giành chiến thắng: Ở góc độ thiết thực hơn, GrabFood dành ưu đãi lên đến 30% cho khách hàng khi đặt món tại các đối tác nhà hàng giành chiến thắng trong cuộc thi Món Ngon Quán Việt 2019, tạo cơ hội tăng độ nhận diện thương hiệu và doanh số bán hàng cho các đối tác.

Được thành lập với nguồn cảm hứng từ những câu chuyện của các thương hiệu thực phẩm nổi tiếng của Unilever: Knorr, Lipton, Best Foods, Unilever Food Solutions (UFS) là nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới về các sản phẩm và giải pháp ẩm thực cho Bếp chuyên nghiệp. UFS hiện có hệ thống kinh doanh trên 74 quốc gia, với hơn 4.700 nhân viên chuyên nghiệp và 230 đầu bếp phục vụ cho hàng triệu bữa ăn ngon mỗi ngày. Ông Phạm Sơn Hà, Giám Đốc Điều Hành UFS Việt Nam cho biết: “Trong bối cảnh nền ẩm thực hiện nay, yếu tố quyết định sự thành công của các nhà hàng không chỉ nằm ở công thức và món ăn đặc sắc, mà còn là những hiểu biết về khẩu vị đặc trưng, thị hiếu và những xu hướng ẩm thực mới. Đó cũng là lý do chúng tôi quyết định đồng hành cùng GrabFood – nền tảng công nghệ gần gũi và thấu hiểu người dùng trong cuộc thi năm nay. Tin rằng với những thử thách ẩm thực từ UFS, cùng sự tư vấn đến từ đối tác GrabFood, các tài năng đầu bếp sẽ có được nhiều trải nghiệm hữu ích, từ đó phát triển xa hơn nữa trong sự nghiệp ẩm thực của mình.”

Ông Jerry Lim, Giám đốc Grab tại Việt Nam, chia sẻ. “Tại Grab, chúng tôi tương tác với hàng chục triệu người dùng mỗi ngày thông qua loạt dịch vụ tiện ích trên nền tảng, điều đó cho phép chúng tôi tận dụng nguồn dữ liệu khổng lồ để thấu hiểu và bắt kịp những xu hướng mới nhất trên thị trường. Hợp tác cùng UFS qua cuộc thi Món Ngon Quán Việt 2019 với vai trò là chuyên gia tư vấn, GrabFood sẽ cung cấp kênh tiếp cận khách hàng mới một cách hiệu quả, giúp doanh nghiệp thấu hiểu người tiêu dùng thông qua những thế mạnh về nền tảng công nghệ. Thông qua đó, chúng tôi mong muốn nâng cao hiệu quả kinh doanh cho các đối tác nhà hàng, đồng thời cam kết gắn bó lâu dài với nền ẩm thực Việt Nam trong vai trò là dịch vụ giao nhận thức ăn phổ biến hàng đầu tại đây.”

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Grab Việt Nam cung cấp.TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới