Thứ Tư ngày 29 tháng 5 năm 2024

Tech MediaOnline

Nhà mạng Sunrise cùng với Huawei ra mắt điện thoại 5G đầu tiên tại Thụy Sĩ

Nhà mạng Sunrise cùng với Huawei ra mắt điện thoại 5G đầu tiên tại Thụy Sĩ
May 14
23:40 2019

 

Nhà mạng di động Sunrise (Thụy Sĩ) và hãng công nghệ Huawei (Trung Quốc) vừa cùng công bố sản phẩm điện thoại thông minh 5G đầu tiên tại Thụy Sĩ. Hiện nay, các cửa hàng của Sunrise là nơi duy nhất khách hàng có thể nhìn thấy và trải nghiệm chiếc smartphone Huawei Mate 20 X (5G) và giải pháp 5G indoor của Huawei cũng bắt đầu phủ sóng tại cửa hàng Sunrise trong Ambassador House. Đây là một cột mốc mới cho Sunrise khi họ trở thành nhà mạng đầu tiên cung cấp dịch vụ điện thoại thông minh 5G cho các khách hàng tại Thụy Sĩ.

Một cửa hàng Sunrise ở Thụy Sĩ đã bắt đầu cung cấp thiết bị và dịch vụ 5G.

Như vậy, Thụy Sĩ là một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới ra mắt Huawei Mate 20 X (5G). Những chiếc smartphone 5G này bắt đầu được bán ra thị trường từ ngày 2-5-2019. Huawei Mate 20 X (5G) có thể được đặt mua trên trang web của Sunrise và tại các cửa hàng của Sunrise với mức giá 997 CHF (khoaeng 988 USD). Các khách hàng đăng ký thuê bao di động Sunrise Freedom (và Sunrise Freedom Young) với dung lượng dữ liệu không giới hạn có thể hưởng lợi từ thế hệ điện thoại di động mới nhất này với tùy chọn Sunrise 5G có mức phí mỗi tháng 10 CHF (9,9 USD).

Với sự hỗ trợ của các sản phẩm mạng và thiết bị đầu cuối thương mại tổng thể 5G của Huawei, Sunrise là nhà mạng đầu tiên triển khai và cung cấp dịch vụ 5G tại Thụy Sĩ, bao gồm hơn 173 thành phố /địa điểm được phủ sóng 5G kể từ đầu tháng 4-2019. Dự kiến ​​Sunrise sẽ phủ sóng 5G ở tất cả các khu vực trên cả nước Thụy Sĩ vào cuối năm nay. Từ ngày 2-5, một hệ thống kiểm tra vùng phủ sóng sẽ cho người dùng biết những nơi sóng 5G đã sẵn sàng sử dụng.

Với việc đưa Thụy Sĩ trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới thực sự triển khai 5G toàn quốc, Sunrise chia sẻ họ tin rằng người dân Thụy Sĩ sẽ được hưởng lợi ích – không chỉ về năng suất công nghiệp, mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống như tăng khả năng làm việc từ xa, giảm cả thời gian di chuyển, vận chuyển và chi phí.

Ông Olaf Swantee

Ông Olaf Swantee, CEO của Sunrise, nói: “Chúng tôi đã ra mắt hệ thống mạng 5G đầu tiên ở Thụy Sĩ. Những khách hàng được chọn đầu tiên đã sử dụng Sunrise Internet Box 5G cho Internet băng thông cao 5G tại nhà hoặc nơi làm việc của họ kể từ đầu tháng 4-2019. Hiện nay chúng tôi là nhà mạng đầu tiên ra mắt smartphone 5G, trong đó có Huawei Mate 20 X (5G). Sunrise là nhà tiên phong 5G và chúng tôi đang thúc đẩy 5G tiến về phía trước.”

Ông Yang Chaobin

Ông Yang Chaobin, Chủ tịch dòng sản phẩm 5G của Huawei, cho biết: “Tiến trình triển khai thương mại toàn cầu của công nghệ di động 5G đã bắt đầu vào năm 2019. Huawei đã phát triển các công nghệ mạng 5G mạnh mẽ, đơn giản và thông minh nhất. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Sunrise và các đối tác chiến lược khác trên toàn thế giới để cung cấp các dịch vụ 5G cho mọi người với tốc độ nhanh hơn, độ trễ thấp hơn và kết nối an toàn hơn.”

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Huawei cung cấp và từ Internet. Thanks. 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới