MediaOnline Magazine

Chủ nhật ngày 25 tháng 8 năm 2019
Chủ nhật ngày 25 tháng 8 năm 2019

Siêu thị số E-Magazine

Ứng dụng Apple TV và AirPlay 2 bắt đầu chạy trên Smart TV Samsung

Ứng dụng Apple TV và AirPlay 2 bắt đầu chạy trên Smart TV Samsung
May 16
22:54 2019

 

Công ty Điện tử Samsung (Hàn Quốc) công bố bắt đầu từ ngày 15-5-2019, tất cả các Smart TV phiên bản 2019 và một số phiên bản 2018 của Samsung được cập nhật phần mềm qua Internet để có thể truy cập ứng dụng Apple TV hoàn toàn mới tại hơn 100 quốc gia và hỗ trợ AirPlay 2 tại 176 quốc gia. Khách hàng của Samsung giờ đây có thể thưởng thức các kênh của Apple TV và các bộ phim, chương trình truyền hình iTunes trên các dòng TV thông minh của Samsung. Tại Việt Nam, người dùng có thể sử dụng ứng dụng Apple TV và Itunes ngay từ khi phần mềm được cập nhật, cùng lúc với khách hàng toàn thế giới.

Ông Lee Won-Jin, Phó Chủ tịch Điều hành Bộ phận Màn hình Hiển thị tại Samsung, cho biết: “Là nhà sản xuất TV đầu tiên tích hợp ứng dụng Apple TV trên nền tảng Smart TV, Samsung tiếp tục mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời và cơ hội trải nghiệm ứng dụng Apple TV trên các màn hình với kích thước lớn nhất hiện nay.”

Nhờ ứng dụng được tích hợp hoàn toàn vào nền tảng Smart TV của Samsung, người dùng chỉ cần chọn biểu tượng ứng dụng Apple TV để truy cập tất cả các bộ phim và chương trình trên iTunes, cũng như lựa chọn hơn 100.000 bộ phim và chương trình truyền hình trên ứng dụng iTunes, kể cả những nội dung có định dạng HDR 4K với chất lượng hình ảnh cao. Với các dòng TV Samsung thông minh được hỗ trợ AirPlay 2, giờ đây khách hàng cũng có thể dễ dàng xem video và các nội dung khác truyền trực tiếp từ iPhone, iPad hoặc máy Mac đến TV Samsung Thông minh của họ.

Ứng dụng Apple TV được đồng bộ với Dịch vụ TV Thông minh của Samsung, như chức năng hướng dẫn Universal Guide, Bixby và Tìm kiếm, để tạo ra trải nghiệm nhất quán trên thiết bị của Samsung.

Chỉ vài tháng sau khi ra mắt, dòng sản phẩm Smart TV QLED 8K 2019 của Samsung với chất lượng hình ảnh, thiết kế, các tính năng thông minh được tối ưu hóa trong nhiều kích cỡ đa dạng đã thu hút được sự lựa chọn của ngày càng nhiều người tiêu dùng. Theo Samsung. những mẫu QLED 2019 như Q65R và Q75R cũng đã trở thành những thiết bị bán chạy nhất trên thị trường. Độ phân giải đỉnh trên TV QLED cùng với kho nội dung nay càng trở nên giàu có hơn từ Apple iTunes sẽ giúp trải nghiệm TV QLED giàu tính giải trí hơn bao giờ hết.

Xin mời xem video:

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Samsung cung cấp.