Thứ Ba ngày 23 tháng 4 năm 2024

Tech MediaOnline

Huawei Việt Nam tặng phòng máy tính cho trường học tỉnh Phú Thọ

Huawei Việt Nam tặng phòng máy tính cho trường học tỉnh Phú Thọ
May 18
21:13 2019

 

Trong chương trình trao tặng máy tính kết hợp tư vấn khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân, và phát động cuộc thi đi bộ “10.000 bước chân mỗi ngày” tại huyện Yên Lập (tỉnh Phú Thọ) ngày 18-5-2019, Bộ Thông tin và Truyền thông đã trao tặng phòng máy tính, do Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam tài trợ, cho trường Trung học cơ sở xã Mỹ Lương.

Ông Lê Ngọc Đức, Chánh Văn phòng Bộ TT&TT (bìa phải), và cô Fiona Li, Giám đốc Đối ngoại Công ty Công nghệ Huawei Việt Nam (bìa trái) trao tặng máy tính cho trường THCS xã Mỹ Lương, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ (đại diện là hiệu trưởng của trường).

Phòng máy tính, với 15 bộ máy tính để bàn HP, 5 máy tính xách tay ThinkPad Lenovo và HP, đã được trao tặng cho trường THCS xã Mỹ Lương nằm tại một địa phương miền núi còn gặp nhiều khó khăn, với mong muốn sẽ giúp cho nhà trường đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong giảng dạy và học tập, đưa Internet và tri thức đến với các em học sinh. Viettel Phú Thọ cũng tham gia tài trợ đường truyền Internet cho nhà trường.

Trao tặng máy tính cho các trường học là một hoạt động nằm trong khuôn khổ Chương trình CSR (Trách nhiệm xã hội công dân doanh nghiệp) của Công ty Huawei Việt Nam, cùng với các hoạt động được tổ chức thường niên như chương trình Học bổng Hạt giống Viễn thông và các hoạt động tài trợ cộng đồng.

Trong năm 2018, Huawei Việt Nam đã tặng máy tính cho 5 trường học thuộc các tỉnh Hà Tĩnh, Lạng Sơn, Hòa Bình, Sơn La và Nam Định. Trước đó, trong năm 2017, Huawei Việt Nam cũng đã phối hợp cùng Bộ TT&TT tổ chức các chương trình trao tặng máy tính cho Trung tâm Nghị Lực sống (đào tạo ứng dụng CNTT cho người khuyết tật), trao tặng máy tính tại các tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Nghệ An, Lai Châu, Nam Định, Quảng Nam. Tính đến nay, tổng số lượng máy tính mà Huawei Việt Nam đã trao tặng cho các trường học, đơn vị, địa phương là 310 bộ máy tính, trong đó có 180 máy tính xách tay Lenovo và HP, 80 bộ máy tính để bàn HP và 50 máy tính bảng Huawei MediaPad.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Huawei Việt Nam cung cấp. 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới