Thứ Tư ngày 24 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Bose mở cửa hàng Bose Store thứ hai tại TP.HCM theo chuẩn Bose toàn cầu

Bose mở cửa hàng Bose Store thứ hai tại TP.HCM theo chuẩn Bose toàn cầu
May 25
16:11 2019

 

Tiếp tục cặp kè với đối tác kinh doanh là Công ty công nghệ di động Mai Nguyên, hãng Bose – thương hiệu âm thanh nổi tiếng của Mỹ – ngày 24-5-2019 đã khai trương cửa hàng Bose Store thứ hai của mình tại TP.HCM và thứ ba ở Việt Nam. Cũng giống như Bose Store đầu tiên ở Việt Nam nằm chung vách với cửa hàng Mai Nguyên khai trương tháng 8-2018 tại trung tâm thương mại Saigon Centre, cửa hàng Bose @ Võ Thị Sáu nằm chung khuôn viên với Mai Nguyên Flagship Store – trung tâm công nghệ di động và nghe nhìn theo mô hình tất cả trong một hoàn toàn mới được Mai Nguyên khai trương tại số 144 Võ Thị Sáu (Q.3, TP.HCM) chiều 24-5-2019. Trước đó, ngày 6-4-2019, Bose đã hợp tác cùng Công ty Tầm Nhìn Tương Lai (Future Vision) khai trương Bose Store đầu tiên tại Hà Nội và thứ hai ở Việt Nam nằm trong trung tâm thương mại Lotte Hà Nội (Lotte Department Store).

Ông Christian Rojas, đại diện của Bose khu vực Đông Nam Á (bên trái) và ông Mai Triều Nguyên, Tổng giám đốc Mai Nguyên, cắt băng khai trương cửa hàng BOSE Store thứ hai tại TP.HCM ở góc Võ Thị Sáu – Phạm Ngọc Thạch ngày 24-5-2019.

Sau thành công của Bose Store đầu tiên tại TP.HCM, Bose @ Võ Thị Sáu hứa hẹn cũng sẽ là điểm đến ưa thích cho khách hàng yêu công nghệ nói chung và âm thanh nói riêng. Đến đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm gia dụng mới nhất từ Bose đáp ứng đa dạng nhu cầu giải trí cá nhân và gia đình.

Bose Store là tên gọi chung của các cửa hàng hợp tác giữa Bose và các đại lý uy tín, có kinh nghiệm phân phối các thiết bị công nghệ tại các nước trên thế giới. Bose Store có số lượng giới hạn, được lựa chọn kỹ càng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe về vị trí, diện tích, thiết kế và dịch vụ nhằm bảo đảm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chính thức trở lại Việt Nam, Bose hợp tác cùng Mai Nguyên để mở ra mô hình Bose Store đầu tiên – Bose @ Saigon Centre ngay tại một trung tâm thương mại hàng đầu ở TP.HCM nhằm giúp hãng tiếp cận rộng rãi mọi đối tượng khách hàng. Ở lần hợp tác thứ hai này, Bose @ Võ Thị Sáu là một cửa hàng độc lập trên con đường huyết mạch tại trung tâm thành phố, với mặt bằng rộng rãi, chỗ đậu xe thoáng rộng, hứa hẹn sẽ phục vụ tốt nhất cho những khách hàng có nhu cầu mua sắm sản phẩm rõ ràng, nhanh chóng.

Đây là cửa hàng Bose nằm ngoài phố đúng chuẩn toàn cầu và được thiết kế theo chuẩn trưng bày mới nhất 2019 của Tập đoàn Bose. Bose Store Võ Thị Sáu nằm tại mặt tiền của cửa hàng Mai Nguyên, trưng bày đầy đủ các sản phẩm gia dụng của Bose với cách sắp xếp sản phẩm khoa học theo từng khu vực – âm thanh cá nhân với tai nghe và loa di động, âm thanh giải trí tại gia với hệ thống loa Lifestyle 5.1 và Soundbar, hay cả những loa đặc biệt chịu được nắng mưa dùng ngoài trời. Không chỉ là nơi trưng bày đầy đủ nhất, đây cũng sẽ là nơi cập nhật những dòng sản phẩm mới nhanh nhất và đầy đủ nhất. Đơn cử như trong dịp khai trương này, Bose trưng bày dòng sản phẩm mới nhất, lạ nhất của mình tại đây là dòng kính mát nghe nhạc Bose Frames, sản phẩm với nhiều công nghệ mới đã được giới thiệu tại Mỹ và dự kiến lên kệ tại Việt Nam vào tháng 7-2019. Khách hàng tới thăm sẽ được đội ngũ nhân viên được huấn luyện chuyên sâu và am hiểu về sản phẩm tư vấn.

Ông Christian Rojas.

Ông Christian Rojas, đại diện của Bose tại khu vực Đông Nam Á, chia sẻ tại sự kiện: “Ở lần hợp tác thứ hai này với Mai Nguyên, chúng tôi mở ra một mô hình khác – một cửa hàng độc lập nằm trên đường phố – nhưng vẫn giữ đầy đủ những tiêu chuẩn cao nhất của một Bose Store với hi vọng qua mô hình mới này, các Bose Store sẽ là địa chỉ đáng tin cậy và đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm của tất cả các nhóm khách hàng khi trải nghiệm và chọn mua những thiết bị âm thanh chất lượng cao của Bose.”

Ngoài việc trải nghiệm đa dạng các sản phẩm âm thanh thương hiệu Bose, khi đến tham quan và mua sắm tại Bose @ Võ Thị Sáu trong thời gian khai trương từ ngày 24 đến 31-5-2019, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi.

Bên cạnh đó, trong hai ngày 1 và 2-6-2019, Bose và Mai Nguyên sẽ tham dự sự kiện thường niên về âm thanh di động PAS 2019 tổ chức tại khách sạn Rex (Q.1, TP.HCM). Sự kiện này là sân chơi quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng về âm thanh, là dịp để khách hàng trải nghiệm những mẫu sản phẩm mới nhất, nắm bắt những xu hướng thị trường và tìm hiểu sâu hơn thông qua các buổi workshops công nghệ trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

MEDIAONLINE

+ Ảnh: PHẠM HỒNG PHƯỚC

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới