Thứ Tư ngày 24 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

VNPT tăng gấp đôi tốc độ truy cập Internet, giá không đổi

VNPT tăng gấp đôi tốc độ truy cập Internet, giá không đổi
May 27
17:07 2019

 

Kể từ ngày 1-6-2019, Tập đoàn Bưu chính – Viễn thông Việt Nam VNPT sẽ tăng gấp đôi tốc độ Internet cố định với mức giá không đổi, áp dụng cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng dịch vụ trên toàn quốc. VNPT cho biết, chương trình này nằm trong định hướng tăng cường trải nghiệm dịch vụ giải trí trực tuyến chất lượng cao, bao gồm truyền hình 4K (Ultra HD) cho khách hàng, dựa trên hạ tầng Internet của VNPT.

Như vậy, khách hàng của VNPT có thể trải nghiệm Internet với đường truyền cố định (cáp quang) có tốc độ mới được tăng lên gấp đôi so với tốc độ của gói cước đang sử dụng mà vẫn không phải trả thêm cước. Gói cước tối thiểu cũng sẽ có tốc độ tới 30Mbps. Tốc độ này cho phép khách hàng có thể thực hiện nhiều hoạt động cùng lúc như xem phim trên các ứng dụng, thực hiện livestream, video call, game… Bên cạnh đó, người dùng có thể trải nghiệm gói cước với tốc độ tối đa lên tới 300Mbps. Tốc độ này đáp ứng nhu cầu cho đại gia đình, các hoạt động kinh doanh online, công ty quy mô lớn, đặc biệt hiệu quả khi cần đến video conference, hoặc trong sự kiện có đông người tham dự.

Bên cạnh các gói cước hiện hữu, VNPT dịp này cũng bổ sung thêm dòng sản phẩm HOME, mang đến nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng với tốc độ băng thông tối thiểu từ 30Mbps, ưu đãi cước phí hấp dẫn dành cho khách hàng hòa mạng mới dịch vụ Internet đơn lẻ (các gói HOME 1-2-3) hoặc cơ hội trải nghiệm truyền hình công nghệ cao với chương trình giải trí đa dạng thông qua combo Internet truyền hình (gói HOME TV 1-2-3). Gói Internet HOME của VNPT sẽ chính thức ra mắt thị trường từ ngày 1-6-2019.

Để bảo đảm việc nâng cấp tốc độ băng thông này, trong thời gian vừa qua VNPT đã đầu tư hơn 44 triệu USD cùng các nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu Việt Nam đầu tư xây dựng kết nối với tuyến cáp quốc tế mới APG (Asia Pacific Gateway) – tuyến cáp biển mới nhất kết nối tới Việt Nam. Với tổng dung lượng truyền tải 54,8 terabit mỗi giây, đây cũng là cổng Internet lớn nhất Việt Nam từng có, đứng đầu châu Á hiện nay. Qua đó hạn chế gián đoạn dịch vụ khi tuyến cáp quang AAG (Asia-America Gateway) gặp sự cố, đồng thời tăng tốc độ kết nối Internet quốc tế cho người dùng trong nước.

VNPT cũng liên tục nâng cấp và bổ sung các đường truyền mới, tăng tuyến cáp quang dự phòng các trường hợp khẩn cấp, khắc phục nhanh nhất các vấn đề kỹ thuật phát sinh. Do vậy, VNPT hạn chế tối đa ảnh hưởng của các sự cố bất khả kháng như: đứt cáp quang biển, giúp khách hàng kết nối liên tục, làm việc và giải trí thuận tiện, dễ dàng.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do VNPT cung cấp. 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới