Thứ Bảy ngày 13 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Smartphone Nokia 3.2 phiên bản RAM 3GB + ROM 32GB có giá bán mới

Smartphone Nokia 3.2 phiên bản RAM 3GB + ROM 32GB có giá bán mới
May 30
21:09 2019

 

Công ty HMD Global ngày 29-5-2019 đã công bố giá bán mới của chiếc smartphone Nokia 3.2 tại thị trường Việt Nam chỉ còn 3.690.000 đồng cho phiên bản RAM 3GB + ROM 32GB, giảm 300.000 đồng so với thời điểm mới ra mắt.

Ông Kyler Tan, Giám đốc điều hành HMD Global tại Việt Nam, cho biết:

“Nokia 3.2 là chiếc smartphone mà chúng tôi tâm huyết gửi đến người dùng với mức giá hoàn toàn phải chăng và đem lại cho người dùnhg trải nghiệm công nghệ với những tính năng mới như màn hình lớn, thời lượng pin 2 ngày, Face Unlock và đặc biệt là nút Google Assistant riêng biệt, đây được xem là cải tiến đáng mong đợi nhất khi Nokia 3.2 trình làng tại thị trường Việt Nam. Với chương trình giảm giá lần này, chúng tôi hy vọng việc sở hữu một chiếc smartphone đầy đủ tính năng công nghệ hiện đại như Nokia 3.2 sẽ trở nên dễ dàng hơn với tất cả người dùng, giúp bạn thỏa sức trải nghiệm những công nghệ di động tiên tiến mới với một mức giá hợp lý.”

Nokia 3.2 là chiếc smartphone sở hữu thời lượng pin lên đến 2 ngày – dài hơn ngay cả so với các dòng smartphone cao cấp. Với tính năng Adaptive battery trong hệ điều hành Android 9 Pie, Nokia 3.2 tiết kiệm những phần trăm pin cuối cùng và quản lý các ứng dụng chạy ngầm bằng trí thông minh nhân tạo AI, cũng như là học hỏi hành vi và thói quen của người dùng để điều chỉnh tốc độ của các ứng dụng. Bên cạnh đó, chiếc smartphone Nokia 3.2 này còn được trang bị màn hình 6,26’’ HD+ tràn viền tai thỏ nhỏ để mở rộng màn hình hiển thị hơn.

Được trang bị nền tảng di động Qualcomm với chip Snapdragon 429 cùng cấu hình RAM 3GB + ROM 32GB, Nokia 3.2 dễ dàng thực hiện các tác vụ đa nhiệm trên máy. Đây cũng là chiếc điện thoại đầu tiên của gia đình Nokia sở hữu đèn thông báo – nút nguồn sẽ sáng đèn mỗi khi có thông báo từ các ứng dụng, nhắc nhở bạn về việc kiểm tra điện thoại mỗi khi cần cũng như giúp hạn chế việc người dùng phải luôn chú ý đến điện thoại khi không cần thiết.

Nokia 3.2 là chiếc smartphone đầu tiên của Nokia được trang bị nút Google Assistant riêng biệt nhằm mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Chỉ cần nhấn một lần là có thể truy cập ngay vào Google Assistant để thao tác các tác vụ cơ bản và nhấn đúp 2 lần để có cái nhìn tổng quát và trực quan về một ngày làm việc của mình từ Assistant với các đề xuất thông minh, thông tin được cá nhân hóa và những gì bạn sắp xếp trong kế hoạch để bảo đảm bạn không bao giờ bỏ lỡ bất cứ cuộc họp nào. Hiện nay Google Assistant đã hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói tiếng Việt.

Nhiều tính năng tiên tiến trên Nokia 3.2 được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo (AI), như mở khóa bằng khuôn mặt Face Unlock giúp bạn mở khóa điện thoại dễ dàng và nhanh chóng, hoặc các hành động trên Google Assistant độc quyền để mở ứng dụng nhanh hơn bao gồm cả mở ứng dụng camera. Nokia 3.2 cũng cho phép bạn truy cập Google Assistant mà không cần mở khóa điện thoại, sau khi cài đặt, bạn sẽ có thể thực hiện các tác vụ cơ bản như đặt hẹn giờ, lên lịch nhắc nhở, phát nhạc hoặc đặt câu hỏi thông qua nút Google Assistant riêng biệt. Nhờ vào nền AI, Nokia 3.2 có khả năng chụp được những bức ảnh rõ nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Nokia 3.2 ra mắt ở thị trường Việt Nam với hệ điều hành Android 9 Pie, là thành viên Nokia mới trong đại gia đình Android One. Những chiếc smartphone Nokia chạy hệ điều hành Android One được chính Google cập nhật hệ điều hành mới trong 2 năm và cập nhật bảo mật hàng tháng trong 3 năm.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do HMD Global Việt Nam cung cấp.

 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới