Thứ Hai ngày 18 tháng 10 năm 2021
Thứ Hai ngày 18 tháng 10 năm 2021

Siêu thị số E-Magazine

Vietnamobile và Fayfay hợp tác thúc đẩy du lịch Việt Nam

Vietnamobile và Fayfay hợp tác thúc đẩy du lịch Việt Nam
May 30
04:32 2019

 

Nhà mạng di động Vietnamobile ngày 28-5-2019 cho biết họ và Fayfay.com, công ty thương mại điện tử chuyên cung cấp dịch vụ du lịch  trải nghiệm thực tế Việt Nam, đã trở thành đối tác chiến lược của nhau trong việc cung cấp dịch vụ viễn thông chất lượng cao dành cho khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.

Sản phẩm đầu tiên của sự hợp tác Vietnamobile-Fayfay là Fay SIM – gói dịch vụ viễn thông chất lượng cao được thiết kế dành riêng cho khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam. Theo đó, khách hàng sử dụng Fay SIM sẽ được truy cập Internet không giới hạn bằng mạng di động 3G / 4G tốc độ cao, nhận cuộc gọi miễn phí không giới hạn, miễn phí các cuộc gọi trong nội mạng của Vietnamobile và 15 cuộc gọi miễn phí liên mạng nội địa, có thể xem phim độc quyền của TVB ở mọi nơi. Fay SIM cũng có thể dùng cho các thiết bị phát Wi-Fi di động.

Với gói dịch vụ này, người dùng cũng sẽ được hưởng các đặc quyền về dịch vụ du lịch chuyên nghiệp được cung cấp bởi Fayfay.com trên nền tảng thương mại điện tử. Tất cả được tích hợp trong một gói dịch vụ và được hỗ trợ bằng tiếng Anh từ 7 giờ sáng đến 23 giờ đêm hàng ngày qua tổng đài 366 nhánh 2.

Gói dịch vụ có giá trị trong 15 ngày, và khách du lịch có thể gia hạn thời gian sử dụng bằng cách nạp tiền tại các cửa hàng FPT và Circle K trên toàn quốc. Fay SIM sẽ được phát hành trước tiên trên Fayfay.com tại Hong Kong, Đài Loan và TP.HCM.

Để chào mừng sự ra mắt của Fay SIM, Fayfay.com, Vietnamobile và Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng cùng tổ chức chương trình khuyến mại dành riêng cho du khách đến miền Trung Việt Nam. Trong chiến dịch du lịch “Mùa hè Miền Trung Việt Nam”, khách du lịch đến Đà Nẵng và các tỉnh khác thuộc khu vực miền trung, khi đặt dịch vụ du lịch trải nghiệm qua Fayfay.com sẽ được tặng Fay SIM miễn phí tại quầy của Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng tại sân bay quốc tế Đà Nẵng và Trung tâm Hỗ trợ Du khách của thành phố, tận hưởng các chương trình khuyến mãi độc quyền của Fay Fay như trải nghiệm áo dài miễn phí, gói dịch vụ khách sạn với view ngắm pháo hoa ở Đà Nẵng Golden Bay, các gói ăn uống cao cấp tại Novotel Đà Nẵng và nhiều thứ nữa trên Fayfay.com.

Chương trình “Mùa hè miền Trung Việt Nam” là một tập hợp các sự kiện hấp dẫn, bao gồm Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, Lễ hội ẩm thực Hội An, Lễ hội Âm nhạc cung đình Huế và nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc khác.

Hiện hệ thống mạng thông tin di động 4G của Vietnamobile đã được phủ sóng toàn bộ các thành thị và nông thôn trên khắp Việt Nam.

MEDIAONLINE