Thứ Sáu ngày 12 tháng 4 năm 2024

Tech MediaOnline

Samsung ra mắt thiết bị đeo tay thông minh Galaxy Fit và Fit e tại Việt Nam

Samsung ra mắt thiết bị đeo tay thông minh Galaxy Fit và Fit e tại Việt Nam
May 31
19:47 2019

 

Công ty Điện tử Samsung ngày 31-5-2019 đã ra mắt bộ đôi thiết bị đeo tay thông minh theo dõi sức khỏe Galaxy Fit và Galaxy Fit e tại thị trường Việt Nam. Đây là những thiết bị đeo tay nhỏ gọn giúp theo dõi các chỉ số sức khỏe một cách toàn diện mọi lúc, mọi nơi. Với khả năng theo dõi 90 bài tập cùng tính năng quản lý calo, cân nặng, mức độ căng thẳng và đo lường giấc ngủ, Galaxy Fit và Fit e có thể trở thành người bạn đồng hành cùng người dùng hàng ngày.

Ông Suh Kyung Wook, Tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, cho biết:

“Samsung hiểu rằng người dùng ngày càng quan tâm đến các vấn đề sức khỏe, họ cần một thiết bị hỗ trợ theo dõi, đo lường các hoạt động thể chất, hoàn thành mục tiêu tâp luyện đã đề ra để cải thiện chất lượng cuộc sống mỗi ngày. Galaxy Fit và Fit e ra đời với sứ mệnh mang đến những trải nghiệm tập luyện tốt nhất trong một thiết bị đơn giản và nhỏ gọn, cùng thời lượng pin ấn tượng giúp người dùng kiểm soát được chất lượng sức khỏe của mình mọi lúc, giúp các hoạt động luyện tập trở nên thú vị và hiệu quả hơn.”

Galaxy Fit và Galaxy Fit e có thiết kế mỏng và nhẹ (23g với Galaxy Fit và 15g với Galaxy Fit e) phù hợp với mọi kích cỡ cổ tay giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình luyện tập. Thiết bị có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Sản phẩm hỗ trợ hơn 90 bài tập như đi bộ, chạy bộ, chạy với máy tập hay tập thể hình… và kết quả luyện tập sẽ được hiển thị một cách tức thì qua ứng dụng Samsung Health trên tất cả các dòng điện thoại hỗ trợ.

Bên cạnh các chức năng theo dõi việc luyện tập, Galaxy Fit và Galaxy Fit e còn có các chức năng hỗ trợ sức khỏe tinh thần như quản lý giấc ngủ, quản lý mức độ căng thẳng và quản lý cân nặng. Thiết bị sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về giấc ngủ như thời gian, biểu đồ, các giai đoạn của giấc ngủ, tham chiếu giấc ngủ theo nhóm tuổi giúp người dùng kiểm soát tốt hơn chất lượng giấc ngủ của bản thân. Sản phẩm cũng thông báo khi người dùng gặp căng thẳng nhằm giúp bạn kịp thời quản lý cảm xúc. Người dùng cũng có thể kiểm soát lượng calo tiêu thụ/tiêu hao của bản thân thông qua thông báo trên Galaxy Fit/Fit e khi lượng calo đạt trên hoặc dưới mức yêu cầu.

Thiết bị đeo tay thông minh Samsung Galaxy Fit và Galaxy Fit e được bán tại Việt Nam từ ngày 1-6-2019 với 2 màu Bạc và Đen cho Galaxy Fit và 3 màuTrắng, Vàng, và Đen cho Galaxy Fit e. Mức giá bán lẻ đề nghị là 2.490.000 đồng cho Galaxy Fit và 990.000 đồng cho Galaxy Fit e.

Xin mời xem video:

Thông tin chi tiết về Samsung Galaxy Fit và Fit e.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Samsung cung cấp.

 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới