Thứ Tư ngày 24 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Smartphone Samsung Galaxy S10+ phiên bản giới hạn Park Hang Seo

Smartphone Samsung Galaxy S10+ phiên bản giới hạn Park Hang Seo
June 04
10:03 2019

 

Chiếc smartphone Galaxy S10+ phiên bản giới hạn (Limited Edition) gắn liền với hình ảnh của HLV bóng đá người Hàn Quốc Park Hang Seo của đội tuyển quốc gia Việt Nam ngày 3-6-2019 đã được Công ty Điện tử Samsung Vina ra mắt tại thị trường Việt Nam. Bộ sản phẩm Samsung Galaxy S10+ phiên bản giới hạn Park Hang Seo sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 16-6-2019 với mức giá bán lẻ đề nghị 23.990.000 đồng.

Ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Phó Tổng giám đốc – Giám đốc Điều hành Ngành hàng Thiết bị di động  Công ty Điện tử Samsung Vina, chia sẻ:

“HLV Park Hang Seo đã góp phần đưa thành tích của bóng đá Việt Nam lên tầm cao mới, cũng giống như Samsung đã và đang mang đến những sản phẩm điện tử tốt nhất đến người tiêu dùng. Thông qua phiên bản Samsung Galaxy S10+ giới hạn này, chúng tôi hy vọng sẽ cùng đồng hành với HLV Park Hang Seo nhằm truyền cảm hứng và chia sẻ thông điệp “Làm điều không thể” đến người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Đó là tinh thần tiếp bước kỳ tích, chấp nhận thử thách và trở thành người dẫn đầu.”

Samsung Galaxy S10+ là chiếc smartphone cao cấp và mạnh mẽ nhất hiện nay của Samsung, và được Samsung coi là chiếc smartphone xác lập tiêu chuẩn mới cho những thế hệ tiếp theo. Samsung Galaxy S10+ phiên bản giới hạn Park Hang Seo là phiên bản đặc biệt dành cho thị trường Việt Nam, nhằm ghi nhận công lao HLV người Hàn Quốc này đối với nền bóng đá Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Bộ sản phẩm đặc biệt này gồm một chiếc Samsung Galaxy S10+ màu Bạc Đa Sắc hoàn toàn mới, một chiếc ốp lưng thông minh (smartcase) in hình ảnh, chữ ký của HLV Park Hang Seo và một pin sạc dự phòng 10.000mAh với tính năng sạc không dây. Đặc biệt, chip NFC bên trong ốp lưng giúp Samsung Galaxy S10+ tự động kích hoạt giao diện mang hình ảnh HLV Park Hang Seo, cho phép người dùng tùy biến thiết bị theo chủ đề bóng đá một cách thú vị. Đó là lý do mà Samsung khuyến cáo người dùng không được tháo gỡ lớp lót bên trong chiếc ốp lưng này.

Từ ngày 1-6 đến 15-6-2019, người dùng đặt mua trước Samsung Galaxy S10+ phiên bản giới hạn Park Hang Seo tại hệ thống Thế Giới Di Động, Samsung Showcase và website chính thức của Samsung Việt Nam sẽ nhận được ưu đãi giảm 3.000.000 đồng qua Quà tặng Galaxy, phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng cùng chương trình trả góp 0% trong 12 tháng.

Bộ sản phẩm Samsung Galaxy S10+ phiên bản giới hạn Park Hang Seo sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ ngày 16-6-2019 với mức giá bán lẻ đề nghị 23.990.000 đồng.

Samsung Vina cho biết: Ngay trước ngày mở bán phiên bản giới hạn này, Samsung sẽ tổ chức buổi giao lưu giữa HLV Park Hang Seo với người hâm mộ tại sự kiện ra mắt phiên bản đặc biệt này. Sự kiện diễn ra tại Samsung Showcase – Tòa nhà Tài chính Bitexco (Q.1, TP.HCM) vào ngày 15-6-2019.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Samsung Vina cung cấp. 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới