Thứ Ba ngày 23 tháng 4 năm 2024

Tech MediaOnline

Xiaomi và hãng phim 20th Century Fox hợp tác gắn smartphone Redmi Note 7 với phim X-Men: Dark Phoenix

Xiaomi và hãng phim 20th Century Fox hợp tác gắn smartphone Redmi Note 7 với phim X-Men: Dark Phoenix
June 06
23:02 2019

 

Trong một buổi trình chiếu bộ phim dị nhân X-Men mới nhất của hãng phim Hollywood 20th Century Fox là “X-Men: Dark Phoenix – Phượng Hoàng Bóng Tối” tại TP.HCM tối 6-6-2019, Xiaomi Việt Nam thông báo việc hãng Xiaomi hợp tác toàn cầu với Fox nhằm cổ vũ cho cả bộ phim này lẫn dòng smartphone Xiaomi Redmi Note 7. Xiaomi cho biết, số lượng Redmi Note 7 bán được trên toán cầu đã đạt đến 10 triệu chiếc chỉ trong 129 ngày kể từ khi dòng smartphone này ra mắt với cô nàng Jean Grey có sức mạnh đến từ thần lực của Phượng hoàng bất tử.

Ông Hoàng Tuấn Vũ, Đại diện truyền thông của Xiaomi Việt Nam, cho biết:

“Xiaomi đồng hành cùng dự án phim Dị Nhân (X-Men) mới nhất từ 20th Century Fox, bởi sản phẩm Redmi Note 7 của chúng tôi tìm được sự đồng điệu với năng lực của mỗi nhân vật trong X-Men như vi xử lý Qualcomm Snapdragon 660 mạnh mẽ tương tự sức mạnh nội tại của cô nàng Phượng Hoàng lửa Jean Grey, kính cường lực Corning Gorilla Glass 5 cứng cáp như ý chí kiên định của Giáo Sư X, camera độ phân giải cao 48MP cho tầm nhìn mạnh mẽ như Cyclops, sạc nhanh 4.0 như tốc độ của QuickSilver, mặt lưng biến đổi màu sắc như khả năng thay hình đổi dạng của cô nàng Mystique, và còn nhiều sự đồng điệu khác.”

Qua việc hợp tác cùng 20th Century Fox, Xiaomi một lần nữa cho thấy sự quan tâm đối với người dùng không chỉ dừng lại ở những sản phẩm tốt với giá trung thực mà hãng công nghệ này còn quan tâm đến cảm xúc và đam mê của những người hâm mộ trên toàn thế giới. Ngay tại Việt Nam, có đến hơn 100 MiFan được mời đến xem buổi chiếu sớm của bộ phim Dị Nhân: Phượng Hoàng Bóng Tối do Xiaomi tổ chức.

Có nhiều phụ kiện được tạo ra nhân dịp hợp tác đặc biệt này từ bộ ốp lưng với hình ảnh các nhân vật X-Men, đến bộ sticker với chú thỏ Mi Bunny được tạo hình cách điệu theo chất riêng của từng nhân vật hay giá đỡ dạng nhẫn với logo X-Men.

Cũng trong chiến dịch hợp tác lần này, Xiaomi đã thực hiện một đoạn trailer mới cho Redmi Note 7 với phong cách X-Men ấn tượng,

Xin mời xem video:

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Xiaomi cung cấp.TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới