Thứ Tư ngày 24 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Samsung công bố màn hình cong chơi game CRG5 240Hz G-Sync

Samsung công bố màn hình cong chơi game CRG5 240Hz G-Sync
June 18
19:34 2019

 

Công ty điện tử Samsung Electronics (Hàn Quốc) vừa mở rộng dòng màn hình cong chơi game với màn hình CRG5 (C27RG5) 27 inch có tốc độ làm tươi cực nhanh tới 240Hz và tương thích công nghệ NVIDIA G-SYNC mang đến sự kết hợp mạnh mẽ giữa chất lượng hình ảnh và tốc độ đỉnh cho trải nghiệm game sống động.

Ông Seog-gi Kim, Phó Chủ tịch điều hành của bộ phận Màn hình Hiển thị tại Công ty Điện tử Samsung, cho biết:

“Với tần số quét 240Hz cùng sự kết hợp công nghệ NVIDIA G-SYNC trong màn hình chơi game CRG5 của Samsung, các game thủ sẽ cảm nhận được hiệu năng cao cấp của màn hình trên cả những game đòi hỏi cấu hình đồ họa cao nhất.”

Màn hình CRG5 27 inch có độ cong 1500R kết hợp với tốc độ làm tươi nhanh chóng thông qua công nghệ RapidCurve 240Hz, loại bỏ độ giật màn hình đồng thời hiển thị khung hình cực mượt cho trải nghiệm chân thực. Màn hình đã được hãng chip đồ họa NVIDIA xác nhận đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất và chất lượng hình ảnh cho khả năng tương thích G-SYNC và mang lại trải nghiệm game mượt mà, không bị giật hình ảnh, độ trễ thấp trong mọi phân cảnh trong game, tất cả ở độ phân giải Full HD (1920 × 1080 pixel).

Màn hình CRG5 sử dụng tấm nền VA với độ tương phản 3000:1 cho sắc đen sâu thẳm hơn và sắc trắng chi tiết hơn, giúp chi tiết rõ nét ngay cả phần sáng nhất và tối nhất của trò chơi, mang lại trải nghiệm game đỉnh với góc nhìn rộng hơn. Thiết kế ba cạnh không viền của CRG5 và một chân đế chắc chắn, tiện dụng để giúp game thủ thoải mái đắm chìm trong trò chơi. Game thủ cũng có thể thoải mái tùy chỉnh chế độ hiển thị được cài đặt sẵn cho bất kỳ thể loại trò game nào với bảng chọn kỹ thuật số trên màn hình và người dùng có thể tạo tối đa ba cấu hình hiển thị riêng biệt giúp dễ dàng chuyển đổi.

Độ cong màn hình của CRG5 đạt mức 1500R thuộc hạng có độ cong sâu nhất trong phân khúc thị trường. Độ cong càng lớn, càng giúp người dùng có thêm cảm giác thị giác đắm chìm (immerse) vào bối cảnh. Độ cong màn hình chuẩn để mắt người đắm chìm là 1000R ở khoảng cách 1 mét. Với độ cong 1500R, CRG5 cho người dùng có được thị giác đắm chìm ở khoảng cách 1,5 mét, lý tượng cho các màn hình lớn hơn.

Màn hình cong CRG5 là thành viên mới nhất trong dòng sản phẩm màn hình cong chơi game cải tiến của Samsung, bao gồm cả dòng màn hình CRG9 49 inch mới, giúp người chơi đắm chìm vào chi tiết và màu sắc với màn hình chơi game siêu rộng ở độ phân giải cao, cùng tỷ lệ khung hình 32: 9 và độ cong 1800R ấn tượng và công nghệ HDR1000. Màn hình Dual QHD (5120 ×1440 pixel) khai thác công nghệ chấm lượng tử (quantum dot) mang tính cách mạng của Samsung cho một phạm vi tái tạo màu chính xác một cách phong phú, vì vậy mọi trò chơi đều mang đến cảm giác chân thực hơn.

Màn hình cong chơi game Samsung CRG5 sẽ được ra mắt trên toàn cầu vào quý 3-2019.

Xin mời xem video:

Thông tin chi tiết về màn hình Samsung C27RG5 240Hz.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Samsung cung cấp. 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới