Thứ Sáu ngày 12 tháng 4 năm 2024

Tech MediaOnline

Vòng thông minh Xiaomi Mi Smart Band 4 pin 20 ngày bán ở Việt Nam giá 850.000 đồng

Vòng thông minh Xiaomi Mi Smart Band 4 pin 20 ngày bán ở Việt Nam giá 850.000 đồng
June 20
20:02 2019

 

Công ty công nghệ Xiaomi ngày 20-6-2019 đã ra mắt chiếc vòng đeo tay theo dõi sức khỏe thông minh Mi Smart Band 4 tại thị trường Việt Nam với giá 850.000 đồng.

Mi Smart Band 4 là thế hệ thứ 4 và cũng là mới nhất của dòng sản phẩm có doanh số cực khủng của Xiaomi, cũng là nhân tố chính giúp Xiaomi trở nhà sản xuất thiết bị đeo tay số 1 thế giới trong Quý 1-2019 (theo báo cáo của IDC). Các thế hệ tiền nhiệm của Mi Smart Band 4 đã được người dùng trên toàn thế giới tin dùng với những tính năng mạnh mẽ vượt trội trong phân khúc cùng thiết kế thời trang và sự tiện dụng trong đời sống hàng ngày.

Kế thừa toàn bộ ưu điểm của các thế hệ trước, Mi Smart Band 4 còn được tăng cường với những tính năng mới như kháng nước ở độ sâu lên đến 50m, kết hợp cùng chế độ bơi để theo dõi các thông số như quãng đường bơi, kiểu bơi, thời gian, chỉ số SWOLF (giúp cải thiện độ hiệu quả khi bơi) và các chế độ hỗ trợ luyện tập khác. Mi Smart Band 4 đáp ứng hầu như đầy đủ những nhu cầu tập luyện của người dùng ở mọi điều kiện địa hình. Thiết bị đeo tay thông minh của Xiaomi còn giúp người dùng theo dõi nhịp tim và giấc ngủ 24/7, các chỉ số tập luyện, tin nhắn, điện thoại và hiển thị được thông báo thông qua màn hình màu cảm ứng AMOLED với khả năng hiển thị lớn hơn gần 40% so với thế hệ trước.

Trang bị dung lượng pin 135mAh, Mi Smart Band 4 có thể trụ được 20 ngày chỉ sau một lần sạc, đủ để đồng hành với người dùng vượt qua những bài thử thách tập luyện khắc nghiệt và dài hơi nhất.

Ông Li Kai, Giám đốc Xiaomi tại Việt Nam, chia sẻ:

“Mi Smart Band 4 được thiết kế phù hợp để sử dụng cho cả trên cạn, dưới nước và gần như mọi loại địa hình, đây là thiết bị giúp theo dõi sức khỏe của người sử dụng một cách sát sao và liên tục, giúp người dùng có nhiều động lực hơn để quyết tâm cải thiện sức khoẻ của mình.”

Mi Smart Band 4 có chế độ Idle Alert (cảnh báo nhàn rỗi) giúp người dùng biết được rằng họ đã ngồi làm việc quá lâu và đã đến lúc đứng dậy để vận động.

Tất cả các hoạt động đều được lưu lại trong dữ liệu của phần mềm MiFit, giúp người dùng theo dõi được sự cải thiện về sức khỏe, từ đó có động lực hơn trong việc rèn luyện.

Mi Smart Band 4 tiếp tục duy trì thiết kế thanh thoát, thời trang, tiện lợi và đặc biệt là cực kì nhẹ tương tự như các thế hệ trước. Thiết bị đi kèm một dây đeo có thể thay thế với nhiều màu sắc để phù hợp với mọi phong cách hay những dịp đặc biệt, người dùng đồng thời có thể tái sử dụng bộ sưu tập dây đeo thời trang ở Mi Band 3 trên Mi Smart Band 4. Mi Smart Band 4 cũng mang đến giao diện người dùng mới trực quan, khả năng tự động khóa khi không đeo trên tay, cùng tính năng điều khiển nhạc trên smartphone.

Mi Smart Band 4 được bán tại thị trường Việt Nam với giá 850.000 đồng. Sản phẩm có bán tại hệ thống Thế Giới Di Động, trang thương mại điện tử Tiki và tất cả những cửa hàng Mi Store ủy quyền trên toàn quốc từ ngày 22-6-2019.

Hai cửa hàng Mi Store trên đường Tôn Thất Tùng và ở trung tâm thương mại Crescent Mall (TP.HCM) có đợt khuyến mãi trong đợt này như sau:

  • Mua Pocophone F1 6GB RAM/128GB ROM giá 7.999.000đ sẽ tặng 1 Mi Smart Band 4
  • Mua MI MIX 3 giá 12.490.000đ sẽ tặng Dual Driver Earphone và Mi Smart Band 4

Xin mời xem video:

Thông tin chi tiết về Xiaomi Mi Smart Band 4.

MEDIAONLINE

+Ảnh do Xiaomi cung cấp. 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới