Thứ Ba ngày 23 tháng 4 năm 2024

Tech MediaOnline

Huawei khai trương cửa hàng trải nghiệm thứ 6 tại Việt Nam

Huawei khai trương cửa hàng trải nghiệm thứ 6 tại Việt Nam
June 22
16:27 2019

 

Huawei sáng 22-6-2019 đã khai trương Cửa hàng trải nghiệm thứ 6 tại Việt Nam ở Lầu 3, Vincom Mega Mall Thảo Điền (Q. 2, TP. HCM). Hoạt động này được xem là bước tiến mới giúp Huawei mở rộng hoạt động kinh doanh tại thị trường trọng điểm này.

Cửa hàng trải nghiệm thứ 6 của Huawei tại Việt Nam ở Lầu 3, Vincom Mega Mall Thảo Điền (Q.2, TP. HCM) trong buổi khai trương sáng 22-6-2019.

Việt Nam được Huawei coi là một trong những thị trường tiềm năng hàng đầu với dân số hơn 95 triệu người, tỷ lệ dân số trẻ cao, thích trải nghiệm và tiếp cận các công nghệ mới cũng như có hứng thú với các sản phẩm công nghệ mang tính đột phá. Do đó, Huawei sẽ tập trung đem đến nhiều sản phẩm cũng như dịch vụ chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dùng.

Từ năm 2018, Huawei đã thay đổi chiến lược tại Việt Nam, tái định vị thương hiệu bằng những sản phẩm cao cấp và giới thiệu mô hình cửa hàng trải nghiệm đến với người dùng trong nước. Đến nay, Huawei đã có 6 cửa hàng tại Hà Nội và TP. HCM. Tại các cửa hàng này, Huawei giới thiệu đến người dùng tất cả những sản phẩm làm nên tên tuổi của mình trên toàn thế giới, không chỉ có smartphone mà còn có thiết bị đeo tay thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay và các thiết bị smart home.

Cắt băng khai trương Cửa hàng Huawei thứ 6 tại Việt Nam sáng 22-6-2019.

Ông Cheng Jiangfei, tân Tổng giám đốc của Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Việt Nam, chia sẻ:

“Khai trương Cửa hàng Trải nghiệm thứ 6 tại Việt Nam, Huawei muốn khẳng định chúng tôi sẽ kiên định vượt qua các thách thức để phát triển. Không có gì thay đổi trong chiến lược đầu tư và mở rộng của Huawei tại Việt Nam. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, tập trung nâng cao trải nghiệm cho người dùng, mang đến nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa luôn là ưu tiên của Huawei.”

Nự diễn viên Chi Pu, Đại sứ thương hiệu Huawei ở Việt Nam, tại lễ khai trương Cửa hàng Huawei thứ 6 sáng 22-6-2019.

Trong tháng 6-2019, ngoài việc khai trương cửa hàng trải nghiệm thứ 6, Huawei sẽ giới thiệu sản phẩm mới là smartphone Y9 Prime 2019 vẫn được Android hỗ trợ. Đồng thời, Huawei Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống cửa hàng trải nghiệm trên toàn quốc nhằm đưa các sản phẩm của mình đến gần hơn với người dùng.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Huawei cung cấp. 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới