Thứ Ba ngày 23 tháng 4 năm 2024

Tech MediaOnline

Mạng xã hội du lịch Hahalolo khởi động chuỗi sự kiện âm nhạc “Chạm tay đến miền đất mới”

Mạng xã hội du lịch Hahalolo khởi động chuỗi sự kiện âm nhạc “Chạm tay đến miền đất mới”
June 22
19:45 2019

 

Chuỗi sự kiện âm nhạc “Chạm tay đến miền đất mới” đã được mạng xã hội du lịch Hahalolo công bố ngày 20-6-2019 tại TP.HCM. Chuỗi chiến dịch Live music concert này được Hahalolo tổ chức trong tháng 7 và tháng 8-2019 tại khu vực TP.HCM ngay sau cuộc họp báo chính thức ra mắt Mạng xã hội du lịch Hahalolo ngày 10-6-2019 tại TP.HCM nhằm giới thiệu Hahalolo đến gần hơn với đông đảo người dùng, giúp người dùng có những trải nghiệm thực tế và hiểu rõ hơn về các tính năng tiện ích trên nền tảng Mạng xã hội du lịch Hahalolo.

Chuỗi sự kiện âm nhạc “Chạm tay đến miền đất mới” sẽ diễn ra từ ngày 6-7 đến ngày 18-8-2019 tại một loạt trung tâm thương mại lớn ở TP. HCM, tạo thêm cầu nối giúp ca sĩ, nghệ sĩ giao lưu nhiều hơn với người hâm mộ của mình. Hahalolo cho biết có hơn 20 nghệ sĩ sẽ tham dự chuỗi sự kiện này. Đó là những cái tên trong làng Vbiz đang được giới trẻ yêu thích như Mỹ Tâm, Ưng Hoàng Phúc, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Khởi My, Trấn Thành, Trường Giang, Issac, Phạm Quỳnh Anh, Hoàng Yến Chibi, Đức Phúc, Diễm My 9x, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ, Khả Như, Nhã Phương, Puka, BB Trần Hải Triều, Chi Dân, Bích Phương, Trịnh Thăng Bình, Bùi Anh Tuấn, Jack K-ICM, Suni Hạ Linh, Kay Trần.

Ông Nguyễn Văn Hạ, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Mạng xã hội Du lịch Hahalolo tại lễ công bố chuỗi sự kiện âm nhạc “Chạm tay đến miền đất mới” tại TP.HCM.

Live music concert “Chạm tay đến miền đất mới” sẽ diễn ra tại 6 trung tâm thương mại lớn của TP.HCM: Vạn Hạnh Mall, Aeon Tân Phú, Giga Mall, Aeon Bình Tân, Vincom Lê Văn Việt, SC Vivo City và kết thúc là đêm diễn của Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Khởi My tại Nhà thi đấu Nguyễn Du vào ngày 18-8.

Hahalolo cho biết họ sẽ có hàng ngàn phần quà dành cho khán giả tham gia chương trình. Phần thưởng quay số may mắn tại mỗi trung tâm thương mại diễn ra sự kiện là 2 chuyến du lịch dành cho 2 người.

MEDIAONLINE

+ Ảnh: P.H.P. 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới