Thứ Hai ngày 22 tháng 4 năm 2024

Tech MediaOnline

Màn hình chơi game 35-inch siêu rộng 200Hz ASUS ROG Swift PG35VQ

Màn hình chơi game 35-inch siêu rộng 200Hz ASUS ROG Swift PG35VQ
June 25
22:00 2019

 

Thương hiệu thiết bị gaming Republic of Gamers (ROG) của hãng ASUS vừa công bố màn hình chơi game ROG Swift PG35VQ kích cỡ 35-inch và độ phân giải UWQHD (3440 x 1440 pixel) với tấm nền hỗ trợ công nghệ dải ánh sáng động HDR và tỷ lệ hiển thị siêu rộng 21:9, có khả năng ép xung tần số quét hình lên đến 200Hz và thời gian đáp ứng 4ms. ROG Swift PG35VQ là mẫu màn hình siêu rộng tràn viền sở hữu những công nghệ và tính năng tiên tiến nhất hiện nay của ASUS được thiết kế để đưa chất lượng hiển thị game lên một tầm cao mới cả về chất lượng hình ảnh lẫn độ mượt mà trong chuyển động.

Với đèn nền ống có khả năng mờ cục bộ (full array local dimming – FALD) dạng LED kiểm soát được trên 512 vùng khác biệt, độ sáng lên đến 1.000 nits trong mỗi vùng để đạt chuẩn DisplayHDR 1000, và công nghệ NVIDIA G-SYNC Ultimate, màn hình ROG Swift PG35VQ có khả năng thể hiện chi tiết cả trong bóng râm lẫn ngoài sáng với độ tương phản ấn tượng, khả năng hiển thị màu sắc điện ảnh và độ trễ thấp đem đến trải nghiệm game HDR ấn tượng hơn.

Tận dụng các tính năng tiên tiến của tấm nền, ROG Swift PG35VQ được trang bị tính năng điều khiển quạt thông minh (Smart Fan Control) độc quyền của các sản phẩm ROG giúp tối ưu hóa tản nhiệt và vận hành êm ái bằng cách điều chỉnh liên tục tốc độ quạt để đáp ứng nhu cầu tản nhiệt thực tế. Màn hình cũng hoàn toàn tương thích với các chân đế chuẩn VESA. Trong khi đó tính năng ASUS Aura Sync đem đến sự hài hòa trong “bản trình diễn ánh sáng” trên toàn hệ thống. Bộ chuyển đối tín hiệu số sang tương tự (DAC) chuẩn Hi-Fi ESS 9118 digital-to-analogue converter (DAC) đem đến chất lượng âm thanh game vượt trội.

Tốc độ cao, hiển thị mượt mà trong từng khung hình

ROG Swift PG35VQ có khả năng ép xung tần số quét hình đến 200Hz và thời gian đáp ứng chỉ 4ms (gray-to-gray), có thể đáp ứng được những khung hình nhanh. Công nghệ NVIDIA G-SYNC Ultimate khi ứng dụng bộ xử lý NVIDIA G-SYNC đem đến những khung hình sống động với độ tương phản cao, dải màu điện ảnh và thời gian trễ thấp.

Trải nghiệm sức mạnh HDR

Với khả năng mờ cục bộ (FALD), đèn nền LED có thể bật, tắt riêng lẻ để tạo ra các khung hình có dải sáng động cao, đem đến khả năng thể hiện đa dạng và phong phú trong từng khung hình. Đạt được chứng chỉ DisplayHDR 1000, ROG Swift PG35VQ có thể đạt được độ sáng lên đến 1.000 nits trong từng khu vực đèn nền LED, đem đến khung hình sáng sủa và màu sắc rực rỡ. Công nghệ chấm lượng tử (quantum dot) cho phép tái tạo màu chính xác, hỗ trợ đến 90% dải màu chuẩn điện ảnh DCI-P3. (DCI-P3 đem đến dải màu rộng hơn nhiều so với dải màu sRGB truyền thống, nhờ đó tái tạo màu sắc chân thực hơn.)

Thông tin chia tiết về màn hình ASUS ROG Swift PG35VQ.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do ASUS cung cấp. 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới