Thứ Năm ngày 18 tháng 4 năm 2024

Tech MediaOnline

D-Link kết hợp McAfee bảo mật mạng dùng thiết bị D-Link

D-Link kết hợp McAfee bảo mật mạng dùng thiết bị D-Link
July 03
11:01 2019

 

Để tăng cường khả năng bảo mật hệ thống, an toàn thông tin, đặc biệt là với các hệ thống Smart Home, hãng D-Link với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị mạng và giải pháp mạng đã kết hợp với công ty an ninh mạng McAfee của Intel để cung cấp giải pháp bảo vệ mạng cho các hệ thống sử dụng thiết bị D-Link.

Giờ đây, cổng gateway của bạn đã được thiết lập, mạng Wi-Fi của bạn sẽ được bảo vệ, cùng với tất cả các thiết bị được kết nối với nó – từ điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính, đến bộ điều nhiệt và các thiết bị Internet vạn vật IoT khác.

D-Link McAfee Protection là một nền tảng bảo vệ mạng toàn diện (Comprehensive Network Protection) được thiết kế để bảo vệ mạng và người dùng mạng bất luận ở nhà, trong văn phòng hay đang trên đường. McAfee Secure Home Platform là giải pháp bảo mật thong minh cho hệ thống mạng gia đình, trong khi McAfee LiveSafe bảo vệ người dùng và thiết bị dù đang ở đâu và bất cứ khi nào. Nền tảng bảo vệ mạng của McAfee thông minh có thể lường trước được những nguy cơ để sẵn sàng hành động. Tính năng bảo vệ mạng mạnh mẽ của McAfee là McAfee Global Threat Intelligence (GTI) có khả năng nhận diện và khóa các mối đe dọa đang nổi lên. McAfee GTI chứa đựng dữ liệu về các mối đe dọa mạng toàn cầu thu thập trong 25 năm qua và dùng công nghệ máy học machine learning dựa trên đám mây để cập nhật cơ sở dữ liệu mối đe dọa theo thời gian thực. McAfee nhấn mạnh: nền tảng bảo vệ mạng của họ kết hợp với D-Link hoạt động 24/7 không hề ngủ.

Để tận dụng tất cả các tính năng D-Link McAfee Protection có sẵn cho mình, bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng bảo mật mạng, sau đó tùy chỉnh bảo vệ của bạn.

 • Đầu tiên bạn mở ứng dụng D-Link Wi-Fi (hỗ trợ Android và iOS) đã cài đặt trên thiết bị di động của mình (nếu chưa có, thì vào kho ứng dụng của hệ điều hành thiết bị tải app này về cài đặt).
 • Trên ứng dụng D-Link Wi-Fi, bạn chạm (tap) lên icon bánh xe Setting ở góc phải phía trên.
 • Trên màn hình Settings, chọn Cloud Service.
 • Đăng nhập vào tài khoản D-Link Cloud Service (nếu có).
 • Nếu chưa có tài khoản D-Link Cloud Service, bạn có thể đăng ký (Sign Up) bằng cách nhấn lên nút “Sign up with Email”. Nếu không muốn đăng ký tài khoản này, bạn vẫn có thể chọn đăng nhập D-Link Cloud Service bằng tài khoản Facebook hay tài khoản Google.
 • Đăng nhập thành công, bạn chọn mục D-Link defend.
 • Nhấn lên nút “Keep protecting me” rồi đánh dấu chọn vào mục đồng ý (Agree) với các quy định.
 • Nhấn vào nút Download App.
 • Và tiến hành tải ứng dụng D-Link defend về cài đặt trên thiết bị di động của mình.
 • Cài đặt xong, nhấn lên icon D-Link defend giờ đã xuất hiện rõ ràng.
 • Đăng nhập bằng tài khoản D-Link đã có (nếu chưa thì tiến hành đăng ký) hay đăng nhập bằng tài khoản Facebook.
 • Chọn “Cho phép” và bắt đầu thiết đặt cấu hình theo hướng dẫn.

Vậy là từ nay, hệ thống mạng sử dụng thiết bị D-Link của bạn sẻ được bảo vệ với D-Link McAfee.

Video này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về cách cài đặt và sử dụng ứng dụng D-Link defend.

Thông tin chi tiết về D-Link McAfee Protection.

MEDIAONLINE 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới