Thứ Hai ngày 22 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

COLORFUL nâng cấp card đồ họa cho game lên dòng GEFORCE RTX SUPER

COLORFUL nâng cấp card đồ họa cho game lên dòng GEFORCE RTX SUPER
July 04
06:55 2019

 

Ngay sau khi NVIDIA công bố dòng chip đồ họa mới cho game GeForce RTX SUPER GPU, hãng COLORFUL đã giới thiệu dòng card đồ họa iGame mới nhất của mình. Đó là các phiên bản iGame RTX 2070 SUPER VULCAN X OC, iGame RTX 2070 SUPER Advanced OC, iGame RTX 2060 SUPER Neptune Lite OC và iGame RTX 2060 SUPER Ultra. Dòng sản phẩm RTX SUPER hỗ trợ kỹ thuật đồ họa tiên tiến dò tia thời gian thực (Real-Time Ray Tracing) được trang bị tản nhiệt tùy chỉnh cung cấp một dải hiệu suất ấn tượng trong phân khúc với sự hỗ trợ của một loạt các tựa game đình đám đang được phát triển với tính năng dò tia thời gian thực được đánh giá sẽ nâng tầm chơi game PC lên một cấp độ mới.

TURING lên đời SUPER

Dòng GPU GeForce RTX SUPER mới là thành quả của hơn một năm làm việc của NVIDIA để tinh chỉnh, tối ưu hóa kiến trúc đồ họa từ TURING sẽ mang đến hiệu năng tốt nhất không chỉ cho các tựa game hiện có mà còn cho cả loạt game bom tấn đang được phát triển dựa trên công nghệ dò tia thời gian thực. Chúng mang đến sự cân bằng hiệu suất trên watt (performance-per-watt) và hiệu suất trên mỗi đôla (performance-per-dollar) tốt nhất cho bất kỳ tựa game nào trong từng phân khúc.

Card iGame RTX 2070 SUPER VULCAN X OC

Card iGame RTX 2070 SUPER VULCAN X OC tiếp tục kế thừa những giá trị tốt nhất của dòng cạc đồ họa VULCAN X khi mang đến hiệu suất chơi game ấn tượng với bộ tản nhiệt VULCAN X. iGame 2070 SUPER VULCAN X OC với xung nhịp gia tốc (boost clock) lên đến 1905MHz nhờ vào bộ tản nhiệt cải tiến, cho phép người dùng đạt đến giới hạn cao nhất có thể được thông qua việc ép xung.

iGame RTX 2070 SUPER VULCAN X OC cũng đi kèm một màn hình hiển thị LCD 2.0 mới từ COLORFUL. Màn hình hiển thị thông tin thời gian thực này được tích hợp ngay trên bộ tản nhiệt cho phép người dùng theo dõi trạng thái của card đồ họa theo thời gian thực. Bộ tản nhiệt nổi bật với 7 ống đồng được kết nối với kỹ thuật tấm đồng chân không Vacuum Copper Plate Technics của iGame. Vacuum Copper Plate Technics là một công nghệ độc quyền của iGame là sự kết hợp đặc biệt giữa chất lỏng làm mát (cooling liquid) và bột đồng (copper powder) được pha trộn vào buồng chân không (vacuum chamber) nâng cao hiệu quả làm mát cho GPU.

RTX 2070 SUPER VULCAN X OC cũng bao gồm một hệ thống cảm ứng nhiệt độ thông minh Smart Temperature Induction System mới từ COLORFUL. Công nghệ này sử dụng một cảm biến đặc biệt đã được tinh chỉnh để theo dõi nhiệt độ của bộ tản nhiệt cho phép thông tin được hiển thị trên màn hình LCD Status Monitor 2.0 của iGame. Ngoài việc hiển thị thông tin về trạng thái, Status Monitor mới này còn cho phép người dùng sử dụng các hình ảnh, ảnh động (GIF) và đoạn văn bản để hiển thị trên màn hình LCD của card.

COLORFUL cũng đã trang bị hệ thống ánh sáng RGB trên tấm ốp lưng của iGame RTX 2070 SUPER Vulcan X có thể cấu hình để có các hiệu ứng ánh sáng theo phong cách từng người dùng, cũng như hiển thị trạng thái sử dụng thông qua màu sắc ánh sáng trên tấm ốp lưng.

Công nghệ Silver Plating của COLORFUL bảo đảm việc truyền tín hiệu tốt hơn cho các thành phần trên PCB. Card đồ họa iGame RTX 2070 SUPER Vulcan X nổi bật với thiết kế phân phối điện Pure Power 16+3 phase cải thiện sự ổn định và cung cấp điện năng tốt hơn.

Card iGame RTX 2070 SUPER ADVANCED OC

Card iGame RTX 2070 SUPER Advanced có thiết kế đơn giản hơn với bộ tản nhiệt 3 quạt trên GPU RTX 2070 SUPER. iGame RTX 2070 SUPER Advanced có xung nhịp gia tốc lên đến 1815MHz. Ba quạt 90mm có chế độ fan-stop với khả năng quản lý nhiệt thông minh giúp đạt được độ yên tĩnh tốt hơn.

Card iGame RTX 2060 SUPER Neptune Line OC

Card đồ họa iGame RTX 2060 SUPER Neptune Lite mới nổi bật với một giải pháp tản nhiệt AIO đi kèm một raid làm mát kích thước 120mm mang lại hiệu năng tối đa cho GPU. Với xung nhịp gia tốc 1845MHz, iGame RTX 2060 SUPER Neptune Lite là card đồ họa đáp ứng cho các game thủ đang tìm kiếm một card đồ họa RTX 2060 SUPER vừa có hiệu suất mạnh mẽ nhưng vẫn bảo đảm độ yên tĩnh tối đa.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do COLORFUL cung cấp. 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới