Thứ Hai ngày 22 tháng 4 năm 2024

Tech MediaOnline

Vietnamobile ra mắt SIM data không giới hạn mới Thánh HI và ứng dụng tích hợp BIMA

Vietnamobile ra mắt SIM data không giới hạn mới Thánh HI và ứng dụng tích hợp BIMA
July 05
19:13 2019

 

Sau khi giới thiệu thành công ra thị trường Việt Nam các gói dữ liệu di động (data) từ năm 2018, nổi bật với Thánh SIM và Siêu Thánh SIM, nhà mạng di động Vietnamobile lần này giới thiệu sản phẩm chuyên data mới SIM Thánh HI không giới hạn data. Bà Christina Hui, Tổng giám đốc mới của Vietnamobile từ tháng 3-2019, nói rằng: “Vietnamobile mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm có mức chi phí thấp để khách hàng có cơ hội trải nghiệm cuộc sống số. Chiến lược của Vietnamobile trong tương lai là tiếp tục hoàn thiện và trở thành Mạng dữ liệu quốc dân.”

Bà Christina Hui.

SIM Thánh HI với data không giới hạn dành cho các tín đồ data

Thánh HI được kỳ vọng sẽ tiếp tục thành công như các sản phẩm data trước, trở thành một sản phẩm được chào đón bởi tất cả các đối tượng khách hàng cần data di động, đặc biệt là thế hệ trẻ. Giá gói cước chỉ 20.000 đồng/tháng bao gồm các ưu đãi:

  • Data không giới hạn
  • Miễn phí thoại nội mạng
  • Miễn phí 5 phút gọi ngoại mạng

Ứng dụng BIMA tích hợp nền tảng cuộc sống số

BIMA vừa được Vietnamobile đưa ra là ứng dụng hoàn toàn mới tích hợp hầu hết các nhu cầu của khách hàng như dịch vụ chăm sóc khách hàng, thương mại điện tử và các chương trình quà tặng dành cho thuê bao Vietnamobile. Chỉ với một cú chạm nhẹ vào ứng dụng, các khách hàng đã có thể trải nghiệm các tính năng đặc biệt mà BIMA mang đến cho riêng mình. Ứng dụng hướng tới khách hàng mục tiêu là các thuê bao trả trước, trả sau và cả các khách hàng không sử dụng SIM Vietnamobile. Các tính năng nổi bật của BIMA bao gồm:

  • “Lắc để nhận quà” diễn ra hàng ngày với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.
  • Kiểm tra tài khoản, gói cước và lịch sử giao dịch.
  • Nạp thẻ online, mua các gói cước và dịch vụ giá trị gia tăng.
  • Lựa chọn các hình thức giải trí đa dạng như âm nhạc, phim ảnh, game, giáo dục … miễn phí hoặc trả phí linh động tùy vào mức độ sử dụng.
  • Tích điểm khách hàng thân thiết trong quá trình sử dụng BIMA để đổi hàng ngàn quà tặng hấp dẫn đến từ hơn 100 thương hiệu nổi tiếng.
  • Mua SIM, chọn số yêu thích và trở thành khách hàng của Vietnamobile.

Dịch vụ thoại VoLTE và VoWIFI

Vietnamobile đã kết hợp với thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới Samsung trở thành một trong những nhà mạng đầu tiên cung cấp cả hai dịch vụ thoại VoLTE/VoWIFI cho các thuê bao Vietnamobile sử dụng trong nước. Đặc biệt, khách hàng không phải mất thêm chi phí khi đăng ký dịch vụ này, cước phí thoại tính theo mức thông thường hoặc tùy thuộc vào gói cước mà khách hàng đang sử dụng.

VoLTE là chức năng gọi thoại sử dụng mạng 4G giúp cho khách hàng trải nghiệm âm thanh chất lượng cao và trung thực.

VoWIFI giúp khách hàng Vietnamobile có thể gọi thoại không gián đoạn bằng việc sử dụng kết nối Wi-Fi ngay cả khi không có sóng điện thoại. Hiện nay, hai tính năng này đã được tích hợp cho các dòng máy Samsung Galaxy S10, S10+, SE và tất cả các dòng máy mới sau này.

Với dịch vụ VoWIFI, khách hàng có thể sử dụng Wi-Fi để gọi điện cho các thuê bao Vietnamobile như sử dụng sóng của nhà mạng này. Ngoài ra, thuê bao Vietnamobile dùng sóng Wi-Fi để sử dụng gọi liên mạng sang VinaPhone, MobiFone, Viettel sẽ phải trả cước như cước gọi trong nước thông thường. Cước thoại tùy thuộc vào gói cước mà khách hàng đang sử dụng.

Tổng giám đốc Vietnamobile mới cam kết sứ mệnh mang lại trải nghiệm cuộc sống số cho khách hàng

Bà Christina Hui được bổ nhiệm là Tổng giám đốc của Vietnamobile vào tháng 3-2019. Với cương vị là “thuyền trưởng mới”, bà chia sẻ sẽ dẫn dắt Vietnamobile hướng tới phát triển cuộc sống số đa dạng cho khách hàng của Vietnamobile đúng như lời tuyên bố của bà: “Giờ đây mọi người đều có thể sử dụng data.”

Bà Christina Hui, một đại diện đến từ Tập đoàn Hutchison (Hong Kong), có 25 kinh nghiệm trong quản lý, điều hành trong lĩnh vực viễn thông về chiến lược kinh doanh và chăm sóc khách hàng. Bà được đánh giá đã rất thành công trong lĩnh vực viễn thông với việc cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin cho các nhà mạng viễn thông lớn như Smartone, New World Mobility, HK telecom, PCCW, Sunday, Pacific Link và FarrEastone. Bên cạnh đó, bà cũng có nhiều kinh nghiệm quản lý nhiều kênh bán hàng khác nhau như lĩnh vực bán lẻ, nhượng quyền, đại lý, bán hàng trực tiếp và telesale,… Năm 2018, bà đóng vai trò chủ chốt trong giai đoạn chuyển đổi mô hình kinh doanh kỹ thuật số của tập đoàn viễn thông Hutchison Hong Kong. Với phương châm ngày càng “nâng cao trải nghiệm cuộc sống số” cho các khách hàng với chi phí thấp nhất, bà Christina Hui mong muốn Vietnamobile sẽ trở thành “Mạng dữ liệu quốc dân” phục vụ người dân Việt Nam.

Bà Christina Hui kế nhiệm bà Elizabete Fong, người có 7 năm lãnh đạo Vietnamobile giờ đây là Giám đốc kế hoạch và dự án chiến lược của Hutchison Asia Telecom để hỗ trợ Vietnamobile.

+ Nguồn ảnh: Vietnamobile.

MEDIAONLINE

+ Ảnh: PHẠM ANH PHÚ 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới