Thứ Sáu ngày 12 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

OPPO ra mắt smartphone Reno 10x Zoom phiên bản giới hạn FC Barcelona

OPPO ra mắt smartphone Reno 10x Zoom phiên bản giới hạn FC Barcelona
July 17
20:30 2019

 

Cùng lúc với việc công bố tiếp tục hợp tác cùng với CLB bóng đá Tây Ban Nha FC Barcelona trong vòng 3 năm tiếp theo, OPPO đã giới thiệu smartphone Reno 10x Zoom phiên bản giới hạn FC Barcelona Limited Edition trong sự kiện tổ chức tại Sân vận động Camp Nou ở Barcelona (Tây Ban Nha) ngày 16-7-2019.

Bắt đầu một giai đoạn mới của cặp OPPO – FC Barcelona

Quan hệ đối tác cao cấp giữa OPPO và FC Barcelona trong 3 năm tiếp theo sẽ xuất hiện trên các bảng chỉ dẫn, các buổi huấn luyện tại sân vận động, các buổi workshop và các hoạt động sáng tạo trực tuyến dành cho người hâm mộ, đánh dấu một khởi đầu mới mà OPPO nói rằng hứa hẹn sẽ thú vị hơn nữa trong quá trình hợp tác giữa OPPO và FC Barcelona.

Đại diện OPPO cho biết:

“Những hoạt động này nhằm truyền cảm hứng cho người hâm mộ FC Barcelona bằng cách đưa họ đến gần hơn với câu lạc bộ và các sản phẩm của OPPO, cũng như thúc đẩy hai bên đối tác chia sẻ các giá trị của niềm đam mê, sáng tạo, đổi mới và hoàn hảo.”

Triết lý kinh doanh giữa OPPO và FC Barcelona đã trở nên rõ ràng hơn thông qua mối quan hệ đối tác này. Nếu đối với FC Barcelona, niềm đam mê với một trận cầu đẹp đã biến bóng đá trở thành một nghệ thuật, thì đối với OPPO, đó là mục đích tạo ra vẻ đẹp trong cuộc sống dành cho mọi người, thông qua các thiết bị tiên tiến giúp giải phóng sự sáng tạo của người dùng. Các giá trị chung của hai bên đối tác mở rộng đến sự đổi mới và hoàn thiện, với việc OPPO thành lập các viện nghiên cứu trên toàn thế giới để thúc đẩy khả năng nghiên cứu và đổi mới công nghệ trong 5G và AI, cũng như Trung tâm đổi mới của Barça, đang khám phá việc sử dụng các công nghệ mới trên sân bóng. Camp Nou cũng đang được tiển khai để trở thành sân vận động đầu tiên ở Châu Âu sử dụng mạng 5G, mang đến một trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa dành cho người hâm mộ khi đến sân vận động nổi tiếng này

Là thương hiệu điện thoại thông minh lớn thứ năm thế giới, OPPO hiện hoạt động tại hơn 40 thị trường trên toàn cầu và đặt mục tiêu trở thành thương hiệu smartphone được yêu thích ở Châu Âu. Thông qua việc hợp tác với FC Barcelona, OPPO đã có thể tiếp cận với hơn 200 triệu người hâm mộ trên toàn thế giới, giúp việc này trở thành một yếu tố quan trọng trong chiến lược xây dựng thương hiệu ở nước ngoài của công ty.

Reno 10x Zoom phiên bản giới hạn FC Barcelona kết hợp công nghệ với nghệ thuật

Việc ra mắt smartphone OPPO Reno 10x Zoom phiên bản giới hạn FC Barcelona là để ghi dấu mối quan hệ đối tác toàn cầu trong 3 năm tiếp theo giữa OPPO và FC Barcelona, đặc biệt là triết lý chung theo đuổi sự hoàn hảo và đổi mới thông qua nghệ thuật và công nghệ. Như slogan “Kết hợp công nghệ với nghệ thuật”, phiên bản kỷ niệm này của OPPO Reno 10x Zoom sử dụng sắc màu chuyển đổi giữa hai màu đỏ và xanh đã trở thành đặc trưng của đội bóng FC Barcelona. OPPO đã nỗ lực tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đích thực kỳ vọng sẽ gây được tiếng vang với những người hâm mộ FC Barcelona trên toàn thế giới.

Lấy cảm hứng từ những lá cờ đại diện cho FC Barcelona ở sân vận động Camp Nou, thiết kế mặt lưng của smartphone Reno 10x Zoom phiên bản đặc biệt này sử dụng kỹ thuật ép nhiệt tiên tiến, đầu tiên trong ngành để tạo hiệu ứng chuyển màu độc đáo. Ngoài ra, nổi bật trên sắc màu FC Barcelona này chính là hai logo của Barça: logo mờ lớn hơn thể hiện lịch sử vinh quang của câu lạc bộ, cũng như logo đội bóng vàng nhỏ hơn ở phía dưới, đại diện cho câu lạc bộ hiện tại, cũng như tương lai tươi sáng của nó. Phiên bản đặc biệt này còn được trang bị phần mềm tùy chỉnh, bao gồm các hình nền (wallpaper) và biểu tượng (icon) độc quyền như biểu tượng bóng đá, bộ thiết kế màu đỏ – xanh và nhiều hơn thế nữa… Người hâm mộ cũng có thể cảm thấy như Barça ở bên họ mọi lúc mọi nơi, nhờ nhạc chuông tùy chỉnh lấy cảm hứng từ bài hát đại diện và âm thanh đặc trưng trên sân vận động FC Barcelona.

Với sức mạnh của smartphone Reno 10x Zoom, phiên bản đặc biệt này có khả năng giải quyết được những điểm khó khăn của người hâm mộ bóng đá thường gặp khi chụp ảnh trên sân. Khả năng zoom 10x và bắt trọn mọi khoảnh khắc trên sân cỏ cho phép người hâm mộ thưởng thức trận bóng từ góc độ của khu vực VIP chỉ với một vé ngồi thông thường. Ngoài ra, phần mềm ổn định (chống rung) khi chụp ảnh giúp người dùng có thể trải nghiệm các hình ảnh với chất lượng tốt nhất, không bị mờ nhòe ngay cả khi được phóng to. Chế độ Ultra-Night Mode 2.0 cho phép người hâm mộ ghi hình lại tất cả các hoạt động về đêm tại sân vận động Camp Nou, cùng với màn hình toàn cảnh panoramic tạo nên trải nghiệm thưởng thức thoải mái nhất. Người dùng cũng không cần lo lắng về việc pin yếu sẽ làm trì trệ các hoạt động của mình, vì công nghệ cải tiến VOOC 3.0 có thể sạc nhanh cho thiết bị.

Trong thời gian qua, cùng với sự phát triển mạnh trong kinh doanh, OPPO luôn chú trọng đến các giá trị lớn lao mà thể thao trên toàn cầu mang lại. Vì vậy, trong quá trình hợp tác và trở thành đối tác cao cấp của các tổ chức thể thao, OPPO đã trở thành nhà tài trợ Châu Á đầu tiên của Giải vô địch quần vợt Wimbledon ở Anh, nhà tài trợ của Giải quần vợt Pháp Roland-Garros, đồng thời ủng hộ Đội cricket quốc gia Ấn Độ. OPPO chia sẻ: Những sự kiện này đóng vai trò là cầu nối truyền thông cho OPPO, mang lại tinh thần công nghệ trẻ trung và sáng tạo cho người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do OPPO cung cấp. 

 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới