Thứ Sáu ngày 12 tháng 4 năm 2024

Tech MediaOnline

Microsoft Inspire 2019: Microsoft công bố hàng loạt tính năng mới trên ứng dụng tương tác Microsoft Teams

Microsoft Inspire 2019: Microsoft công bố hàng loạt tính năng mới trên ứng dụng tương tác Microsoft Teams
July 18
22:35 2019


Tại sự kiện dành cho đối tác Microsoft Inspire 2019, diễn ra từ ngày 14 đến 18-7-2019 ở Las Vegas (bang Nevada, Mỹ), Tập đoàn công nghệ Microsoft đã công bố những thay đổi sắp tới của ứng dụng Microsoft Teams. Đây là công cụ giúp các nhân viên trong một tổ chức có thể dễ dàng quản lý công việc của mình, cũng như tương tác với các thành viên trong và ngoài công ty một cách hiệu quả hơn.

Microsoft CEO Satya Nadella tại Microsoft Inspire 2019.

Chỉ 2 năm sau khi ra mắt, Microsoft Teams đã có 13 triệu người sử dụng ứng dụng này hàng ngày và 19 triệu người sử dụng ứng dụng này hàng tuần.

  • Tính năng Priority notifications (Thông báo quan trọng): Đối với những tin nhắn quan trọng và cần phải được xem ngay, người dùng sẽ nhận được thông báo liên tục 2 phút/lần cho đến khi phản hồi.
  • Tính năng Read receipts (Thông báo đã đọc tin): Tin nhắn khi được đọc sẽ được thể hiện ngay trong cửa sổ chat.
  • Announcement: (Tính năng tạo thông báo): Giúp các thành viên có thể làm nổi bật các tin quan trọng.
  • Channel cross posting (Đăng tin trên nhiều kênh): Cho phép đăng 1 tin trên nhiều kênh cùng một lúc.
  • Tính năng Time Clock (đồng hồ thời gian): Cho phép người lao động cài đặt thời gian bắt đầu và kết thúc ca làm của mình. Người quản lý có thể lựa chọn khoanh vùng định vị để đảm bảo rằng người lao động có mặt khi ca làm bắt đầu.
  • Tính năng Targeted communication (truyền thông chọn lọc): Cho phép gửi tin nhắn đến một nhóm người có cùng vị trí trong công ty. Ví dụ, người dùng có thể chọn gửi tin nhắn đến toàn bộ thu ngân trong cửa hàng, hoặc đến tất cả y tá trong bệnh viện bằng cách gõ ‘@’ và vị trí của họ.
  • Gói chính sách trong Teams admin center (Quản lý phân quyền): Giúp công ty có thể áp dụng các bộ chính sách có sẵn vào các tính năng của ứng dụng Teams. Thí dụ như tin nhắn hoặc tạo cuộc họp, dựa trên yêu cầu và tính chất công việc của các nhân viên khác nhau.

Bà Gavriella Schuster, Phó Chủ tịch Công ty, One Commercial Partner, tại Microsoft Inspire 2019.

Tại Microsoft Inspire 2019, Microsoft đã có những cam kết nhất định trong việc phát triển hệ sinh thái đối tác của mình.

Kể từ khi bắt đầu 24 tháng trước, chương trình cùng phát triển với đối tác (co-sell program) đã mang đến 9,4 tỷ USD trong doanh thu hàng năm của các đối tác chính thức của tập đoàn. Các công bố đầu tư hợp tác tại Microsoft Inspire lần này cũng là dựa trên nền tảng của chương trình này.

  • Chứng nhận Microsoft Security: Cho phép đối tác quảng bá chuyên môn của họ và cho phép truy cập vào một loạt những lợi ích giúp tăng trưởng kinh doanh và lợi nhuận.
  • 5 chuyên môn nâng cao: bao gồm việc (1) Di chuyển Windows Server và SQL Server qua Microsoft Azure; (2) Di chuyển Linux và Dữ liệu mã nguồn mở (Open Source Databases) qua Microsoft Azure; (3) Di chuyển kho dữ liệu (Data Warehouse) lên Microsoft Azure, (5) Hiện đại hóa các ứng dụng website trên Microsoft Azure, và Kubernetes on Microsoft Azur.
  • Mở rộng tại nơi giao dịch: Các mô hình định giá, chương trình tặng thưởng và đinh hướng mới của thị trường sẽ bắt đầu triển khai trong tháng 7-2019, cho các công ty công bố ưu đãi để giao dịch trong thị trường thương mại mở rộng của Microsoft. Các mô hình định giá bao gồm thanh toán SaaS hàng tháng và hàng năm, các tùy chọn thanh toán linh hoạt, tùy chỉnh, hợp đồng tiêu chuẩn và các thử nghiệm SaaS miễn phí chuyển đổi sang các cam kết trả phí.

Từ trái qua: Fernanda Silva, Kỹ sư xử lý của Unilever; Judson Althoff, EVP của Microsoft’s Worldwide Commercial Business, và David Penrith, Kỹ sư trưởng của Unilever, tại Microsoft Inspire 2019.

Thông tin chi tiết về sự kiện Microsoft Inspire 2019.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Microsoft cung cấp. 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới