Thứ Sáu ngày 12 tháng 4 năm 2024

Tech MediaOnline

Samsung khai trương tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 đầu tiên tại Việt Nam

Samsung khai trương tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 đầu tiên tại Việt Nam
July 18
05:54 2019

 

Công ty Điện tử Samsung Vina ngày 17-7-2019 đã khai trương Tổng đài Chăm sóc Khách hàng 24/7 (Samsung Customer Contact Center 24/7) đầu tiên của mình tại Việt Nam. Trung tâm mới đặt tại tòa nhà Thăng Long, P.4, Q. Tân Bình (TP.HCM). Với sự đầu tư về công nghệ tiên tiến, công tác huấn luyện nhân sự và tạo một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở cho các tổng đài viên… Samsung mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị không chỉ bằng các sản phẩm công nghệ thông minh, chất lượng cao, mà còn bằng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Ông Phan Minh Văn.

Ông Phan Minh Văn, Giám đốc Chăm sóc Khách hàng và Bảo hành toàn quốc, Công ty Điện tử Samsung Vina, chia sẻ:

“Giờ đây khách hàng của Samsung có thể liên hệ 24/7 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ theo yêu cầu, thông qua các tiện ích thông minh, hiện đại. Đồng thời, chúng tôi còn mang dịch vụ này đến gần hơn với các đối tác, đơn vị bán lẻ, nhà phân phối, để họ có thể chuyên tâm cho hoạt động kinh doanh của mình. Sự kiện ra mắt Tổng đài CSKH 24/7 này còn là một bước tiến mới, giúp hoàn thiện hệ sinh thái điện tử tiêu dùng của Samsung tại Việt Nam.”

Tổng đài chăm sóc khách hàng không ngừng nghỉ

Tính đến thời điểm hiện tại, Samsung Việt Nam đã có 116 trung tâm CSKH, trong đó có 16 trung tâm CSKH cao cấp. Hiểu được tâm lý khách hàng luôn muốn các vấn đề của mình được giải quyết nhanh nhất có thể được, đặc biệt là có thể liên lạc bất cứ khi nào họ có nhu cầu, Samsung Vina đã quyết định mở rộng thêm dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng tổng đài CSKH hoạt động 24/7 không ngừng nghỉ.

Với diện tích hơn 1.000 m2 và 300 tổng đài viên hỗ trợ tư vấn mọi dòng sản phẩm 24/7 của tổng đài CHKH 24/7, khách hàng không cần phải đến các trung tâm bảo hành xếp hàng và chờ đợi như trước đây nữa mà vẫn có người hỗ trợ để giải quyết yêu cầu một cách nhanh chóng, tiện lợi. Tổng đài CSKH 24/7 này được bố trí các phòng lab, phòng ăn, phòng giải trí, phòng họp và phòng đào tạo, giúp các bạn tổng đài viên luôn ở trong trạng thái thoải mái nhất, và tự tin nhất về kiến thức của mình.

Mở rộng đối tượng phục vụ cùng tiện ích công nghệ hiện đại

Không chỉ có nhiệm vụ tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng, các tổng đài viên còn được Samsung thiết kế những chương trình đào tạo riêng biệt, chuyên sâu, với mục tiêu mỗi cá nhân sẽ là một chuyên gia am hiểu sâu sắc trong từng phân khúc sản phẩm mà khách hàng thắc mắc cần giải quyết. Samsung Vina cho biết: Thông qua tổng đài này, công ty hy vọng chính mình sẽ là đơn vị trực tiếp hỗ trợ xử lý tất cả các vấn đề của người dùng thiết bị Samsung. Dù khách hàng đang hay sắp sở hữu sản phẩm Samsung, đều có thể thực hiện những tác vụ yêu cầu và trải nghiệm tiện ích này.

Với tổng đài CSKH 24/7 của Samsung, người tiêu dùng có thể trải nghiệm các hình thức hỗ trợ sửa chữa từ xa (Remote Service, Remote Visual Support), chat trực tuyến hoặc được cung cấp các hướng dẫn chi tiết về sản phẩm mà mình đang sử dụng một cách nhanh chóng, tiện lợi.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Samsung cung cấp. 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới