Thứ Bảy ngày 13 tháng 7 năm 2024

Tech MediaOnline

Samsung mở bán TV QLED phiên bản Frame Q68R năm 2019 tại Việt Nam

Samsung mở bán TV QLED phiên bản Frame Q68R năm 2019 tại Việt Nam
July 26
21:09 2019

 

Công ty Điện tử Samsung Vina ngày 26-7-2019 đã mở bán TV QLED phiên bản Frame – Q68R trên toàn quốc.

Đặc biệt, cũng trong ngày 26-7, để tạo không gian thưởng lãm cho những người đam mê hội họa nói riêng và khách hàng nói chung, Samsung tổ chức sự kiện “Triển lãm bộ sưu tập Van Gogh trên TV QLED phiên bản Frame – Q68R” tại Samsung Showcase 68 – Tòa nhà Bitexco (TP.HCM). Tham gia chương trình, người dùng được trải nghiệm 68 bức tranh nổi tiếng của họa sĩ Van Gogh cùng các tác phẩm nghệ thuật danh giá trên thế giới. Tất cả được hiển thị sống động qua màn hình QLED của TV phiên bản Frame – Q68R. Tại sự kiện, người dùng có cơ hội sở hữu TV QLED phiên bản Frame với mức ưu đãi và quà tặng đặc biệt.

Được trang bị tính năng Art Mode và tích hợp 1.200 tác phẩm hội họa trên thế giới (trong đó có 68 tác phẩm nghệ thuật của danh họa Van Gogh) trong thư viện Art Store,  TV QLED phiên bản Frame – Q68R khi bật là tivi, khi tắt hiển thị một tác phẩm nghệ thuật giúp tạo ra không gian thời thượng và khẳng định gu thẩm mỹ riêng của chủ nhà.

Những tác phẩm hội họa này được Samsung liên tục cập nhật vào thư viện Art Store thông qua sự hợp tác với các phòng tranh và viện bảo tàng danh giá nhất trên thế giới, như phòng trưng bày Uffizi tại Italy, Viện Bảo tàng Van Gogh tại Hà Lan, Te Papa tại New Zealand…

Bên cạnh đó, chủ nhân còn có thể trình chiếu các hình ảnh của mình từ điện thoại hoặc ổ lưu trữ USB. TV hỗ trợ Apple AirPlay.

Với công nghệ chấm lượng tử Quantum Dot độc quyền của Samsung, có khả năng tái hiện 100% dải sắc màu và cảm biến ánh sáng, điều chỉnh màu sắc trên màn hình cho phù hợp với độ sáng không gian, TV QLED phiên bản Frame – Q68R là một sự kết hợp đỉnh cao giữa công nghệ và nghệ thuật.

Khả năng tái hiện 100% dải sắc màu được Hiệp hội Điện, Điện tử và Công nghệ Thông tin Đức VDE chứng nhận.

So sánh công nghệ HDR10+ và HDR chuẩn.

Công nghệ HDR 10+ mang đến sắc đen sâu thẳm và sắc trắng thuần khiết trên mọi khung hình. Bên cạnh đó, TV QLED phiên bản Frame được trang bị trợ lý ảo Bixby sử dụng giọng nói để điều khiển hoặc tìm kiếm thông tin một cách tiện dụng hơn. TV cũng hỗ trợ các trợ lý ảo Google Assistant, Alexa.

TV QLED phiên bản Frame – Q68R còn hòa quyện hoàn hảo vào mọi không gian nội thất, loại bỏ mọi kết nối thừa, cho căn nhà thêm tinh giản nhờ Cáp Quang Siêu Mảnh (One Invisible Connection), Giá Treo Ẩn (No Gap Wall Mount) tối giản và Khung viền tùy biến (The Frame Customizable Bezel) có màu sắc đa dạng.

     

Cơ hội “Mang bộ sưu tập Van Gogh về nhà” với quà tặng tại cửa hàng trực tuyến hoặc tại Samsung Showcase 68 

Từ ngày 26-7 đến hết ngày 31-8-2019, khi mua TV QLED phiên bản Frame – Q68R trên trang trực tuyến của Samsung Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt và bộ quà tặng kèm theo trị giá 10 triệu đồng (bao gồm khung viền, cáp quang siêu mảnh, giá treo ẩn).

Các TV QLED phiên bản Frame – Q68R có thời gian bảo hành không lưu ảnh lên đến 10 năm với giá bán lẻ đề nghị như sau:

  • Q68R phiên bản 49 inch: 27.900.000 đồng.
  • Q68R phiên bản 55 inch: 35.900.000 đồng.
  • Q68R phiên bản 65 inch: 53.900.000 đồng.

Xin mời xem video:

Thông tin chi tiết về TV QLED Frame Q68R:  Tiếng Việt   |   English.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do Samsung cung cấp. 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới