Thứ Sáu ngày 19 tháng 4 năm 2024

Tech MediaOnline

VinaPhone ra mắt các gói cước SMART miễn phí thoại, data khủng cho giải trí

VinaPhone ra mắt các gói cước SMART miễn phí thoại, data khủng cho giải trí
July 31
11:29 2019

 

Kể từ ngày 1-8-2019, để phục vụ nhu cầu giải trí của cư dân thời đại số, VinaPhone ra mắt các gói cước SMART dành cho thuê bao di động với nhiều ưu đãi hấp dẫn: miễn phí gọi, SMS và data lên đến 64GB mỗi tháng chỉ với từ 109.000 đồng.

Việt Nam hiện đang là một trong những quốc gia dẫn đầu về xu hướng xem video trực tuyến. Hiện đã có tới gần 70% người Việt xem video và nghe nhạc trên di động mỗi ngày… 68% người dùng Internet tại Việt Nam cũng online qua di động nhiều hơn sử dụng máy tính. (Theo báo cáo của Appota về thị trường di động Việt Nam 2018).

Đáp ứng xu hướng này, VinaPhone ra mắt các gói cước SMART trả trước dành cho khách hàng liên lạc nhiều và thường xuyên online xem phim, giải trí trên di động. Các gói cước SMART cũng tích hợp sẵn dịch vụ nội dung, truyền hình cho phép khách hàng truy cập Zalo, thưởng thức phim ảnh hay xem thể thao, chơi game với dung lượng data lên đến 64GB mỗi tháng.

Tất cả các gói SMART của VinaPhone đều miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút (tối đa 1.500 phút/tháng), tặng thêm phút gọi liên mạng, SMS và 6GB – 14GB data tốc độ cao mỗi tháng.

Đặc biệt hơn, với mỗi gói SMART, khách hàng sẽ có thêm 25GB đến 50GB dành riêng cho các nội dung và ứng dụng theo nhu cầu cá nhân như Zalo, Fim+, SCTV thể thao, MyTV Net, game Liên quân mobile … Truyền hình di động MyTV Net tích hợp sẵn cho SMART cũng được chia thành các nhóm thể thao, giải trí, tin tức … Khách hàng sẽ dễ dàng chọn được nội dung yêu thích phù hợp với gu thưởng thức của các thành viên trong gia đình.

Giá cước trọn gói của SMART chỉ từ 109.000đ/tháng đến 199.000đ/tháng. Đ8ạc biệt tiên lợi cho khách hàng là các gói cước SMART cũng được tích hợp tính năng bảo lưu data khi được gia hạn thành công mỗi tháng. Dung lượng data dùng chung và data nội dung đều có thể tích lũy sang tháng kế tiếp trong trường hợp khách hàng chưa dùng hết giúp quá trình sử dụng luôn được tối ưu.

Hiện tại, người dùng di động có thể đăng ký các gói SMART của VinaPhone qua cú pháp tin nhắn hoặc online tại Website.

MEDIAONLINE

+ Ảnh do VinaPhone cung cấp. 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới