MediaOnline Magazine

Chủ nhật ngày 05 tháng 4 năm 2020
Chủ nhật ngày 05 tháng 4 năm 2020

Siêu thị số E-Magazine

ASUS ra mắt màn hình chơi game ROG Strix XG438Q 4K 43 inch

ASUS ra mắt màn hình chơi game ROG Strix XG438Q 4K 43 inch
August 09
12:48 2019

 

Thương hiệu thiết bị chuyên game Republic of Gamers (ROG) của ASUS đã cho ra mắt Strix XG438Q, màn hình chơi game lớn nhất, nhanh nhất hiện nay của mình với độ phân giải 4K UHD, công nghệ FreeSync 2 HDR. Màn hình mới này dùng tấm nền 43 inch 4K UHD với tốc độ quét hình cao đến 120Hz, công nghệ độ tương phản động cao (HDR) với độ bao phủ lên đến 90% dải màu DCI-P3 cho thiết kế chuyên nghiệp và độ tương phản đạt chuẩn DisplayHDR 600, cũng như hỗ trợ công nghệ AMD Radeon FreeSync 2 HDR.

Strix XG438Q cũng được trang bị công nghệ GameFast Input để tăng khả năng phản hồi, giảm độ trễ hiển thị giúp tăng cường trải nghiệm của người chơi và đem lại lợi thế đáng kể trong game.

Điều tuyệt vời nhất đối với Strix XG438Q là tấm nền 43-inch, đem đến trải nghiệm game và giải trí tuyệt vời nhất mà không phải hy sinh cả về tốc độ quét hình và các công nghệ cao cấp khác thường chỉ xuất hiện trên các màn hình cỡ nhỏ mà không ở trên các TV gia dụng.

Strix XG438Q cũng sở hữu lớp phủ chống chói để đem đến tầm nhìn tốt nhất trong mọi điều kiện ánh sáng trong phòng, đem đến sự thoải mái cho người dùng, tránh được các khó chịu so với màn hình gương bóng thông thường, nhất là khi người dùng cần tập trung chơi game hành động nhanh hay xem phim.

Màn hình Strix XG438Q với tốc độ quét hình (refresh rate) cao lên đến 120Hz, bảo đảm cho các game hành động nhanh nhất cũng có thể được hiển thị mượt mà và ngay lập tức với độ trễ gần như không có.

Màn hình cũng hỗ trợ công nghệ Radeon FreeSync 2 HDR để có thể chống xé hình với độ trễ thấp, tăng cường độ sáng và độ tương phản. Đặc biệt hơn cả, công nghệ FreeSync 2 đem đến khả năng xử lý hình ảnh với độ trễ thấp trên cả nội dung thông thường và nội dung HDR. Công nghệ độc quyền GameFast Input của ASUS tăng cường khả năng giảm thiểu độ trễ tín hiệu đầu vào bằng cách đem đến các hình ảnh tốc độ cao hơn, giúp người dùng có thể tranh thủ thêm từng mili giây để phản ứng so với các đối thủ dùng màn hình chơi game thông thường khác.

Đặc điểm cốt lõi của màn hình Strix XG438Q chính là ba tính năng: độ sáng cao, độ tương phản cao và màu sắc chính xác. Màn hình hỗ trợ công nghệ HDR với độ sáng có thể lên đến 700cd/m2 , mang đến dải màu rộng hơn, độ tương phản cao hơn so với các màn hình truyền thống, đem lại hình ảnh chi tiết ngay cả ở vùng sáng nhất và vùng tối nhất. Strix XG438Q có thể tái tạo màu sắc đạt đến 90% chuẩn màu DCI-P3 và độ phân giải đủ sức đạt được chuẩn DisplayHDR 600, giúp nó không chỉ là màn hình chơi game, còn dành cho thiết kế chuyên nghiệp.

Strix XG438Q màn hình lớn 43 inch với độ phân giải 4K UHD không chỉ dành cho PC mà còn là trung tâm của mọi loại hình giải trí từ chơi game, xem truyền hình, cho đến xem phim điện ảnh. Chính vì thế mà ASUS đã trang bị một điều khiển từ xa để người dùng có thể dễ dàng chuyển kênh, chuyển kết nối từ xa cũng như thay đổi các yếu tố như độ sáng, độ tương phản và các tính năng khác. Điều khiển từ xa này cũng có nút tăng giảm âm lượng để điều khiển bộ loa stereo tích hợp có công suất lên đến 10W, phục vụ tối đa cho các nhu cầu đa giải trí của bạn.

Thông tin chi tiết về màn hình ASUS ROG Strix XG438Q.

Xin mời xem video:

MEDIAONLINE

+ Ảnh do ASUS cung cấp.