Chủ nhật ngày 10 tháng 12 năm 2023

Tech MediaOnline

CMS trở thành nhà phân phối màn hình Samsung Flip ở Việt Nam

CMS trở thành nhà phân phối màn hình Samsung Flip ở Việt Nam
August 13
18:51 2019

 

Với thỏa thuận hợp tác được ký kết tại Hà Nội ngày 13-8-2019, Công ty Điện tử Samsung Vina (SAVINA) đã bắt tay với Công ty Sản xuất và Dịch vụ CMC (CMS) – thành viên Tập đoàn Công nghệ CMC để CMS trở thành nhà phân phối duy nhất cho sản phẩm bảng tương tác Samsung Flip tại thị trường Việt Nam.

Samsung Flip được xem là bản nâng cấp của bảng trắng truyền thống và bảng điện tử, tích hợp các tính năng hỗ trợ mạnh mẽ cho công tác giảng dạy, học tập tại các trường học, cũng như chia sẻ ý tưởng, hội họp tại các văn phòng hiện đại.

Ông KC Ryu, Giám đốc kiêm Cố vấn Cao cấp ngành hàng Công nghệ Thông tin và khối Doanh nghiệp của Samsung Vina, cho biết: “Thông qua mạng lưới phân phối rộng khắp tại 63 tỉnh thành của CMS, cùng với tính năng ưu việt của sản phẩm Flip, kết hợp dịch vụ chăm sóc sau bán hàng chu đáo, Samsung hướng đến mục tiêu đưa Flip trở thành bảng tương tác được yêu thích và sử dụng phổ biến tại các trường học, các doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian tới.”

Samsung Flip là sản phẩm nằm trong gói giải pháp “Nơi làm việc tương lai” của Samsung dành cho mảng doanh nghiệp. Với kích thước lớn, độ phân giải phổ biến 4K UHD, hỗ trợ cảm ứng bằng tay và bút Passive kèm theo, bảng làm việc tương tác điện tử Samsung Flip sẽ cho phép người dùng chia sẻ, chú thích, di chuyển và tìm kiếm dễ dàng hơn, cũng như khả năng tạo nhiều nội dung cùng lúc và đàm thoại liên tục. Samsung Flip đã giánh được Giải thưởng sáng tạo của AV News và giải thưởng Công nghệ mới hàng đầu năm 2019 trong hạng mục Hợp tác & Truyền thông hợp nhất.

Ông Nguyễn Phước Hải, Tổng giám đốc Công ty CMS, chia sẻ: “Một trong những mục tiêu chiến lược của CMS là cung cấp các sản phẩm công nghệ tiên tiến trên thế giới đến với các tổ chức, doanh nghiệp, trường học tại Việt Nam, gia tăng lợi ích và lợi thế cạnh tranh cho khách hàng. Flip là sản phẩm đã được Samsung đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng về công nghệ, tính năng để thực sự thích hợp với nhu cầu sử dụng tại các trường học, tổ chức giáo dục và các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp liên quan đến thiết kế, sáng tạo.”

Trong thông cáo báo chí của mình, Samsung Vina nhận định: Việc hợp tác với CMC giúp Samsung mở rộng mạng lưới kinh doanh, mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, qua đó lắng nghe ý kiến của họ về sản phẩm, thấu hiểu nhu cầu, từ đó đưa ra các giải pháp đáp ứng nhu cầu thị trường.

Xin mời xem video:

Thông tin chi tiết về bảng tương tác Samsung Flip:   Tiếng Việt   |   English

MEDIAONLINE 

TOPS IN THE WORLD

THAM KHẢO REVIEW

Cập nhật Đại Dịch COVID-19 Thế giới